Tập đoàn Intel (NASDAQ: INTC) giới thiệu Low của ngân sách Android máy tính bảng trên thị trường

Tập đoàn Intel (NASDAQ: INTC) là trong các tin tức do dự án Android của mình. Nhưng sau đó một lần nữa, Android và Intel sẽ không ngạc nhiên. Theo tin tức thị trường, trước đây đã được đánh bóng lên cửa sổ của nó thay thế cho một thời gian khá bây giờ. Mặc dù sự thật là Microsoft Surface đã thực hiện khá ấn tượng trên thị trường, doanh số bán hàng của các cửa sổ máy tính bảng vẫn còn rất thấp trên thị trường. Có lẽ, đây là thời điểm phù hợp với Intel để tiến lên phía trước với hệ thống Android của nó dựa X 86 hoạt động và phát triển.

Android vi xử lý dựa trên X86 của Intel đang được sử dụng thường xuyên trong Acer và Dell máy tính bảng. Acer Tab 8 và Dell Venue 8 chỉ là hai trong những ví dụ gần đây nhất của ngân sách thấp máy tính bảng Android; các máy tính bảng được trang bị Merrifield Atom và Bay Trail Atom của Intel. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là cả hai máy tính bảng nói trên có Kit Kat 4.4 Android cài đặt trong họ và những thiết bị này cũng có đặc quyền của việc có một cửa hàng ứng dụng Google Play. Độ phân giải của cả hai máy tính bảng trang bị chip của Intel là rất ấn tượng; họ có 1.920-1.200 hiển thị, mà làm cho các máy tính bảng đáng chú ý hơn. Điều thú vị về các máy tính bảng là cả hai trong số họ có thể được mua tại ít hơn $ 200.

Không chỉ này, nhưng Intel cũng được cung cấp năng lượng một số lượng các tab khác. Iconia Tab của Acer chỉ là một ví dụ; nó được hỗ trợ bởi bộ vi xử lý Atom Z3735, mà là một lõi tứ. Iconia cũng được tích hợp đồ họa HD. Địa điểm 8 được sản xuất bởi Dell có bộ xử lý Atom Z3480, mà là một lõi kép. Cả hai máy tính bảng, mặc dù có lõi tứ và bộ vi xử lý lõi kép tương ứng, đã đạt được nhiều danh tiếng trên thị trường. Iconia và địa điểm có thể được sử dụng cho không chỉ các nhiệm vụ máy tính nói chung nhưng các tính toán vật lý là tốt. Tuy nhiên, nếu ai đó muốn thưởng thức chơi game chất lượng cao trên máy tính bảng, sau đó nó được đề nghị rằng họ nên đi cho Merrifield Dell máy tính bảng (lõi kép).

intel-702x336

Tập đoàn Intel (NASDAQ: INTC) đã nhận được quyền đồ họa từ công nghệ tưởng tượng để làm cho Merrifield phù hợp hơn cho mục đích chơi game. Tuy nhiên, nó không có trong bất kỳ cách nào làm suy yếu khả năng đa nhiệm của máy tính bảng Bay đường mòn của Acer; trong trường hợp bạn quan tâm đến đa nhiệm trên máy tính bảng của bạn, đây là thỏa thuận tốt nhất mà bạn có thể nhận được trên thị trường.

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là Android Kit Kat được hỗ trợ bởi Intel Atom là khá hiệu quả chi phí khi so sánh với các tab khác trên thị trường. Các câu hỏi, mà nhiều nhà phân tích thị trường đang cố gắng để trả lời, là để xem liệu tập đoàn Intel (NASDAQ: INTC) có một cơ hội trong các máy tính bảng và đặc biệt là thị trường Android.

Tập đoàn Intel (NASDAQ: INTC), trong ngày giao dịch cuối cùng, ngày 30 tháng 10 năm 2014, bắt đầu cổ phiếu của mình ở một mức giá $ 33,58 và đóng cửa ở mức giá 32,58 $, sau khi đạt con số cao nhất của $ 33,61. Công ty có vốn hóa thị trường của 167.840.000.000 $ và một mức giá tỷ lệ thu nhập của 15,65.

4 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>