Kỷ niệm 2 năm Windows 8, Dell thúc đẩy máy tính Windows 7

Hệ điều hành thân thiện với màn hình cảm ứng của Microsoft, Windows 8, bây giờ đã có sẵn trong hai năm, kể từ 26 tháng 10 2012. Tất cả thời gian này, bạn vẫn có thể mua một máy tính mới với Windows 7 để thay thế.

Điều đó sẽ chủ yếu là kết thúc sớm. 31 tháng 10 là ngày cuối cùng mà nhà sản xuất PC có thể mua giấy phép của phiên bản tiêu dùng của Windows 7 cho máy tính mới. Cửa hàng và các trang web được tự do bán máy tính Windows 7 họ có trong kho sau ngày đó, báo cáo của ZDNet Mary Joe Foley, nhưng một khi cung cấp mà đã biến mất, Windows 7 mới máy tính nhằm vào người tiêu dùng nên cơ bản hơn, 31 tháng 10 cũng là ngày cuối cùng Microsoft sẽ bán các bản sao của người tiêu dùng Windows 7 để cài đặt trên các máy tính mới. Có một ngoại lệ, Windows 7 Professional, phiên bản mà là hướng về phía các doanh nghiệp. Mặc dù các nhà bán lẻ sẽ không thể bán nó sau khi 31 tháng 10, Microsoft đã không đưa ra một cut-off date cho máy tính cài đặt sẵn với phiên bản này.

windows-7-default

Dell là lợi dụng các cận của một số phiên bản của Windows 7. Khi chúng tôi đến thăm trang web của Dell hôm nay chúng tôi được chào đón bởi một chương trình khuyến mãi của “Windows 7 để giành chiến thắng.”

Điều đó nói rằng, nếu bạn bỏ lỡ hạn chót ngày 31 tháng 10 và vẫn muốn mua một chiếc máy tính mới, phiên bản hiện tại là Windows 8.1 và nó đã cố định nhiều vấn đề mà người dùng đã phàn nàn về ban đầu. Nó thậm chí cho phép bạn khởi động trực tiếp đến một “chế độ máy tính để bàn” trông giống như Windows 7.

Và nếu điều đó vẫn không làm việc cho bạn, phiên bản kế tiếp của Microsoft Windows, Windows 10, sẽ là một sự nga ra sau thậm chí còn lớn hơn đối với cũ, phiên bản phổ biến hơn của Windows, từ những gì chúng ta đã nhìn thấy của nó cho đến nay. Bằng cách này, sẽ không có Windows 9.

Cửa sổ 10 dự kiến sẽ khởi động vào giữa năm 2015.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>