HP với máy tính để bàn Sprout sáng tạo và máy in 3D siêu nhanh với công nghệ đa Jet Fusion

Rất ít nhà sản xuất PC  có thể tuyên bố sáng tạo trong thị trường máy tính để bàn hiện nay. Máy tính sản xuất của hầu hết các công ty đang sắp ra nhanh hơn và kiểu dáng đẹp hơn, nhưng không ai đã được làm cho những con sóng lớn trong tương lai nhiều như Hewlett-Packard (HP).

Tại một sự kiện truyền thông ở thành phố New York vào ngày 29 tháng 10, HP đã công bố một dự án kỹ thuật viên năm tuổi có thể là tương lai của máy tính để bàn, và nó trở nên có sẵn trong tháng mười một cho $ 1899. Đối với giá đó, người dùng không chỉ nhận được bộ vi xử lý nhanh hơn hoặc màn hình có độ phân giải cao hơn. Họ nhận được một cái gì đó mà HP nói là một loại sản phẩm hoàn toàn mới của chính nó.

Gặp gỡ Sprout, sửa đổi Windows 8.1 máy tính để bàn của HP được trang bị với một bộ xử lý top-of-the-line Intel Core i7, card đồ họa NVIDIA GeForce GT745A và một ổ đĩa 1TB lai.

Sprout, tuy nhiên, là nhiều hơn một máy tính để bàn cao cấp. Phía trên màn hình full HD 23-inch là Sprout chiếu sáng, trong đó có một máy chiếu DLP và một máy ảnh 14 MP. Cũng bao gồm với Sprout là một linh hoạt 20-inch cảm ứng Mat được đặt nơi bàn phím thường đi.

Các đèn chiếu sáng và Touch Mat cùng nhau mang lại cho người dùng một thương hiệu loại mới của kinh nghiệm tính toán rằng HP mô tả là “nhập vai”, với chiếu của đèn chiếu sáng rạng rỡ giao diện của máy tính vào Touch Mát, và máy ảnh có khả năng chụp 3D các đối tượng được đặt trên Mat.

“Phải mất thế giới vật chất và thế giới kỹ thuật số và kết hợp nó thành một không gian” (video) Brad ngắn, kỹ thuật viên xuất sắc tại nhập vai kinh doanh nền tảng máy tính của HP nói. “Nó lấy xuống tất cả những rào cản của các công cụ điển hình mà máy tính có thông thường.”

Các khả năng của những gì người dùng có thể làm với Sprout rất nhiều mà HP cho biết nó vẫn còn phát hiện ra những gì chức năng phát minh mới của mình có thể thực hiện.

Tóm lại, tuy nhiên, hiện một số thủ đoạn mới mát máy tính có thể làm, chẳng hạn như tài liệu quét, hình ảnh và các đối tượng 3D, đó là số hóa vào độ phân giải 220 điểm ảnh mỗi inch mà người dùng có thể xoay, thay đổi kích thước và di chuyển xung quanh bằng cách sử dụng màn hình cảm ứng hoặc cảm ứng Mat.

Tại thời điểm này, các đối tượng 3D chỉ có thể được chụp từ một phía, nhưng HP cho biết họ đang làm việc trên bản cập nhật mà sẽ cho phép quét 360 độ. The Touch Mat cũng là hoàn toàn tương thích với một bút stylus để cho phép họ để vẽ, viết hoặc vẽ.

Eric Monsef, phó chủ tịch của hệ thống nhập vai tại HP, nói Sprout là mục tiêu hướng tới các nghệ sĩ, nhà thiết kế và “các nhà sản xuất trong tất cả chúng ta”, nhưng không thể phủ nhận máy tính cũng có thể chứng minh là một hit lớn với những người khác, bao gồm cả cộng tác viên , những người có thể làm việc cùng nhau về thiết kế của họ thông qua MyRoom thời gian thực nền tảng từ xa của HP.

Sprout cũng giữ sức hấp dẫn cho trẻ em, đặc biệt là với các ứng dụng Crayola được xây dựng vào hệ thống, và hầu như bất cứ ai sử dụng máy tính, có khả năng thực hiện nhiệm vụ trên một giao diện mà đòi hỏi cả thể chất và kỹ thuật số. Ví dụ, máy tính có thể cho phép người dùng chơi cờ trực tuyến trên một bàn cờ dự kiến ​​sử dụng những quân cờ thực sự.

Một số các nhà sản xuất ứng dụng đã ký vào Sprout, bao gồm Microsoft Office, Evernote và StoryProducer. Tuy nhiên, một ứng dụng mà có thể chứng minh là một tổng thay đổi trò chơi cho Sprout là khả năng in ra những sáng tạo trong không gian 3D. Trong thực tế, cùng với Sprout, HP cũng giới thiệu một máy in 3D mới mà nó nói là 10 lần nhanh hơn nhưng 50 phần trăm ít tốn kém hơn so với các máy in hiện hành.

Các máy in, mà sẽ có sẵn trong năm 2016, chạy trên những gì HP gọi công nghệ đa Jet Fusion có thể phun 350 triệu giọt vật liệu in nhiệt dẻo hoặc khác từ 30.000 vòi phun trong một giây. HP đã chứng minh tiềm năng của nó bằng cách in một chuỗi liên kết trong 20 phút và sử dụng các chuỗi liên kết cùng gắn liền với một cần cẩu để nâng một chiếc xe lên khỏi mặt đất.

“Chúng tôi sẽ mãi mãi thay đổi cảnh quan của in 3D và thực sự sẽ tạo ra những công cụ mà sẽ kích hoạt các cuộc cách mạng công nghiệp tiếp theo”, Phó chủ tịch điều hành HP của hệ thống in ấn và cá nhân Dion Weisler nói.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>