Dell đã tăng lượng PC của họ trên mức trung bình của ngành công nghiệp

Dell đã tăng lượng PC  gần 20% trong suốt lịch quý III năm 2014,sự gia tăng này có thể là do một bộ sưu tập của các yếu tố khác nhau. Dell có một danh mục đầu tư đa dạng của các thiết bị và giải pháp doanh nghiệp. Ngoài ra, năm 2014 là một năm lớn cho Dell, với việc ra mắt 2-trong-1 máy tính xách tay, và máy tính bảng mỏng nhất thế giới; Dell cũng công bố một 27 “5K màn hình.

Các ngành công nghiệp PC đã có mặt trên thớt lý thuyết của các nhà phân tích cho năm nay. Mỗi năm diệt vong được dự đoán cho các nhà sản xuất PC mà chắc chắn sẽ có quý tốt nhất của họ bất cứ lúc nào bây giờ – tuy nhiên điều này không xảy ra mỗi lần. Dell, Lenovo, HP, Asus, Acer, Toshiba, và nhiều hơn nữa, đã tiếp tục bán máy tính cho người tiêu dùng và kinh doanh. Không có ảo tưởng rằng thị trường sẽ được tăng bất kỳ lợi nhuận lớn trong thời gian tới, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phải là một ngành công nghiệp phát triển mạnh.

Mỗi công ty ngày nay cần các máy tính trên bàn làm việc của họ cho nhân viên của họ để có được việc làm. Nó chỉ như vậy sẽ xảy ra rằng đa số nhỏ, vừa và doanh nghiệp lớn vẫn cần máy tính truyền thống cho nhân viên của họ. Ngoài máy tính mới, các công ty cần phải thay thế và nâng cấp cơ sở hạ tầng CNTT hiện có của họ liên tục – điều này có nghĩa là máy tính mới, màn hình mới, và các máy chủ mới, dường như tất cả từ Dell. Ngoài sự cống hiến của họ để xây dựng những gì khách hàng của họ những gì, Dell cũng tập trung vào máy tính quản lý. Điều này có nghĩa làm cho máy tính và các thiết bị mà nhân viên IT có thể dễ dàng và đơn giản là quản lý trong công ty của họ một điểm bán hàng lớn cho các thiết bị Dell.

Pro 8 Tablet with Thin Cover Keyboard and Stylus

Dell Venue mà có thể là doanh nghiệp hay người tiêu dùng tập trung

Ngoài các thiết bị quản lý vững chắc, Dell đề cập đến cách thức chúng được thường xuyên ở cạnh rất của công nghệ với các máy tính và máy tính bảng của họ. Phát hành 5K màn hình, CPU thế hệ mới nhất, và các máy tính bảng mỏng nhất là những lĩnh vực mà Dell thành công. Điều này có nghĩa rằng Dell là hấp dẫn đối với người tiêu dùng muốn ở lại trên đầu trang của các xu hướng công nghệ cao và có nhiều nhất lên đến phần cứng ngày.

Không rõ chính xác những gì Dell đang làm gì để buck xu hướng và phát triển rất nhiều, nhưng họ đã làm một công việc tuyệt vời. Nếu bạn loại bỏ Dell từ các số liệu thống kê ngành công nghiệp máy tính, ngành công nghiệp chỉ tăng 0,2%; bao gồm Dell da gà mà lên đến 4,3%! Điều này có thể cho một số lượng lớn các lý do, chẳng hạn như một thị trường đa dạng, số lượng nhỏ các khách hàng lớn có thể Dell mới đây đã nâng cấp, vv Bất kể lý do tại sao Dell là làm như vậy tốt hơn nhiều so với phần còn lại của ngành công nghiệp hiện nay, nó là tốt cho tất cả mọi người nói chung, và đặc biệt là người tiêu dùng!

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>