HP Sprout là một máy tính màn hình cảm ứng kép mà làm cho cảm giác ảo xa thực tế hơn

Với Sprout mới của HP, chúng tôi đã theo nghĩa đen quay trở lại bàn vẽ như xa như những gì một máy tính có thể làm. Có, có một cao cấp máy tính tất cả-trong-một trong những cốt lõi của các thiết bị $ 1900, công bố thứ tư tại một sự kiện ở New York. Nhưng HP mở rộng khả năng của Sprout bằng cách thêm hình ảnh mạnh mẽ và công nghệ cảm ứng.

Trong một đột quỵ thật sự sáng tạo, các Sprout bao gồm một “thứ hai hiển thị” mà thực sự là một bề mặt cảm ứng được gọi là một Touch Mat. Hãy suy nghĩ về nó như là một tranh họa ảo: Sử dụng ngón tay của bạn, bạn có thể chọn một hình ảnh từ màn hình chính, flick nó xuống Touch Mát, và vận dụng nó với tay không có chuột hoặc bàn phím của bạn yêu cầu. Đó là một nỗ lực táo bạo để tái tạo lại cách chúng ta sử dụng máy tính, được xây dựng bởi một công ty đang cố gắng để tái tạo lại chính nó như là tốt.

Mới Sprout PC của HP kết hợp hình ảnh và liên lạc với điện toán truyền thống cho một loại mới của kinh nghiệm kỹ thuật số. “Chúng tôi đã nhận khái niệm này đi từ suy nghĩ đến kinh nghiệm,” Eric Monsef, phó chủ tịch của HP của hệ thống Immersive nói. “Những loại kinh nghiệm mà tôi có thể nhận được với hai màn hình và cảm ứng?”

hp_sprout_scan_frog_2_

Các màn hình thứ hai trên bề mặt dưới 23-inch, 10-điểm hiển thị cảm ứng của phần PC của Sprout-là Touch Mat. Đó là một 20-inch, 20-điểm tiếp xúc bề mặt trông giống như một mousepad rất lớn. Người già có thể so sánh nó với một bàn giấy thấm.

Các công nghệ cảm ứng được nhúng vào bên dưới bề mặt của mat. Bề mặt, Monsef nói, được thiết kế với sự hợp tác của 3M là cực kỳ bền: “Đó là chống xước và cleanable, thậm chí đánh dấu vĩnh viễn.”

Việc đổi mới khác trên Sprout là chiếu sáng, một tập hợp các công nghệ hình ảnh được xây dựng vào một cánh tay kéo dài trên đỉnh của màn hình máy tính. Nó kết hợp một máy ảnh 14,6-megapixel kỹ thuật số, một máy chiếu DLP, và camera RealSense 3D của Intel. Chiếc máy ảnh RealSense cho phép quét Illuminator cất các đối tượng trông ba chiều hơn so với một hình ảnh thông thường quét.

Brad ngắn, một Technologist sắc với HP, cho thấy tôi làm thế nào tất cả các bộ phận làm việc cùng nhau. “Để máy tính,” Short nói, “Touch Mat là một màn hình thứ hai với cảm ứng.” HP thậm chí một bó Adonit Jot Pro bút stylus để sử dụng với Touch Mát (một bàn phím chuẩn và chuột cũng đi kèm với Sprout).

Ngắn khởi động Sprout, và nó đã đi thẳng vào Workspace, một giao diện HP mà phủ lên các 8.1 giao diện Windows. (Ngắn nói với tôi rằng HP đã phải vỗ vào Microsoft cho phép khởi động trực tiếp đến một cái gì đó khác hơn là màn hình Start của Windows). Các Sprout sẽ khởi động với một vài ứng dụng của bên thứ ba. Công ty đang phát hành một SDK thứ tư, và hy vọng các nhà phát triển ứng dụng sẽ tìm thấy những cách thức mới để tận dụng khả năng của Sprout.

hp_sprout_scan_certificate_ribbon

Workspace HP Sprout của kết hợp hình ảnh từ máy quét hoặc các nguồn khác để bạn sử dụng, và nó cũng là một giao diện cho HP và các ứng dụng của bên thứ ba.

Hiện tại, chúng tôi đã có hình ảnh thao tác quét và vui vẻ. The Touch Mat là chức năng quét phẳng của Sprout, và chiếu sáng là máy quét trên không, trong một yếu tố hình thức tương tự như những gì tôi thấy trong năm 2011 trên TopShot LaserJet Pro M275 của HP. Bề mặt máy quét và quét trên cao của sản phẩm tạo ra hình ảnh 3D như thế có thể được in hoặc lưu lại dưới dạng tập tin hình ảnh.

Ngắn nói với tôi rằng sản phẩm TopShot và Sprout đã được phát triển song song, nhưng họ không liên quan chặt chẽ: “Cùng triết học, giải pháp khác nhau và kinh nghiệm”, ông nói.

Có nhìn thấy cả hai, tôi có thể xác nhận sự khác biệt cơ bản trong cách tiếp cận. Máy ảnh trên không của TopShot có nhiều bức ảnh để tạo ra hình ảnh 3D giống như của nó. Các Sprout, sử dụng camera RealSense của Intel, các dự án mô hình dòng khác nhau đối với đối tượng (đó là mê để xem) và xây dựng lại những gì HP gọi là “chụp 3D” dựa trên các điểm ảnh máy ảnh nhìn thấy.

Ngắn quét một vài đối tượng nhỏ và chỉ cho tôi làm thế nào bạn có thể mất, nói rằng, một giấy chứng nhận giải thưởng hàng ngày và quét nó, sau đó quét một dải ruy băng giải thưởng thực sự hay thậm chí một bông hoa, và đặt tất cả những hình ảnh với nhau để tùy chỉnh giấy chứng nhận.

Những hình ảnh quét xuất hiện trong không gian làm việc trên màn hình của máy tính. Ngắn được sử dụng một chuyển động hoàn toàn trực quan nhanh chóng mà HP (và bất cứ con người) gọi là “flicking” để di chuyển hình ảnh với ngón tay của mình từ màn hình hiển thị để Touch Mat. Khi đó, ông cắt, thay đổi kích thước và di chuyển hình ảnh để tùy chỉnh giấy chứng nhận. Workspace sẽ thu thập hình ảnh từ trang web hoặc các tập tin nhập khẩu, không chỉ quét.

HP cũng cho thấy tôi làm thế nào các Sprout có thể được sử dụng như một công cụ cộng tác. Ngắn thiết lập một hình ảnh trên cảm ứng Mat Sprout mình, trong khi các đồng nghiệp thiết lập một ứng dụng miễn phí được gọi là MyRoom trên một máy tính bảng HP Android và một đơn vị giới thiệu Sprout liền kề. Như ngắn thao tác hình ảnh và viết lên cảm ứng Mat của mình, các đồng nghiệp của mình có thể nhìn thấy những gì ông đã làm trên thiết bị của họ. Họ cũng có thể nhìn thấy hình ảnh của nhau, như bạn sẽ ở một ứng dụng hội nghị truyền thống. “Chúng tôi thấy Sprout như một cái gì đó để đưa mọi người lại với nhau một cách nhập vai,” nói ngắn.

Một ứng dụng miễn phí cho phép MyRooms HP Sprout làm việc như một công cụ cộng tác, cho phép đồng nghiệp để chia sẻ một hình ảnh và tương tác trực tuyến. Các Sprout làm những việc không có máy tính khác không. Điều đó có thể làm cho nó một trò chơi-changer-hoặc nó có thể bẫy các Sprout trong một niche. Nhưng của HP Monsef cho biết công ty cam kết phát triển các khái niệm Sprout trên đường dài. “Đây chỉ là một sản phẩm. Chúng tôi có một tầm nhìn “Monsef hứa.

HP đang tiến hành một cách tiếp cận thận trọng để tung ra Sprout. Nó có kế hoạch để gieo một vài trăm Sprouts beta Người sử dụng- “các nhà sản xuất, chuyên gia kỹ thuật, các nhà giáo dục” là làm thế nào Monsef mô tả họ-để HP có thể “lắng nghe và học hỏi.”

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>