Microsoft và Dell trở thành đối tác cho phần cứng và phần mềm điện toán đám mây

Microsoft muốn kinh doanh điện toán đám mây lớn tại các cơ sở riêng của mình, nhưng nó cũng muốn được ở các trung tâm dữ liệu hiện có của công ty. Hôm nay tại sự kiện tại cuộc họp báo của Microsoft Cloud, công ty bóp cò trên một “hệ thống nền tảng điện toán đám mây” trong quan hệ đối tác với Dell.

Đó là một vấn đề lớn từ góc độ cạnh tranh, bởi vì đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Google và Amazon vẫn chưa cung cấp phần cứng điện toán đám mây thân thiện. Sự kết hợp giữa phần cứng phần mềm sẽ có mặt vào tháng tới, ông Scott Guthrie, Phó chủ tịch điều hành của điện toán đám mây và nhóm doanh nghiệp của Microsoft. General Dynamics được sử dụng sản phẩm kết hợp ngày hôm nay, Guthrie nói
Microsoft
Tập đoàn Microsoft là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính công tại Redmond, Washington, Hoa Kỳ mà phát triển, sản xuất, giấy phép, và hỗ trợ một loạt các sản phẩm và dịch vụ chủ yếu liên quan đến máy tính thông qua đơn vị sản phẩm khác nhau của nó. Được thành lập ngày 04 Tháng Tư năm 1975 để phát triển và bán thông dịch BASIC cho Altair 8800, Microsoft đã tăng lên chiếm lĩnh thị trường máy tính ở nhà điều hành hệ thống với MS-DOS vào giữa những năm 1980, tiếp theo là dòng Microsoft Windows của OS. Microsoft cũng sẽ đến để thống trị thị trường phần mềm văn phòng Microsoft Office. Công ty đã đa dạng hóa trong những năm gần đây vào ngành công nghiệp video game với Xbox và người kế nhiệm của nó, là Xbox 360 cũng như vào thị trường điện tử tiêu dùng với Zune và hệ điều hành Windows Phone.

dell-microsoft
Dell
Dell đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp công nghệ giá cả phải chăng hơn và có thể truy cập trên toàn thế giới. Là một giải pháp điện toán công ty end-to-end, Dell liên tục chuyển tiếp máy tính và cung cấp các giải pháp chất lượng cao mà trao quyền cho mọi người để làm tất cả hơn trên thế giới. Chúng tôi phục vụ khách hàng khác nhau, từ các doanh nghiệp lớn nhất thế giới và các tổ chức khu vực công, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, và người tiêu dùng cá nhân. Chúng tôi cam kết sâu sắc để phục vụ cộng đồng của chúng tôi, và công ty cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng khác nhau, từ sử dụng lao động lựa chọn cho giải thưởng bảo tồn năng lượng.

Tại Dell, chúng tôi thúc đẩy một môi trường bắt nguồn từ tinh thần doanh nhân, trong đó công ty được thành lập. Điều này có nghĩa, bồi dưỡng một cách tiếp cận mở cho đổi mới công nghệ mang lại giải pháp hiệu quả cho tất cả các thách thức của khách hàng. Chúng tôi tin rằng công nghệ là điều cần thiết cho sự thành công của con người và nó sẽ có thể truy cập đến tất cả mọi người.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>