Dell giới thiệu một đồ họa Amplifier $ 300 cho các máy tính xách tay Alienware 13

Máy tính xách tay Alienware 13 là một phần nghiêm trọng của phần cứng dành cho game thủ ngay cả trước khi bạn bắt đầu tinh chỉnh các cấu hình cơ bản. Có một i5 2.7GHz lõi vi xử lý Haswell, 16GB hoặc RAM, 256GB SSD, một 13-inch màn hình 2560 x 1440, và một GeForce GPU GTX 860M với 2GB GDDR5, tất cả cho $ 1599. Điều đó sẽ chơi bất kỳ trò chơi mà bạn quan tâm để ném vào nó, nhưng Dell muốn cung cấp thậm chí đồ họa hiệu suất hơn, vì vậy họ đã giới thiệu Amplifier Graphics.
Amplifier được thiết kế để tăng hiệu suất đồ họa của Alienware 13 lên đến “chất lượng đồ họa máy tính để bàn” và fittingly nó trông giống như một ít máy tính để bàn. Đó là cơ bản một khung xe có giá 299 $ với một khe cắm PCI Express bên trong cho một card đồ họa để được vào rãnh. Bạn có thể lựa chọn một hoặc một Radeon GeForce thẻ máy tính để bàn, với các yếu tố hạn chế duy nhất là TDP, có thể không cao hơn 375 watt. Là một tiền thưởng thêm khung xe cũng cung cấp bốn cổng USB 3.0.
alienware_graphics_amplifier
Đây là một chút cực kỳ tốn kém của bộ khi bạn xem xét với giá 300 USD chỉ giúp bạn vỏ, card đồ họa đi vào bên trong vẫn cần phải được mua. Nhưng Dell tin rằng nó có thể làm cho tất cả sự khác biệt. Thử nghiệm cho thấy chơi Tomb Raider trên siêu Cài đặt với Tesselation bật chạy ở 45.5fps chỉ sử dụng các Alienware 13 GPU. Tuy nhiên, nếu bạn treo lên các Amplifier đồ họa với một Radeon R9 290X bên trong, đó tăng đến 105.9fps. Điều này cũng đúng cho các thử nghiệm 3DMark cháy Strike, mà đạt được một số điểm 1,7 bằng cách sử dụng GPU máy tính xách tay, nhưng 3.3 bằng cách sử dụng Amplifier.
Tôi muốn nói rằng 99 phần trăm của các game thủ Amplifier Graphics là không có giá trị đầu tư. Alienware 13 một mình có thể xử lý các trò chơi khá tốt, đặc biệt là khi bạn xem xét Tomb Raider đạt 45fps với tất cả mọi thứ ở tối đa. Nó sẽ đạt 60fps và vẫn nhìn tuyệt đẹp với một vài thiết lập tinh chỉnh. Nếu bạn đang xem xét việc Amplifier, có thể suy nghĩ về việc sử dụng mà $ 300 đến tăng spec của Alienware 13 thay thế.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>