1 Lý do Apple Inc. tiếp theo MacBook Air sẽ không sử dụng Intel Corporation Chip M

Lenovo vừa công bố máy tính xách tay tiếp theo trong Yoga Pro dòng sản phẩm máy tính chuyển đổi: Yoga 3 Pro.Gói của Intel (NASDAQ: INTC) xử lý Core M, mà Giám đốc điều hành của nhà sản xuất chip cho biết cung cấp “hiệu suất lõi đầy đủ trong cả hai tính toán và đồ họa trong một thiết kế không quạt.” Trong nháy mắt, nó xuất hiện Intel đã cung cấp những gì cơ bản là bộ xử lý hoàn hảo cho một thế hệ tiếp theo của Apple (NASDAQ: AAPL) MacBook Air.

Ngoài ra, trong tổng PC Pro của Yoga 3 Pro, các nhà phê bình chỉ ra rằng trong “Real World Benchmarks” bộ kiểm tra của nó, Core M 5Y70 thực hiện chậm hơn khoảng 35% so với Core i5-4200U tìm thấy trong các thế hệ cuối cùng Yoga 2 Pro. Đó là để được dự kiến ​​sẽ cho rằng đường bao công suất là thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên, ấn tượng chủ quan sau đây từ Ultrabook giá dường như các vấn đề rắc rối nhất:

Điều này Yoga 3 Pro xử lý hoạt động cơ bản chủ yếu là tốt, bao gồm trình duyệt ánh sáng, văn bản chỉnh sửa và một số hình ảnh hoặc xem nội dung video 1080p. Tuy nhiên, một số chương trình hoạt động mượt mà trên nền tảng này hơn những người khác. Ví dụ, Chrome 38 là khủng khiếp. Đang cố gắng để xem các clip Youtube hoặc trong trình duyệt, Chrome dẫn đến một kinh nghiệm đáng sợ, với tất cả mọi thứ tụt hậu và bị nghẹn. Internet Explorer mặt khác làm việc tốt hơn. Nó có thể đối phó với 1080p và thậm chí 4K Youtube suối, cũng như duyệt web trung bình với 6 đến 10 tab mở. Và điều này chỉ là một trong những ví dụ. Điều này cũng có thể nói về chơi video với máy nghe nhạc VLC (mịn), như trái ngược với họ chơi với MediaPlayer cổ điển (hay thay đổi).
Trong khi tôi đang do dự để nói chuyện trên danh nghĩa của hầu hết người mua máy tính chủ đạo, tôi không nghĩ rằng một máy tính có giá trên 1300 $ nên có khó khăn khi chạy Google (NASDAQ: GOOG) (NASDAQ: GOOGL) Chrome. Nó không có vẻ là có “mỏng và nhẹ″ sẽ có giá trị từ bỏ khả năng sử dụng cơ bản cho hầu hết người dùng.

Trong khi tôi nghĩ không quạt MacBook Air về cơ bản là một ý tưởng tốt, tôi không thuyết phục được lặp đi lặp lại hiện tại của Core M là tốt, đủ để làm điều đó. Apple đã cho thấy một khuynh hướng mạnh mẽ để cải thiện hiệu suất trên hệ thế hệ, không để tụt lùi.

Một ví dụ điển hình của việc này là của Apple iPad 2. Apple Air thực hiện các thiết bị mỏng hơn và nhẹ hơn đáng kể so với mô hình trước khi thế hệ mới, nhưng nó đã không thoái về hiệu suất. Trong thực tế, nó được thêm vào nhiều hơn đáng kể đồ họa và hiệu suất xử lý. Engadget cho biết tuổi thọ pin iPad Air 2 là xuống một chút từ iPad Air ban đầu, nhưng nó cũng lưu ý rằng Apple đã đi với một pin dung lượng thấp hơn (từ 32,4 watt giờ đến 27,3 watt giờ) trong iPad Air 2.

Apple là không có khả năng đưa một Core M bên trong của MacBook Air tiếp theo của nó sẽ dẫn đến một hồi quy hiệu suất đáng kể ngay cả trong tác vụ thông thường như xem video YouTube và lướt web.

Tôi sẽ ngạc nhiên nếu các thế hệ tiếp theo MacBook Air bao gồm một bộ xử lý Core M; Bây giờ tôi mong đợi đủ 15-watt Core i5 và i7 bộ vi xử lý trong các sản phẩm MacBook Air trong tương lai. Trong khi Apple sẽ không thể tuyên bố rằng thế hệ tiếp theo của MacBook Air là “không quạt,” Tôi chắc chắn rằng nó sẽ cung cấp một hệ thống rất nhanh, cải tiến đáng kể nằm trong một thiết kế công nghiệp tốt nhất-trong-class.

Các nhà đầu tư thông minh nhất đang đặt cược lớn vào nhà cung cấp này của Apple
Bây giờ chúng ta đã biết. Giám đốc điều hành Tim Cook của Apple vừa xác nhận nó. Tại cuộc họp báo lịch sử của Apple trong tháng Chín, chúng ta nghe nói về Apple Watch, đó sẽ là một trong các sản phẩm biến đổi nhất trong bộ nhớ gần đây. Số tiền thực tế sẽ không được thực hiện từ cổ phiếu Apple, tuy nhiên. Đó là lý do tại sao các nhà phân tích của chúng tôi đang bị nhốt trong trên dưới-the-radar Silicon Valley công ty mà có thể là người chiến thắng lớn nhất từ Apple dõi doanh số bán hàng. Click vào đây để tìm hiểu thêm về cơ hội đầu tư tuyệt vời này.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>