3 Điều nên xem xét kỹ trước khi bỏ máy tính xách tay chọn máy tính bảng

Đối với một vài năm nay  máy tính bảng phát triển thành máy mạnh hơn bao giờ hết, với một con mắt hướng làm cho nhảy từ một máy tính xách tay với một slate cho máy trạm di động của tôi. Chắc chắn, người đã làm việc trên iPad trong nhiều năm, nhưng cho đến gần đây nó luôn luôn có vẻ như một chút của một hack.

Nếu bạn đã suy nghĩ về việc chuyển đổi quá, đây là một cái nhìn ba tính năng để giữ cho đầu của tâm khi cân nhắc việc nhảy từ dạng gập sang một máy tính bảng.

Nền tảng của bạn là gì?
Điều đầu tiên bạn phải quyết định trên là nền tảng mà bạn muốn sử dụng trên máy tính bảng của bạn: Android, iOS hoặc Windows. Điều này đi xuống đến một kết hợp của sự lựa chọn cá nhân và những gì bạn cần máy trạm di động mới của bạn để làm. Nếu tất cả bạn cần là Microsoft Office, ví dụ, sau đó một máy tính bảng Windows sẽ phù hợp với bạn nhất mặc dù các ứng dụng văn phòng cũng có trên iPad nếu bạn có một văn phòng 365 thuê bao. (Phiên bản máy tính bảng Android vẫn chưa có.)

Nhưng nếu bạn làm việc chủ yếu trong các đám mây với Google Apps hoặc một cái gì đó tương tự, sau đó lựa chọn của bạn được rộng lớn hơn nhiều vì tất cả bạn cần là một trình duyệt hiện đại.

Tại thời điểm này bạn có thể bắt đầu nhìn vào các danh mục ứng dụng cho mỗi nền tảng để xem những gì hấp dẫn bạn.

Nhưng đừng quên về sức mạnh của máy tính để bàn Windows qua ứng dụng di động. Nếu bạn mua một máy tính bảng dựa trên Intel như 13-inch mới của Lenovo Yoga Tablet 2 với Windows, bạn có thể nhận được sự tiện lợi của hệ điều hành máy tính để bàn truyền thống cũng như giao diện cảm ứng mới của Microsoft. Chỉ tính bảng Windows 8 có thể chạy các chương trình máy tính để bàn, mặc dù họ không cảm ứng tối ưu hóa như cửa hàng ứng dụng Windows hoặc các ứng dụng có sẵn cho Android hoặc iOS.

Cố gắng là bàn phím, và có thể một con chuột?
Nếu bạn nghĩ rằng bàn phím trên màn hình sẽ là đủ tốt cho năng suất bạn đang đùa mình. Thực tế là bạn sẽ cần một số loại bàn phím vật lý để có được một số công việc nghiêm túc thực hiện.

Máy tính bảng như Surface Pro 3 và đã nói ở trên Lenovo Yoga Tablet 2 cả hai làm việc với vỏ bàn phím tùy chọn, ví dụ. Nếu có thể bạn nên thử các loại bàn phím trước khi mua để đảm bảo rằng họ sẽ làm việc cho bạn. Một loạt các bên thứ ba phụ kiện bàn phím với một phạm vi sâu rộng các tính năng cũng có sẵn cho iPad và máy tính bảng Android, tuy nhiên.

Vì vậy, bây giờ bạn đã có máy tính bảng đã chọn ra và bàn phím hoạt động, nhưng những gì bạn sẽ làm gì về việc lưu trữ tập tin? Bạn thậm chí không cần lưu trữ bổ sung? Tất cả các máy tính bảng đi kèm với ít nhất 16GB dung lượng lưu trữ và nếu bạn đang đi cho một máy tính bảng Windows sau đó bạn thường nhìn vào khoảng 64GB tối thiểu, mặc dù một số siêu chi phí thấp máy tính bảng Windows mới hơn chỉ có 32GB.

Nếu bạn cần nhiều hơn thế, sau đó nó là thời gian để nhìn vào mô hình đắt tiền bước lên với tăng onboard lưu trữ, hoặc máy tính bảng có khe cắm thẻ SD, do đó bạn có thể lưu trữ các tập tin của bạn không thường xuyên sử dụng trên một ổ đĩa nhỏ bên ngoài.

Ngoài ra, máy tính bảng là một ứng cử viên tự nhiên cho việc lưu trữ đám mây, nơi bạn có thể tải lên, tải về, và truyền các file theo ý thích. Microsoft gần đây đã thông báo rằng OneDrive sẽ sớm cung cấp lưu trữ không giới hạn cho thuê bao Office 365. Với Office 365 thuê bao cá nhân có giá $ 70, một năm có nghĩa là bạn có thể truy cập vào Microsoft Office trên một máy tính cộng với một iPad hoặc Windows máy tính bảng và tất cả các lưu trữ đám mây bạn có thể có thể cần. Mới của Microsoft đám mây không giới hạn cung cấp vẫn được tung ra, nên lúc đầu bạn có thể bị mắc kẹt với chỉ một measly 1 TB dung lượng lưu trữ, tiêu chuẩn hiện hành cho Office 365 thuê bao.

Nếu bạn cần truy cập vào thư viện âm nhạc của bạn, bạn cũng có thể làm tăng thêm OneDrive với miễn phí Play Music kho lưu trữ của Google cho phép bạn đặt lên đến 20.000 bài hát trong các đám mây miễn phí. Cả Google Drive và Dropbox gần đây đã cắt giảm giá của các dịch vụ lưu trữ đám mây của họ, cung cấp 1TB lưu trữ dựa trên Internet với $ 10 mỗi tháng. Dựa vào lưu trữ đám mây có nghĩa là bạn sẽ cần một kết nối Internet phù hợp, tuy nhiên.

Những người chỉ là những điều cơ bản cho việc chuyển đổi máy tính xách tay-to-máy tính bảng. Người sử dụng máy tính bảng Windows cũng có thể muốn xem xét số lượng và loại cổng USB, và nếu bạn làm một bài thuyết trình rất nhiều sau đó hương vị Android của Lenovo Yoga Tablet 2 và được xây dựng trong máy chiếu pico có thể chỉ là máy tính bảng bạn cần nó.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>