Microsoft cập nhật Outlook cho Mac, Office mới ra mắt vào năm tới

Nhóm Outlook của Microsoft được phá vỡ truyền thống và cung cấp một phiên bản mới của Office cho Mac nhiều sớm hơn dự kiến​​, bắt đầu với một làm mới của Office dành cho máy Apple.

Nâng cấp lên Outlook cho Mac bao gồm một mô hình mới luồng để cải thiện sự ổn định, khởi động nhanh, giao diện hiện đại, khả năng tìm kiếm tài liệu lưu trữ thông qua Exchange, đẩy hỗ trợ thông qua Văn phòng 365 và một danh sách tổng thể loại.

Phiên bản mới của Outlook cho Mac đòi hỏi một thuê bao Office 365. Việc phát hành ứng dụng email cập nhật của Microsoft sẽ được theo sau bởi làm mới của phần còn lại của bộ phần mềm Office 365, bản cập nhật được cho là đến sớm hơn nhiều so với bình thường.

“Trong lịch sử, chúng tôi đã phát hành một phiên bản mới của Office cho Mac khoảng sáu đến tám tháng sau khi Office cho Windows,” tuyên bố một đại diện nhóm Outlook. “Tuy nhiên, sau khi phát hành Office 365, chúng tôi đã quyết định có ý thức để ưu tiên cho điện thoại di động đầu tiên kịch bản đầu tiên và điện toán đám mây cho một số lượng ngày càng tăng của những người đang nhận được những điều thực hiện on-the-đi thường xuyên hơn.”

Nhóm Outlook cho biết dự kiến ​​sẽ phát hành một phiên bản beta công cộng cho Office cho Mac tại một số điểm trong nửa đầu của năm 2015 và hy vọng sẽ theo dõi các giai đoạn thử nghiệm với một bản phát hành chính thức trong nửa sau của năm.

“Chúng tôi tự tin bạn sẽ thích những gì bạn nhìn thấy trong Outlook mới cho Mac ngày hôm nay, và trong Office cho Mac trong những tháng tới”, tuyên bố một phát ngôn viên của Outlook.

outlookmac

Động thái của Microsoft để mang lại việc phát hành Mac phù hợp hơn với cách tiếp cận của Windows minh họa chiến lược của công ty để thu hút người dùng Apple ra của hệ sinh thái được thiết lập bởi các nhà sản xuất máy Mac tại Cupertino, Calif. Và bản vẽ chi tiết người dùng của Apple vào dịch vụ thuê bao của nó là một phần của Microsoft chiến lược tổng thể, “điện thoại di động đầu tiên, điện toán đám mây đầu tiên.”

Kết thúc quý đầu tiên của năm tài chính 2015, Microsoft thông báo rằng là chiến lược đang làm việc và văn phòng 365 thuê bao đã tăng 25 phần trăm so với nhiệm kỳ trước.

Không hài lòng với sự thành công của bộ Office dựa trên đám mây của mình, Microsoft thông báo rằng đang làm việc trên một công cụ mới, “Sway”, mà sẽ làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng để tát thuyết trình cùng kiểu dáng đẹp. Và sau khi Sway, Microsoft đã tiết lộ rằng nó đã được hòa tan mũ lưu trữ và tầng một khi cấu trúc dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của nó.

“Trong khi lưu trữ không giới hạn là một cột mốc quan trọng cho OneDrive, chúng tôi tin rằng giá trị thực của lưu trữ đám mây chỉ được thực hiện khi nó được tích hợp chặt chẽ với các công cụ mọi người sử dụng để giao tiếp, tạo và hợp tác, cả hai cá nhân và chuyên nghiệp”, Chris Jones cho biết, phó chủ tịch công ty của OneDrive và SharePoint.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>