Những điều bạn cần biết về máy tính bảng Lenovo Yoga

Lenovo Yoga Tablet 10 HD + có kiểu dáng công nghiệp mà làm cho nó nổi bật so với đám đông của máy tính bảng Android khác. Yoga có một va li trụ thời dọc theo chiều dài, nó có nghĩa là để giúp bạn giữ máy tính bảng trong một tay, cho dù trái hay bên phải.
Có một chân đế nhôm
Đặt vào mặt sau của máy tính bảng là một chân đế nhôm lật mặt, với một góc tối đa 90 độ. Điều này cho phép các máy tính bảng được dựng lên trên một mặt phẳng trong định hướng phong cảnh – lý tưởng cho một bài thuyết trình kinh doanh hay xem video. Bạn có thể vị trí Yoga nên chân đế đặt ra máy tính bảng thành một đoạn đường nối lên, giống như một bàn phím nâng lên hoặc bảng điều khiển dốc. Chăm sóc được yêu cầu khi lật nó ra. Cơ chế bản lề được thiết kế để cung cấp sức đề kháng cơ thể, vì vậy bạn phải bóp chặt sự kìm kẹp hình trụ bằng một tay và cú đúp phần còn lại của chiếc máy tính bảng với bàn tay khác của bạn. Nếu tay bạn ướt đẫm mồ hôi, hoặc bạn vội vã thông qua thủ tục này, nó cảm thấy như máy tính bảng này sau đó có thể dễ dàng lật ra khỏi găng tay của bạn.

yoga1
Đó là mỏng, nhưng mạnh mẽ
Phần còn lại của hình thức bên ngoài của máy tính bảng, đó là 0,12 inch tại điểm mỏng nhất của nó, cảm thấy mạnh mẽ mặc dù nó là nhựa. Mặc dù các trường hợp và chân đế được làm bằng vật liệu khác nhau, sự xuất hiện của họ nhìn, và các khu vực bề mặt cảm thấy, bổ sung cho nhau.
Nó đi kèm với các ứng dụng Google
Chúng tôi Yoga Tablet 10 HD + đi kèm với Android 4.3. Trong quá trình rà soát, Lenovo đã ban hành một bản cập nhật tự động cho Android 4.4, mà tôi tải về và cài đặt. Bạn sẽ tìm thấy sự pha trộn lớn của Google ứng dụng Android trên nó: Chrome, Google Drive, Gmail, Google Maps, Google Play Store, YouTube, và như vậy. Ngoài ra còn có các ứng dụng thuộc sở hữu của Lenovo cho đồng bộ các file của bạn với các thiết bị khác hoặc các đám mây và phần mềm bảo mật. Không ai trong số này có thể được gỡ bỏ, nhưng các ứng dụng của bên thứ ba khác đã được cài đặt (bao gồm Evernote và Skype), có thể được gỡ bỏ bởi người sử dụng.

Nếu không, Android 4.4 vẫn chủ yếu là không bị hỏng từ gốc, giao diện mặc định của nó – nó được tăng cường với một số cài đặt cụ thể để thiết bị này để giúp bạn nhanh chóng điều chỉnh âm thanh, màn hình hiển thị và quyền lực thông qua thanh thông báo.
Màn hình hiển thị sắc nét
Hình ảnh trong các điểm ảnh 10.1-inch, 1920 by-1200, màn hình hiển thị IPS trông sắc nét, trông đẹp mắt sắc nét. Nó có thể là tử tế có thể xem được ngoài trời, miễn là nền tảng của các ứng dụng bạn đang sử dụng, hoặc hình ảnh bạn đang xem, bao gồm chủ yếu là các màu sắc ánh sáng. Một thiết lập hiển thị trên thanh thông báo bao gồm một cài đặt trước đó điều chỉnh đèn nền để cải thiện khả năng hiển thị của màn hình trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. Bề mặt kính của màn hình là rất bóng: Khi màn hình được tắt, bạn có thể thấy phản ánh của bạn trong bóng tối đến nỗi bạn gần như có thể sử dụng nó như một tấm gương vanity. May mắn thay, khi nó về, cài đặt độ sáng mặc định giảm bớt sự ngắt này, và vầng trở thành tối thiểu.

yoga2

Hiệu suất
Sử dụng Yoga, tôi gặp phải một ít thời gian như tôi quẹt suốt hệ điều hành Android, và các ứng dụng được tải và sử dụng. Kết nối với băng thông rộng đáng tin cậy thông qua Wi-Fi, máy tính bảng này đã có thể cài đặt và cập nhật các ứng dụng đáng ngạc nhiên một cách nhanh chóng. Video từ YouTube chơi ở độ phân giải 1080p mà không có một nói lắp. Ấn tượng chung tôi nhận được rằng bộ vi xử lý quad-core 1,6 GHz bên trong Yoga được không bị đánh thuế nhiều khi tôi đặt các máy tính bảng thông qua các hoạt động này, trong đó cũng bao gồm duyệt các trang web và chơi nhạc.
Những âm thanh là không lớn
Hai loa Dolby chứng nhận được đặt vào trong bezel lúc kết thúc của sự kìm kẹp hình trụ. Những âm thanh phát ra họ, với công nghệ Dolby của họ tắt, khi tôi chơi các tập tin âm nhạc và âm thanh khác (từ video), đến tắt như vô cùng mỏng trong bass và cấp thấp. Một ứng dụng chính thức Dolby cung cấp cài đặt trước, mà cực kỳ nâng cao chất lượng âm thanh, làm cho âm thanh cảm thấy đầy đủ hơn nhiều. Nó cải thiện, quá, với Dolby bật, khi tôi cắm tai nghe yêu thích của riêng mình vào máy tính bảng này và lắng nghe qua chúng. (The Yoga không đi kèm với tai nghe.) Được xây dựng trong micro bắt âm thanh của máy tính bảng sạch; phát lại các bản ghi âm không có buzz hoặc biến dạng khác mà tôi có thể phân biệt.
Máy ảnh làm việc tốt cho các bức ảnh, không quá nhiều cho video
Camera phía sau 8-megapixel được nhúng vào một đầu của sự kìm kẹp hình trụ. Tôi đã sử dụng các ứng dụng máy ảnh mặc định theo lý tưởng, điều kiện đủ ánh sáng, và máy ảnh chụp hình ảnh với màu sắc tươi sáng và ấm áp. Máy ảnh này cũng đã làm một công việc tuyệt vời của chụp tài liệu in. Camera phía trước tạo ra mức tương tự về chất lượng, mặc dù nó bắt chỉ lên đến 1,6 megapixel. Video bắn bởi một trong hai là một câu chuyện khác. Cảnh của các đối tượng gần-up trông hơi lem hoặc nhẹ nhàng hơn trong tập trung, và grainier của xa thứ và cài đặt. Cả hai máy ảnh có thể chụp video chỉ lên đến 1280 by-720-pixel, nhưng khi bạn đang sử dụng camera phía trước trong khi giữ máy tính bảng trong chế độ chân dung (chẳng hạn như hội nghị truyền hình), độ phân giải này sẽ là đáng kể và tìm đủ tốt.

yoga3
Tuổi thọ pin xuất sắc
Lenovo nói rằng Yoga Tablet 10 HD + có thể chạy trong khoảng 18 giờ cho một lần sạc đầy đủ. Trong hoạt động bình thường (sử dụng Google Maps với GPS của máy tính bảng bật, chơi âm thanh và video, duyệt web), nơi tôi sẽ cho phép các máy tính bảng tự động đưa bản thân vào giấc ngủ hoặc tôi hoàn toàn sẽ đóng cửa, tôi thấy nó khó khăn để cố thoát ra pin một cách nhanh chóng. Ngay cả với 5% năng lượng còn lại, máy tính bảng giữ chugging vào trong hơn một giờ. Tín dụng đối với tuổi thọ này có thể đi đến sự kết hợp của bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 của máy tính bảng, 9000 mAh pin polymer lithium-ion, và của riêng ứng dụng quản lý điện năng của Lenovo. Phải mất một ít hơn bốn giờ-và-một-nửa sạc đầy.
Có một tùy chọn bàn phím
Giống như máy tính bảng khác có một chân đế tích hợp, Yoga Tablet 10 HD + hoạt động tốt cho việc xem video (mà không cần phải cầm điện thoại) hoặc hiển thị các bài thuyết trình với những người khác. Các chân đế cũng có nghĩa vị trí thiết bị này để sử dụng như một mini-notebook khi bạn kết nối không dây một bàn phím Bluetooth với nó. Nó chắc chắn có sức mạnh và tuổi thọ pin để phục vụ một vai trò như vậy. (Lenovo bán một bàn phím như cho Tablet Yoga 10 HD + với $ 80, mà cũng có chức năng như một lớp bảo vệ.) Lenovo đã thiết kế một máy tính bảng có thể làm cho khách hàng tiềm năng để ngần ngại xem xét nó vì hình thức độc đáo của nó. Trong khi nó không phải là phẳng, Yoga Tablet 10 HD + là một trong những giá trị nắm giữ, theo nghĩa đen nhất.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>