Dell ra mắt máy tính xách tay Alienware 13, máy tính để bàn gaming Area-51

Dell đang đẩy mạnh dòng sản phẩm hệ thống chơi game của mình với sự ra đời của máy tính xách tay Alienware 13, các bộ khuếch đại đồ họa Alienware và máy tính để bàn chơi game Area 51.

Các máy tính xách tay Alienware 13, trong đó có giá khởi điểm là 999 $, tính năng và xử lý Intel Core i5 4210U, một card Nvidia GeForce GTX 860M đồ họa, 8GB giá trị của bộ nhớ RAM, và một ổ cứng với một bộ nhớ trong 1 TB. Nó có ba loại khác nhau tùy thuộc vào độ phân giải, cụ thể là 1366×768, 1920×1080 và 2560×1440 màn hình cảm ứng.

Các máy tính xách tay Alienware 13 cũng bao gồm một kết nối ở phía sau nơi mà game thủ có thể cắm vào card đồ họa mới nhất của AMD và Nvidia.

Dell là một trong những nhà sản xuất đầu tiên bao gồm như một tính năng trong một máy tính xách tay, mà sẽ tăng cường đáng kể khả năng chơi game của một máy tính xách tay để các game thủ sẽ không phải đầu tư mạnh mẽ trong một máy tính để bàn cao-powered để chơi game.

Các khả năng đồ họa của máy tính xách tay không thể để hỗ trợ các trò chơi đồ họa tiên tiến nhất do các hạn chế của máy tính xách tay về hiệu suất và sức mạnh. Có card đồ họa máy tính để bàn bên ngoài, nhưng họ là quá lớn và tiêu thụ quá nhiều năng lượng sẽ được đặt trong máy tính xách tay.

Các máy tính xách tay Alienware 13 đi kèm với các bộ khuếch đại đồ họa Alienware chuyên dụng, mà sẽ được bán riêng với giá $ 299. Các bộ khuếch đại đồ họa Alienware, trông giống như một máy tính để bàn riêng về riêng của mình, kết nối với máy tính xách tay thông qua một cáp độc quyền. Game thủ có thể kết nối một card đồ họa bên ngoài để khuếch đại, mà cũng có chứa một nguồn cung cấp điện năng tích hợp và một quạt làm mát.

alienware-area-51

Những gì các bộ khuếch đại hiện là nó làm cho công việc máy tính xách tay là một máy tính để bàn chơi game cao cấp được trang bị card đồ họa cao-powered rằng sẽ không bao giờ có thể để phù hợp với khung của một máy tính xách tay. Nó hỗ trợ một loạt các card đồ họa bao gồm Raedon HD 5000 series của AMD và GeForce GTX 600 series của NVIDIA.

Các bộ khuếch đại đồ họa Alienware hiện tại chỉ hoạt Alienware 13, nhưng Dell đã ám chỉ rằng nó có thể tương thích với máy tính xách tay Alienware sẽ được phát hành trong tương lai.

Alienware 13, cùng với các bộ khuếch đại đồ họa Alienware, là dành cho các game thủ muốn trải nghiệm chơi game cao cấp với tính di động bổ sung. Tuy nhiên, đối với game thủ đang tìm kiếm một máy tính để bàn chơi game cao cấp, Dell cũng phát hành Area 51.

Khu vực 51 là một tòa tháp khổng lồ trong hình dạng của một hình lục giác mà đi kèm với Intel Haswell E 6-core và 8-core vi xử lý mới. Nó được trang bị để cung cấp cho các game thủ để truy cập tất cả các loại tuỳ chọn tuỳ chỉnh, và đi kèm với giá khởi điểm là $ 1,699.

Tuỳ chọn tuỳ chỉnh bao gồm khả năng bao gồm năm SSD hoặc ổ đĩa cứng HDD và lên đến ba card đồ họa 300W đôi rộng. Người dùng cũng có thể thiết lập chín chương trình ánh sáng khác nhau.

Thiết kế của Area 51 không chỉ dành cho mục đích thẩm mỹ, vì nó cho phép người dùng dễ dàng có được xung quanh tháp với một số xử lý để làm cho nó dễ dàng để truy cập vào tất cả các cổng và phích cắm. Thiết kế này cũng cho phép không khí nóng thoát ra bằng cách tháp để đi ra một góc trở lên, thay vì thẳng trở lại một bức tường.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>