Lenovo Yoga 3 Pro cảm hứng thiết kế lấy từ đồng hồ Mỹ

Các máy tính xách tay đầu tiên Lenovo Yoga là một phần cảm hứng thiết kế lai: một máy tính xách tay đầy đủ tính năng mà có thể được sử dụng trong bốn chế độ khác nhau, nhờ một bản lề đặc biệt mà có thể mở ra một màn hình đầy đủ 360 độ.


Hai năm sau, Lenovo đang thiết kế của Yoga lên tầm cao mới của minimalism. Yoga 3 Pro là một máy tính xách tay Windows mà chỉ nặng 2,62 £ và các biện pháp một chỉ 0,5 inch tại điểm dày của nó. Và nó vẫn quản lý để phù hợp với một màn hình hiển thị 13-inch – với độ phân giải cực kỳ sắc nét 3.200 x 1.800, không kém.

Tất nhiên, Yoga 3 Pro giữ chữ ký 360 độ bản lề của dòng, tăng cường với một “watchband” thiết kế accoutrement sang trọng cho thấy sự khéo léo hơn so với bản gốc. Lenovo cho biết bản lề mới được xây dựng từ 800 phần riêng biệt của thép và nhôm. Trường hợp có hai bản lề, hiện nay có sáu, làm cho một mượt mà “uốn cong”.

Lenovo-Quad-Thumb

Máy tính xách tay để sử dụng hàng ngày, chờ khi màn hình được uốn cong trở lại hơn 180 độ (tự động vô hiệu hóa bàn phím), Tent chế độ cho một màn hình phù hợp trong không gian chật hẹp, và Tablet cho khi màn hình được gập lại đầy đủ 360 độ.

Lập thiết kế siêu mỏng có thể là một bộ xử lý Intel Core M, mang lại một số lượng chưa từng có sức mạnh xử lý để một con chip điện thoại di động. Khách hàng có thể cấu hình các máy tính xách tay với lên đến 512GB dung lượng lưu trữ, và pin được đánh giá ở chín giờ, ngay cả khi kết nối với Wi-Fi 802.11ac.

Lenovo Yoga 3 bắt đầu Pro tại $ 1349 và có ba màu: cam, bạc và vàng. Nó sẽ có sẵn vào cuối tháng Mười. Đồng thời, Lenovo cũng sẽ phát hành ThinkPad Yoga 14, một máy tính xách tay Windows với một 14-inch đầy đủ (1920 x 1080) hiển thị HD. Bắt đầu từ 1199 $, máy được hỗ trợ bởi một bộ xử lý Intel Core i5, có một cổng HDMI và có thể cấu hình lên đến một ổ cứng 1TB.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>