Phiên bản tiếp theo của Microsoft Outlook

OneNote đã bắt kịp với thời gian, nhưng mọi ứng dụng khác trong bộ Office của Microsoft vẫn có “2011” trong tên của nó. Rất may, một rò rỉ mới cho thấy rằng phiên bản lớn tiếp theo của Office dành cho OS X có thể được sắp phát hành. Trang web của Trung Quốc CnBeta đã công bố một số ảnh chụp màn hình cho thấy ứng dụng Outlook mới nhất của Microsoft.

Các ứng dụng email (và biểu tượng dock của nó) được bây giờ hoàn toàn tối ưu hóa cho màn hình Retina, theo báo cáo, và Outlook cũng hỗ trợ bản địa cảnh báo pop-up và thông báo của Trung tâm Apple. Microsoft sẽ làm cho đồng bộ đám mây Office 365 và một sự tập trung lớn hơn khoảng thời gian này, xét xử của các ảnh chụp màn hình. Về mặt thiết kế, tất cả mọi thứ là một chút sạch hơn và có hiệu ứng trong suốt mà nên giúp đỡ Văn phòng cảm thấy như một hoạt động phù hợp tốt hơn trên OS X Yosemite. Một số các biểu tượng nhìn thấy ở đây một cách nhanh chóng làm hỏng cảm giác của sự gắn kết, tuy nhiên. Nếu không có gì khác, nó hơi tốt hơn so với những gì chúng ta có bây giờ với Office 2011.

office
Tiếp theo chính cập nhật Office cho Mac được đồn đại đến trong năm nay. Apple gần đây đã phát hành một phiên bản cập nhật của bộ phần mềm iWork của nó, mà đã có thể được hưởng lợi từ cách tiếp cận yếu đuối của Microsoft để xây dựng phần mềm mới cho OS X. Rõ ràng của Windows vẫn là trọng tâm, nhưng nó là tốt để thấy rằng có tiến bộ đang được thực hiện cho những người dùng cần nhiều hơn những gì iWork (hoặc Google Docs) có thể cung cấp.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>