CEO Intel: Edison PC sẽ có kích thước của một “nút áo” vào năm 2016

Intel Edison, máy tính chi phí thấp đó không phải là lớn hơn nhiều so với một thẻ SD, là nhận được một nip và Tuck vào năm 2015. “Chúng tôi sẽ có một Edison tốt hơn vào năm 2015 rằng sẽ nhỏ hơn,” Brian Krzanich, Giám đốc điều hành của Intel cho biết. “Tôi vẫn có tầm nhìn mà chúng ta có thể thực hiện tất cả các chức năng chúng tôi có trên Edison hôm nay và đặt nó trong một cái gì đó là khoảng kích thước của nút áo của bạn.

“Và nó sẽ có thể chạy trên một pin, đó là bằng nhau về kích thước, trong một vài ngày. Điều đó có nghĩa rằng về cơ bản bạn có thể đặt một máy tính trong các nút áo của bạn. Chúng tôi khá thoải mái, chúng tôi có thể đạt được điều đó, cho dù vào cuối năm tới hoặc đầu năm 2016. ”

Phát biểu trước của Intel Make Nó thách thức Wearable ở San Francisco, với vòng chung kết bao gồm các máy bay máy ảnh Edison-powered, smartwatches mô-đun và dây chuyền haptic, Krzanich nói rằng việc xây dựng các máy tính nhỏ hơn và nhỏ hơn để phù hợp với các yếu tố hình thức thời trang không phải là khó khăn. Nó đến với những ý tưởng.

“Chúng tôi đang yêu cầu chúng ta – chúng ta nên làm cho một số thiết bị mang tính biểu tượng mà chúng ta đẩy công nghệ và cho mọi người thấy nơi này có thể đi?

Tôi không chắc chắn rằng trong không gian này [công nghệ mặc] là một trong những thiết bị sẽ được kết thúc cho tất cả. Tôi không chắc chắn bạn có thể làm cho một thiết bị là rất tốt cho đi ra ngoài cho một chạy hoặc bơi lội hoặc đi xe đạp đó cũng rất tốt cho hoạt động của bạn hàng ngày xã hội, Facebook hoặc Twitter, cũng như một cái gì đó là một tuyên bố thời trang. Tôi không chắc chắn rằng sẽ xảy ra. Nhưng tôi tin rằng sẽ có một số bước đột phá đáng kể. ”

Intel Edison 01
CEO Intel: Edison PC sẽ được kích thước của một nút áo bằng 2016-1
Một bước đột phá wearables nhu cầu vô cùng là cải thiện tuổi thọ pin và Intel đang làm bit của nó. Krzanich gợi ý ở chip Intel mới trong năm tới, “một rất đơn giản” vào đầu năm 2015 và “một nâng cao hơn trong nửa cuối của năm” mà sẽ chỉ kích hoạt các thành phần kỹ thuật số và sức mạnh tính toán khi cảm biến điện năng thấp được kích hoạt .

“Bạn có thể có một phần tương tự đó là luôn luôn lắng nghe và luôn luôn cảm nhận được, đó là điện năng rất thấp. Sau đó, nếu nó thấy một cái gì đó, bất cứ điều gì bạn cảm biến là theo dõi, sau đó này quay mặt kỹ thuật số trên. Chúng tôi đã một số sản phẩm trong năm tới mà thực sự mất ý tưởng này của việc đưa các con chip để ngủ. Và điều đó tác động tuổi thọ pin khá một chút. rất nhiều pin được chi hoặc ngồi đó chờ đợi, trong một trạng thái nhàn rỗi, hoặc liên tục ping để xem nếu bạn đang làm bất cứ điều gì. Và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đi theo con đường khác xung quanh. ”

Không có từ nào được nêu trên trong bao lâu một thiết bị đeo như vậy có thể kéo dài nhưng Krzanich nói rằng smartwatches không kéo dài một ngày làm việc là một vấn đề và điểm đến đỉnh Cơ sở kéo dài một vài ngày trên một phí.

Intel cũng có kế hoạch cho các Cơ sở tập thể dục và ngủ theo dõi bây giờ mà nó sở hữu công ty. Đó là tin tốt cho các công ty thời trang tìm kiếm để có được thành wearables như Intel là có hiệu quả giết chết dòng ủng hộ mở ra công nghệ cho các đối tác của mình. “Chúng tôi không nghĩ rằng các công ty và các thương hiệu như một sản phẩm chúng ta cần phải xây dựng trên”, ông nói. “Chúng tôi thực sự nghĩ về nó như là một nền tảng Vì vậy, nếu Fossil muốn xây dựng một chiếc đồng hồ có theo dõi giấc ngủ, bước đếm và theo dõi tim chúng ta sẽ chỉ đơn giản là nói -. Ở đây là đây là tất cả những thứ bạn cần phải đi làm điều đó, ngay bây giờ. xây dựng mà vào những gì bạn thực sự muốn. bạn sẽ thấy cảm biến khác đi vào này là tốt “.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>