Đánh giá Google Nexus 9: đối thủ mạnh của iPad?

Nexus 9 máy tính bảng của Google là sự kế thừa cho Nexus 7 – và nó đang được báo trước là kẻ hủy diệt iPad. Nexus 9 tính năng phần cứng mạnh mẽ bao gồm một bộ xử lý 64-bit Nvidia Tegra K1, 2GB bộ nhớ RAM, và một 192-core card đồ họa Kepler. Thiết bị này được thiết kế bởi Google hợp tác với HTC, kết quả là một máy tính bảng với màn hình 9-inch và một thẻ giá $ 399.

Chạy trên vừa được phát hành Android 5.0 Lollipop, máy tính bảng được thiết kế với phiên bản mới nhất của hệ điều hành trong tâm trí, có nghĩa là thiết bị sẽ được hiển thị hết tất cả những khả năng mới của Android mới.

Nexus 9 đang tìm kiếm để có một chia sẻ công bằng của thị trường máy tính bảng đặc biệt là khi mùa mua sắm bắt đầu lờ mờ xung quanh góc. Nhận xét đã bắt đầu chảy trong liên quan đến các thiết bị, cho thấy vị trí Nexus 9 như là một thách thức của Apple iPad Air 2.

Wall Street Journal: “Các phong cách mới mẻ là tối thiểu và thực dụng so với đèn flash cao cấp của iPad nhôm của Apple, hoặc của Samsung chrome lưỡi và máy tính bảng Galaxy pleather hậu thuẫn … Nexus 9 được thiết kế để thực sự biến mất dần vào nền, vì vậy rằng những gì hút sự chú ý của bạn là đẹp bóng bẩy phiên bản mới của Google Android … Mọi khía cạnh của Android đã được thiết kế lại hoàn toàn cho Lollipop, và nhiều chi tiết chứng minh như thế nào Lollipop là dễ dàng hơn để sử dụng hơn so với các phiên bản trước … Đó là một phần nổi bật của phần cứng, và kinh nghiệm tất cả các xung quanh Android tốt nhất có sẵn trên một máy tính bảng. ”

The Verge: “Màn hình của Nexus 9 của có thể có cùng độ phân giải và tỉ lệ như iPad, nhưng nó gần như không tốt đẹp một màn hình … Mặc dù sản xuất phả hệ của HTC, có rất nhiều những nơi mà nó cảm thấy như góc được cắt trên Nexus 9 … Trên một lưu ý tích cực, Nexus loa ở mặt trước của 9 là lớn và âm thanh tuyệt vời. tôi muốn tất cả các điện thoại thông minh và máy tính bảng đã có mặt trước loa … giật và chậm phong phú, các ứng dụng phải mất một thời gian dài để mở và tải, và một số ứng dụng chỉ bị rơi nhiều lần … Thật không may, Nexus 9 chỉ là không tốt như nó cần phải được. ”

google-nexus-9

ArsTechnica: “Đây là phiên bản 64-bit, thiết bị Android lớn đầu tiên trên thị trường … Các Nexus 9 thực hiện tốt khi tập trung vào một nhiệm vụ duy nhất, không phải là một bất ngờ cho hiệu suất lõi đơn tuyệt vời của nó … Google Play chỉ đơn giản là không có các trò chơi hoặc ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi phải có các loại vi xử lý, GPU, RAM và nhìn thấy trên Nexus 9 … Tuy nhiên, tôi nhận thấy một số công bằng của giật khi nhảy từ công việc để công việc … thông số kỹ thuật lực lưỡng của thiết bị không thêm đến các loại hàm-rơi kinh nghiệm máy tính bảng bạn có thể mong đợi từ Nexus cung cấp mới nhất … Bất kỳ ai làm việc trên hoa hồng gần như chắc chắn sẽ chuyển sang các thiết bị khác nếu họ có kế hoạch để đáp ứng hạn ngạch bán hàng kỳ nghỉ của họ. ”

Engadget: “The Nexus 9 là máy tính bảng đầu tiên chạy Android 5.0 Lollipop của Google, và nó tỏa sáng vì nó thiết kế của nó có thể không có giá trị viết về nhà và loa lên phía trước để lại một chút để được mong muốn, nhưng sự kết hợp của Lollipop. và chipset NVIDIA K1 mạnh mẽ làm cho nó một contender nghiêm trọng (và không có trí tuệ nếu bạn đang vào phần mềm cập nhật nhanh chóng và thường xuyên). ”

Đánh giá ban đầu cho thấy rằng trong khi các phần cứng của Nexus 9 là đỉnh cao, sức mạnh phải không dịch cũng vào kinh nghiệm của người dùng. Tuy nhiên, Android 5.0 Lollipop tỏa sáng.

Người tiêu dùng sẵn sàng bỏ ra $ 400 cho GB Wi-Fi phiên bản 16 của Nexus 9 có thể tìm thấy nó không đạt kỳ vọng chỉ được nêu ra. Đánh giá ban đầu về hiệu suất mờ nhạt, tuy nhiên, vẫn có thể thay đổi tùy thuộc vào thành công hoạt động cập nhật hệ thống đó sẽ làm cho các cải tiến cho máy tính bảng.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>