Dell đặt máy ảnh 3D sâu cảm biến trong nhiều thiết bị Android, Windows

Dell sẽ mang đến cho thực tế ảo với nhiều thiết bị Windows và Android trong năm tới, thay thế máy ảnh 2D với máy ảnh 3D chiều sâu cảm ứng. Chiếc máy ảnh cảm biến chiều sâu là nhiều hơn là chỉ selfies và Skype hội nghị truyền hình. Nó có thể đi hình ảnh bên trong sâu để theo dõi chiều sâu và cung cấp thông tin như khoảng cách giữa các đối tượng.

Dell vào cuối tháng này sẽ giới thiệu máy tính bảng đầu tiên Venue 8 7000, với một máy ảnh như vậy và nhiều hơn nữa máy tính bảng và máy tính sẽ đến vào năm tới.

“Tôi sẽ không đầu tư vào một máy ảnh 3D chỉ dành cho sản phẩm này. My đường bản đồ thác nó trên Android và Windows [thiết bị] thông qua trong năm tới”, ông Neil Hand, phó chủ tịch của nhóm máy tính bảng của Dell cho biết, trong một cuộc phỏng vấn.

Chiếc máy ảnh 3D trong Địa điểm 8 7000 có thể được sử dụng để tăng cường thực tế, đo lường và 3D quét và in ấn, tay nói. Ví dụ, nó sẽ có thể cung cấp các phép đo thô phòng đó sẽ là hữu ích cho các nhà môi giới bất động sản.

Các Địa điểm 8 7000 cũng có thể xác định kích thước, hình dáng và đường nét của các đối tượng. Phần mềm trên máy tính bảng cho phép thao tác các hình ảnh 3D để thay đổi màu sắc, thêm hiệu ứng đặc biệt hoặc thay đổi hình dáng nhiều lớp.

intel-realsense-camera

Máy ảnh lập thể 3D đã được sử dụng trong các thiết bị di động trước đây, nhưng máy ảnh chiều sâu cảm ứng có thể xác định tốt hơn các đối tượng và không gian. Google đã lắp đặt một camera độ sâu cảm biến trong máy tính bảng dự án Tango của mình với mục tiêu giúp nó xác định các đối tượng, và cuối cùng để có thể để nói những gì một hình ảnh 3D.

Chiếc máy ảnh 3D trong Địa điểm được dựa trên công nghệ RealSense của Intel, mà đã được phát triển trong nhiều năm. Phiên bản của Intel của máy ảnh cho máy tính xách tay và máy tính để bàn sẽ có thể xác định người và tâm trạng, và cũng nhận ra cử chỉ. Ví dụ, máy ảnh sẽ theo dõi môi cử chỉ để xác định nếu một người là vui hay buồn. Intel đã hợp tác với Microsoft để làm cho Skype hội nghị truyền hình thú vị hơn với các máy ảnh RealSense.

Một bàn tay-on thử nghiệm của Địa điểm 8 7000 vào tháng thấy rằng nó là chính xác trong vòng một vài mm. Chiếc máy ảnh Địa điểm 8 7000 cung cấp một ước tính tương đối của khoảng cách, Hand nói.

Dell đã nhìn thấy một tỷ lệ chính xác từ 95 phần trăm đến 99 phần trăm tùy thuộc vào khoảng cách, ánh sáng và các điều kiện khác.

“Một khi bạn đi xa hơn 6 mét, độ chính xác giảm đi rất nhanh,” Không chính xác đo lường có thể là một vấn đề cho người dùng, nhưng Hand cho biết Dell đang làm việc để cải thiện tỉ lệ chính xác.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>