Dell gia nhập giá rẻ của Windows tablet scrum, ra ​​mắt Venue Pro 8 3000 series

Với mức giá khởi điểm 200 USD  của Dell Venue 8 Pro 3000 series cao hơn nhiều so với một số đối thủ cạnh tranh, nhưng của Dell cung cấp tự hào có một số thông số kỹ thuật vượt trội.

Venue Pro 8 có một 8-inch IPS với độ phân giải 1280×800, và nó gói 32GB dung lượng lưu trữ. Encore Mini của Toshiba, ví dụ, là chỉ 100 USD giá đường phố, nhưng nó có một panel TN đó là giới hạn độ phân giải 1024×600 và nó đi kèm với chỉ 16GB bộ nhớ.

dell-venue-8-pro-3000

Ngoài ra, sự khác biệt giữa Dell và máy tính bảng của Windows giá rẻ khác rất ít. Venue 8 Pro sử dụng bộ vi xử lý tương tự như Encore Mini-một Bay Trail-class Intel Atom Z3735G và nó cung cấp cùng thiếu vải 1GB bộ nhớ.

Bạn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ hoặc máy tính bảng của bằng cách chèn một thẻ nhớ microSD, nhưng Dell có thể xử lý thẻ với tối đa chỉ 32GB. Kết nối Wi-Fi được giới hạn 802.11b / g / n, nhưng bạn có được hỗ trợ Miracast cho screencasting với một màn hình lớn hơn, và có hỗ trợ Bluetooth 4.0. Một cổng micro USB được cung cấp để truyền dữ liệu và sạc pin 16Whr onboard.

Các Địa điểm 8 Pro có một camera 1.2MP ở phía trước, một camera 5MP ở phía sau, và một microphone và loa. Ngoài ra còn có một headphone / microphone jack combo. Chiếc máy tính bảng 14-ounce có sẵn trong màu đen với kết thúc trục chính-pattern Dell giới thiệu năm ngoái, hoặc với một độ bóng cao kết thúc trắng mịn màng.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>