Những máy tính xách tay nào có tuổi thọ pin dài nhất?

Tuổi thọ pin là một trong những yếu tố lớn nhất để xác định xem một máy tính xách tay nên sau khi tìm hoặc đặt sang một bên bởi người tiêu dùng. Với ý nghĩ đó, chúng tôi cùng nhau tóm tắt này của máy tính xách tay với tuổi thọ pin tốt nhất hiện có.

Làm thế nào chúng tôi kiểm tra tuổi thọ pin

Chúng tôi đo tuổi thọ pin máy tính xách tay bằng cách sử dụng trình duyệt Peacekeeper Web chuẩn, mà nghiêng nhiều vào JavaScript. JavaScript là một ngôn ngữ lập trình thường được sử dụng đó là tìm thấy trong nội dung rải rác về tất cả qua Internet, làm cho Peacekeeper một cách vững chắc để đánh giá máy tính xách tay bền bỉ.

Những máy tính xách tay có tuổi thọ pin tốt nhất?

1. HP Slatebook 14

HP Slatebook 14 nằm trong danh sách này, Slatebook 14 thực sự là một máy tính xách tay hỗ trợ Android, mà chúng ta không nhìn thấy thường xuyên. Trong khi chúng tôi không phải là fan của Android khi nó được đặt trong một yếu tố hình thức điện toán truyền thống, chúng tôi có để cung cấp cho tín dụng mà tín dụng là do.Slatebook 14 handily vượt trội so với nhiều đơn vị xem xét dựa trên Windows của chúng tôi trong các bộ phận pin theo giai điệu của sáu giờ và 52 phút trong Peacekeeper.

Ngày đầu đó, khi chúng tôi xem xét nó, nó chi phí một measly $ 430. Điều đó bao gồm một màn hình hiển thị độ phân giải 1080p, cùng với một bàn phím cứng, và một / màu đen bên ngoài màu vàng nhắc nhở chúng ta về trang phục của Batman.

2. Lenovo ThinkPad X240

Đây không phải là ThinkPad chỉ trên danh sách, đó là một minh chứng cho thực tế là dòng máy tính xách tay kinh doanh của Lenovo được xây dựng để chịu đựng sự khắc nghiệt của một ngày làm việc điển hình. Lenovo ThinkPad X240 kéo dài bảy giờ 33 phút (với sự giúp đỡ từ một pin mở rộng) trong chuẩn Peacekeeper của chúng tôi, nhưng nó mang lại nhiều hơn nữa để bàn hơn một mình chịu đựng.

Ví dụ, màn hình IPS sáng của nó làm cho nó dễ dàng để xem nội dung trên màn hình, và hệ thống cũng được xây dựng cũng. Ngày đầu đó, nó có một phần còn lại cổ tay và touchpad lớn, cùng với một bàn phím tuyệt vời. Mục thứ hai là một cái gì đó series ThinkPad đã nổi tiếng.

Điều tốt các X240 là nghiên cứu quá, bởi vì bảo hành của nó chỉ kéo dài trong một năm, trong khi mô hình cạnh tranh cung cấp hơn khi chúng ta xem xét máy tính xách tay này.

3. Dell XPS 13

Mặc dù Dell XPS 13 không đến gần để sản phẩm có tuổi thọ pin tốt nhất mà máy tính xách tay ngày nay đã cung cấp, nó tự hào có một gói đầy đủ các tính năng và các thành phần được rất rắn, nó giành được giải thưởng lựa chọn một Digital Trends Biên tập từ chúng tôi.

Để bắt đầu, cơ thể của hệ thống là hấp dẫn, và cũng được xây dựng, bao gồm một vỏ sợi carbon gia cố bằng bạc. Thêm vào đó, thật dễ dàng để thực hiện xung quanh, trọng lượng chỉ £ 3. Trong thử nghiệm trình duyệt Peacekeeper Web của chúng tôi, Dell XPS 13 kéo dài bảy giờ và 48 phút. Đó là một số điểm xuất sắc, đặc biệt là khi nó gói một màn hình hiển thị độ phân giải 1080p. XPS 13 là có sẵn trong nhiều cấu hình. Mô hình $ 1200 bao gồm một bộ xử lý Intel Core i5, 8GB bộ nhớ RAM, và một ổ SSD 128GB. Điều đó sẽ được nhiều hơn, đủ để xử lý chỉ là về bất kỳ khối lượng công việc bạn ném vào nó.

4. Acer TravelMate P645

TravelMate Acer P645 là mỏng, dễ mang theo, cung cấp một loạt các cảng, và cũng là một trong những máy tính xách tay lâu nhất kéo dài đã đi qua văn phòng của chúng tôi.

P645 mất tám giờ và hai phút để có một giấc ngủ ngắn trong khi đang chạy thử nghiệm Peacekeeper của chúng tôi. Hơn nữa, nó không tiết kiệm pin bằng cách skimping trên ruột của nó và cầm phần cứng điện năng thấp Atom. Các P645 chúng tôi thử nghiệm đã được nạp với một CPU Intel Core i7, trong đó có tuyệt vời SiSoft Sandra và điểm số bộ vi xử lý tiêu chuẩn 7-Zip.

5. Lenovo ThinkPad T440s

Nếu bạn muốn có một máy tính xách tay có thể là một hậu duệ của Energizer Bunny, đi cho Lenovo ThinkPad T440s. Đơn vị này, với một pin mở rộng, kéo dài một con số khổng lồ 14 giờ và 32 phút trong một lần sạc. Điều đó hoàn toàn nghiền nát tất cả mọi thứ chúng tôi đã được thử nghiệm trong thời gian gần đây.

Ngày đầu đó, T440s tự hào có một bàn phím tuyệt vời, mặc dù touch-pad là có vấn đề. Đơn vị xem xét của chúng tôi đóng gói một phiến đá vững chắc của các thông số kỹ thuật, bao gồm một bộ xử lý Intel Core i5, 8GB bộ nhớ RAM, và một ổ SSD 128GB. Đó nên là quá đủ để giúp bạn có được thông qua ngày làm việc, cho dù bạn đang đa nhiệm 9-5.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>