Máy tính lai mới nhất của Lenovo, một chip siêu hiệu quả

Yoga 3 Pro là một trong những máy tính xách tay đầu tiên cung cấp thế hệ tiếp theo của Intel “Broadwell” CPU-nó có một lõi kép Intel Core M-70 hệ thống trên một chip được thiết kế để cung cấp lõi hiệu suất i5-giống như thấp hơn nhiều điện năng tiêu thụ.

Và bởi vì Broadwell được xây dựng để chạy mà không có một fan hâm mộ, 13,3-inch Yoga 3 Pro cũng là chết im lặng và siêu mỏng. Đó là về độ dày của một cổng USB 3.0, và máy tính xách tay chuyển đổi mới có hai trong số họ. Yoga 3 Pro cũng có một built-in đầu đọc thẻ SD, một cổng ra HDMI, âm thanh stereo và loa JBL. Máy này chỉ là nửa inch dày và nặng 2,63 £-mỏng hơn và nhẹ hơn so với 13-inch MacBook Air.

Nó không nhận được nước khá nhiều, mặc dù. Theo Lenovo, máy tính xách tay mới cấp lên đến 9 giờ của pin mỗi lần sạc pin của nó. Đó là một hai rắn để cải thiện ba giờ hơn người tiền nhiệm của nó, là Core i5-powered Yoga 2 Pro. Giống như người tiền nhiệm của nó, là Yoga 3 Pro có màn hình rộng 13.3-inch sắc nét màn hình IPS với độ phân giải QHD + (3200 x 1800). Đó là một màn hình cảm ứng, mà sẽ chứng minh hữu ích khi màn hình là lộn tất cả các cách trở lại trong chế độ máy tính bảng.

lenovo-inline

So với mô hình trước đó, Yoga chuyển đổi mới cũng có một kim loại “watchband lấy cảm hứng từ” bản lề cho phép bạn xác định vị trí màn hình sturdily trên một phạm vi 360 độ. Bản lề đóng chặt những màn hình độc đáo, nhưng các bánh răng nhôm và thép tiếp xúc có nghĩa là bạn sẽ muốn chắc chắn rằng kiểu tóc đuôi ngựa của bạn là rõ ràng về Yoga 3.

Tại 1.300 $ cho cấu hình thấp nhất kết thúc, đó là ở phía bên đắt tiền, nhưng chi phí cao hơn nhập cảnh sẽ cho bạn một tiêu chuẩn SSD 256GB và RAM 8GB. Các thiết lập cao nhất cấp, mà đỏ chén đẫy lưu trữ lên đến một ổ đĩa trạng thái rắn 512GB, sẽ đi cho $ 1,700. Yoga 3 Pro sẽ có ba màu bạc, vàng, cam và tàu vào cuối tháng Mười.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>