Dell khảo sát quốc tế trình diễn Tablet CNTT cải thiện năng suất làm việc và tính di động

Dell đã công bố các kết quả của cuộc khảo sát quốc tế 2014 Tablet của Quyết định CNTT Makers (ITDMs) chỉ ra rằng việc triển khai hiện tại của máy tính bảng tại nơi làm việc là tốt cho kinh doanh, tăng tính di động và năng suất, trong khi nhận được một tiếp nhận thuận lợi của người lao động.

“Dell có các công cụ để giải quyết các điểm đau của khách hàng xung quanh an ninh, bằng cách đảm bảo các ứng dụng và dữ liệu một cách an toàn, quản lý và đáng tin cậy”

Được ủy quyền bởi Dell, Khảo sát Tablet quốc tế 2014 của ITDMs tại 10 quốc gia được tiến hành trực tuyến của Harris Poll vào mùa hè năm 2014, và được thiết kế để cung cấp những hiểu biết và kiến phản hồi của ITDMs về việc sử dụng máy tính bảng tại nơi làm việc. Kết quả khảo sát bao gồm các chính sách, thói quen mua, tác động kinh doanh và những thách thức, so sánh với các thiết bị khác, và như thế nào máy tính bảng đáp ứng mong đợi của họ. Khách hàng Dell, nhà sản xuất quyết định kinh doanh và quản lý CNTT trên toàn thế giới có thể sử dụng nghiên cứu từ góc độ toàn cầu và khu vực để giúp thông báo cho các chiến lược CNTT của họ hiện tại và trong tương lai.

“Làm thế nào những người làm việc đang thay đổi – những ngày đi đến một nơi cụ thể để tiến hành kinh doanh là ít trong khi nhiều nhân viên đang di chuyển và yêu cầu tiếp cận thông tin của công ty bên ngoài nơi làm việc”, ông Neil cầm tay, phó chủ tịch của Tablet Nhóm của Dell cho biết. “Dell 2014 Tablet quốc tế khảo sát nhấn mạnh cách thức mà máy tính bảng đang giải quyết những nhu cầu cho công nhân hiện nay, kết quả là mong muốn của các nhà hoạch định Quyết định CNTT để triển khai máy tính bảng hơn trong tương lai.”

Máy tính bảng là một phần tiêu chuẩn của lễ CNTT: Ít nhất 9 trong 10 ITDMs trong tất cả các nước ngoại trừ Nhật Bản (83%) báo cáo rằng máy tính bảng là một phần tiêu chuẩn của công ty họ cung cấp CNTT hoặc hiện đang được đánh giá, và / hoặc họ cho phép nhân viên sử dụng máy tính bảng của riêng mình. Đa số ở Trung Quốc (82%), UAE / Ả Rập Saudi (74% 1), Mỹ (73%), Brazil (73%), Anh (68%), Pháp (61%), Ấn Độ (59%) và Nga (51%) nói rằng đó là một phần tiêu chuẩn của thiết bị CNTT cung cấp của họ. Hơn một nửa ở Nga (58%), Ấn Độ (57%), Trung Quốc (52%) và Mỹ (51%) cho phép nhân viên sử dụng máy tính bảng mua bằng tiền riêng của họ, trong khi ít nhất một nửa ở Trung Quốc (59%), Mỹ (53%) và Ấn Độ (50%) cho phép nhân viên sử dụng máy tính bảng của riêng họ mua với sự giúp đỡ của các quỹ công ty.
Máy tính bảng đang được đáp ứng với đầu vào thuận lợi của người lao động: Trong tất cả các nước ngoại trừ Ấn Độ (85%), ít nhất là 9 trong 10 ITDMs mà công ty cung cấp máy tính bảng như một lời đề nghị tiêu chuẩn nhận được ý kiến ​​từ các nhân viên khác ủng hộ việc sử dụng máy tính bảng trước khi công ty bắt đầu sử dụng của họ . Ở Mỹ (58%), Anh (58%), Ấn Độ (56% 1), Nhật Bản (56% 1), Brazil (68% 1), UAE / Ả Rập Saudi (63%) và Nam Phi (22 của 32 surveyed1), đầu vào này đã được quán ủng hộ việc thông qua máy tính bảng. Trong tất cả các nước, đa số các ITDMs trong các tổ chức, trong đó máy tính bảng không được cung cấp hoặc theo báo cáo đánh giá rằng họ đã nhận được nhân viên đầu vào có lợi của việc sử dụng máy tính bảng để làm việc.
Android ™ là hệ điều hành thường xuyên nhất được sử dụng trên toàn cầu cho máy tính bảng; Windows và iOS ™ cũng khá phổ biến: Trong khi việc sử dụng Windows, iOS và Android là phổ biến rộng rãi trên khắp các quốc gia được khảo sát, Android ™ là hệ thống thường xuyên nhất có tên là hoạt động ở Ấn Độ (91%), Brazil (87%), Nga (87 %), Nam Phi (26 trong tổng số 32 surveyed1), Trung Quốc (79%), UAE / Ả Rập Saudi (79%), Pháp (69%), và Vương quốc Anh (69%). Trong khi đó, Windows mất vị trí hàng đầu ở Mỹ (72%) và iOS ™ là đỉnh tại Nhật Bản (69%).
Tablet thông qua tăng năng suất: Trong hầu hết các quốc gia, đa số ITDMs người thừa nhận rằng thông qua máy tính bảng đã tăng năng suất của công ty họ nói rằng nó đã làm như vậy bằng cách làm cho nó dễ dàng hơn để làm việc trong khi đi du lịch, cho phép dịch vụ khách hàng tốt hơn, cung cấp truy cập nhanh hơn và thuận tiện hơn để thông tin trong khi trong văn phòng hoặc trong lĩnh vực này, hoặc cho phép nhập thời gian thực của thông tin để giảm bớt công việc trùng lặp. Tại Ấn Độ (58% 1) và Brazil (61% 1), đa số ước tính nó có ít nhất một sự gia tăng 25% về năng suất, trong khi ở Mỹ (60%) và Anh (53% 1), đa số đặt con số này tại một sự gia tăng 20% hoặc nhiều hơn. Một sự gia tăng 15% hoặc cao hơn trong sản xuất đã được nhìn thấy bởi một đa số ITDMs ở Trung Quốc (62%), trong khi ở Pháp (73% 1) ước tính phần lớn ít nhất một sự gia tăng 10%.
Máy tính bảng được đáp ứng và vượt quá mong đợi: Đối với 9 của 10 quốc gia – Mỹ (61%), Anh (59%), Ấn Độ (60% 1), Nhật Bản (75% 1), Trung Quốc (77%), Brazil (66% ), Pháp (77%), Nga (81%) và Nam Phi (20 của 32 khảo sát) – đa số các ITDMs mà công ty cung cấp máy tính bảng như là một báo cáo cung cấp tiêu chuẩn viên đã đáp ứng được mong đợi của công ty của họ đã cho họ; ở hầu hết các quốc gia báo cáo tỷ lệ khá lớn rằng máy tính bảng đã vượt quá mong đợi của họ. Đáng chú ý, tại UAE / Ả Rập Saudi, đa số gần (46% 1) nói rằng máy tính bảng có những kỳ vọng vượt quá, nhưng một phần tư (26% 1) nói rằng máy tính bảng đã giảm ngắn mong đợi.
ITDMs kế hoạch triển khai máy tính bảng hơn: Tại Mỹ (65%), Anh (49%), Ấn Độ (69% 1), Nhật Bản (52% 1), Trung Quốc (76%), Brazil (67%), Pháp (49 %), Nga (65% 1), và Nam Phi (25 của 32 surveyed1), đa số hoặc gần như đa số các ITDMs mà công ty cung cấp máy tính bảng như một lời đề nghị tiêu chuẩn nói rằng công ty của họ có kế hoạch triển khai máy tính bảng nhiều hơn vào lực lượng lao động trong tương lai . Trong UAE / Ả Rập Saudi, đa số ITDMs báo cáo rằng công ty của họ lên kế hoạch để giữ số họ có bây giờ (58% 1), với khoảng một phần ba nói rằng họ sẽ triển khai thêm máy tính bảng (32% 1).
An ninh là một mối quan tâm hàng đầu: Trong số ITDMs tại các tổ chức hiện nay không cung cấp hoặc đánh giá việc sử dụng máy tính bảng, một phần lớn ở Mỹ (54% 1), Ấn Độ (67% 1), Nhật Bản (51% 1), Trung Quốc (15 của 28 surveyed1), và Pháp (53% 1) trích dẫn bảo mật dữ liệu hoặc vấn đề bảo mật khác (ví dụ, mất mát, trộm cắp) vì lý do không triển khai máy tính bảng. Hai mươi mốt của 48 khảo sát ở Anh và 42% 1 ở Nga đề cập đến điều này như một mối quan tâm. Trong mỗi quốc gia, bảo mật dữ liệu là lý do hàng đầu được đề cập. Tuy nhiên, tại Brazil (23 của 63 surveyed1) và UAE / Ả Rập Saudi (9 của 20 surveyed1) lý do hàng đầu là khả năng lưu trữ không đủ, và ở Nam Phi đó là nguy cơ mất mát hoặc hư hỏng (22 của 45 surveyed1). Sự mất mát của các thiết bị dẫn đến mất dữ liệu cũng là một thách thức an ninh hàng đầu, được trích dẫn bởi đa số ITDMs trong chín trong số mười quốc gia (trừ UAE / Saudi Arabia). Ngoài việc mất thiết bị, đa số ITDMs ở Mỹ, Ấn Độ, Nhật Bản, Trung Quốc và Nam Phi cũng xem xét các mối đe dọa, hành vi vi phạm chính sách của công ty, và tuân thủ quy định và thách thức là một thách thức an ninh gây ra bởi các thiết bị máy tính bảng.
Để giúp chống lại vấn đề an ninh các nhà quản lý CNTT, giải pháp quản lý doanh nghiệp di động của Dell cho cả máy tính bảng của công ty quản lý và BYOD cho phép mã hóa, chính sách quản lý và bảo vệ mất dữ liệu thông qua một ứng dụng đơn giản để tải xuống. Với nhiều nhân viên hiện nay sử dụng nhiều thiết bị để truy cập thông tin công ty, quản lý tất cả các viên thuốc bổ sung, điện thoại di động và máy tính xách tay đã trở thành một nhiệm vụ khó sử dụng cho người quản lý CNTT. Bằng cách thay đổi trọng tâm để truy cập chính sách định hướng vào các ứng dụng và nội dung bên trong và bên ngoài doanh nghiệp, các công ty có thể thiết lập hiệu quả hơn mô hình quản trị như thế nào cho nhân viên truy cập thông tin của công ty trong bất kỳ kịch bản nào. Sử dụng EMM, nhà quản lý CNTT có thể xác định, ví dụ, cho dù nhân viên có thể truy cập tài liệu dựa trên vai trò, vị trí và thiết bị, giúp bảo mật thông tin doanh nghiệp mà không làm tăng gánh nặng hành chính của họ.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>