Máy tính xách tay MSI Gaming mới GT80 Titan 18,4 “

Mới hôm qua, MSI công bố laptop chơi game mới nhất của mình, GT80 Titan. “Mô hình 18.4 là người đầu tiên kết hợp một bàn phím cơ khí, đó là, như thường lệ, được thực hiện bởi SteelSeries. Điều này rõ ràng là một máy đầu cuối, MSI chọn cho một thế hệ mới nhất của Nvidia 900M card đồ họa series.

Chúng tôi chưa có bất kỳ thông tin chi tiết về cấu hình của các mô hình mới, nhưng đi bằng kiến thức của chúng ta về máy chơi game khác của thương hiệu, chúng tôi muốn được sẵn sàng bỏ tiền vào nó có một bộ xử lý di động Intel thế hệ mới nhất, giống như i7 -4710HQ hoặc thậm chí i7-4980HQ. Tối đa RAM có thể sẽ là 32 GB, và lưu trữ sẽ được cung cấp bởi một ổ cứng SSD cộng với hệ thống, các nhà sản xuất gọi SuperRAID. Rõ ràng, sau đó, máy tính xách tay sẽ không có bất kỳ khó khăn khi chạy hầu hết các phần mềm hiện có, thậm chí nhiều tài nguyên nhất. Đồ họa sẽ được hỗ trợ bởi MXM định dạng Nvidia GeForce GTX 980M, mà chúng tôi đã thử nghiệm khi chúng tôi xem xét GT72 Dominator Pro. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên bởi hiệu suất đồ họa tuyệt vời của máy này nó được hỗ trợ Battlefield 4 ở 72 fps, BioShock Infinite tại 80 fps và Hitman Absolution tại 76 fps, tất cả trong Full HD và với các chi tiết đồ họa thiết lập để tối đa. Nó thậm chí sẽ có thể chạy hai của các thẻ sử dụng SLI.

Khác với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế riêng của mình làm cho GT80 Titan nổi bật. MSI đã tạo ra máy tính xách tay chơi game đầu tiên của thế giới với bàn phím cơ khí, các con sau này được giao phó cho các tay có khả năng SteelSeries, đối tác lâu dài của thương hiệu. Bàn phím sử dụng switch Cherry MX Brown và là vị trí ở phía trước của phần còn lại cọ. Ở bên phải của nó là một touchpad lai, có chức năng cả hai như là một touchpad và bàn phím số. Phía trên bàn phím, bảng điều khiển trang trí phù hiệu với một con rồng có thể được gỡ bỏ và cho phép truy cập đến các thành phần. Đây là một sự đổi mới từ MSI, như truy cập được bình thường thu được từ dưới cùng của khung xe.

MSI-GT80-Titan

Đối với các hệ thống làm mát, một tính năng quan trọng của các máy tính xách tay, đặc biệt là những trang bị card đồ họa mới nhất của Nvidia, mà phụ thuộc vào nó cho “Boost” của chế độ, nó sẽ thiết lập để được tương tự như được sử dụng trong GT72 Dominator Pro. Và đó là một tin tốt, vì nó thực hiện rất tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi.

Chúng tôi đã không nghe thấy gì về các kết nối hoặc màn hình, nhưng nó nhiều hơn khả năng sẽ có ít nhất một màn hình Full HD; thậm chí có thể 4K. Nó sẽ thiết lập để được khá “nhỏ gọn” cho loại thiết bị này: dày 49,1 mm và 4,5 kg.

Và không có chữ trên giá GT80 của Titan, một trong hai. Nhiều khả năng, nó sẽ được những gì bạn mong muốn cho một máy cao specced như vậy. Có nói chuyện của một bản phát hành cuối cùng của năm cho máy tính xách tay mới nhất của MSI.

1 vote

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>