Đánh giá HP Pavilion 11-n016tu X360

HP thực sự chấp nhận màu sắc và năng lượng trẻ trung  trễ,  giống như Pavilion điện màu xanh 15 p029TX trước đó, Pavilion mới X360 11-n016tu không có ý định hòa trộn vào nền. 

Hầu hết các máy tính xách tay lai, mà đang trở nên thường được gọi là 2-trong -1, tính năng như vậy cho đến nay được dành riêng cho phân khúc cao cấp. HP đang thúc đẩy một phần lớn hơn của thị trường thanh thiếu niên bằng cách cung cấp một thiết bị chuyển đổi ở mức giá tương đối dễ tiếp cận.

Như với tất cả các sản phẩm mà cố gắng để được hai việc cùng một lúc, HP Pavilion 11 X360 có nguy cơ không có khả năng phù hợp với một trong hai hồ sơ Chúng tôi sẽ xem liệu công ty đã quản lý để tấn công sự cân bằng, hoặc nếu nó sẽ làm cho ý nghĩa hơn để gắn bó với một máy tính xách tay thông thường. HP Pavilion 11 X360 không phải là kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, theo như máy tính xách tay 11-inch đi. Nó khá mập, mặc dù không nhất thiết phải quá nặng. Tỷ lệ cho nó một cảm giác chắc chắn và phía trước điêu khắc và phía sau (rõ ràng hơn trong hồ sơ cá nhân) thực hiện nó ít hoạt hình hơn nó có thể đã bật ra.

hp_pavilion_11

Trong khi hầu hết các bề mặt bên ngoài có thể nhìn thấy là nhựa màu đỏ, bên trong là một vấn đề khác. Các màn hình được bao quanh bởi viền đen dày, và dưới đế bàn phím có màu bạc kim loại với chỉ một chút màu đỏ hiển thị thông qua xung quanh các cạnh. Sự kết hợp màu sắc khá nổi bật . Bàn phím và trackpad được tắt khi nắp được đẩy lùi hơn 180 độ. điều này có nghĩa bạn có thể chuyển đổi các X360 Pavilion 11 vào chế độ máy tính bảng và phòng xung quanh với nó trong lòng bạn mà không lo lắng về các phím tiếp xúc và trackpad trên (những gì sau đó sẽ được) phía dưới.

Tất cả các cổng và các nút được đặt xung quanh các cạnh để chúng hữu ích với bàn phím trên đầu trang hoặc ở phía dưới. Các nút nguồn ở cạnh trái là chán nản và mất một chút công sức để sử dụng. Các nút âm lượng cũng là ủy mị, nhưng ít như vậy. có một cổng USB duy nhất và một jack cắm tai nghe 3.5mm bên đó, cùng với một khe khóa Kensington. trên cạnh phải, bạn sẽ tìm thấy một jack cắm Ethernet, đầu ra video HDMI, thêm hai cổng USB và SD đầu đọc thẻ .. Đáng buồn thay, chỉ có một trong ba cổng USB là sự đa dạng USB 3.0 loa stereo là ở phía dưới, phía trước góc cạnh này có nghĩa là họ sẽ bắn ngược trở lại ở chế độ chờ và được chút che khuất trong chế độ máy tính bảng -. có isn ‘t nhiều bất cứ ai có thể làm để tránh điều này. Chúng tôi cũng nhận thấy rằng bản lề, trong khi cứng, có thể không ngăn nắp từ lắc lư không kiểm soát được mỗi khi màn hình được chạm vào. Bạn có thể thoải mái sử dụng màn hình cảm ứng với nắp gập tất cả các cách trở lại, nhưng ngay cả một máy ánh sáng khi thiết bị đang ngồi trên một chiếc bàn sẽ đặt nó đi.

Chúng tôi đã dành một chút thời gian hợp lý với Pavilion 11 X360 và thấy rằng trong khi nó luôn luôn tốt đẹp để có một màn hình cảm ứng (ngay cả khi bạn hầu như không bao giờ sử dụng nó), không có cách nào thực sự thoải mái khi sử dụng nó. Ngay cả với màn hình gập lại hoàn toàn , sản phẩm này là cồng kềnh và khó sử dụng. chế độ chờ có thể được tốt đẹp để sử dụng thụ động, chẳng hạn như xem phim hay chat video, nhưng bất cứ điều gì mà đòi hỏi tương tác được thực hiện tốt hơn với bàn phím và trackpad cảm ứng hơn là sử dụng.

hp_pavilion_11_1
Thông số kỹ thuật
Bên trong của Pavilion 11 X360 là những người có nhiều khiêm tốn hơn so với bên ngoài hào nhoáng của nó. Bộ vi xử lý là một mục nhập cấp Intel Pentium N3520. Nó có bốn lõi và chạy ở 2.17GHz, nhưng dựa trên kiến ​​trúc Silvermont thụ điện năng thấp và do đó không thể được so sánh với chính Intel Core loạt. việc tích hợp Intel HD Graphics cũng có nghĩa là bạn có tương đối ít mã lực để chạy bất cứ điều gì trực quan yêu cầu.

Bạn nhận được 4GB DDR3 RAM mà sẽ giúp giữ cho mọi thứ gọn gàng, và một ổ cứng 500GB cơ khí. Có Wi-Fi b / g / n nhưng jack Ethernet chỉ được xếp hạng 10/100 Mbps, không phải là bình thường tốc độ 1000Mbps.

Độ phân giải màn hình là 1366×768 mà không phải là đáng ngạc nhiên cả. Tuy nhiên, tại 11,6 inch, có không gian biên giới nhiều hơn xung quanh nó hơn chúng ta đang sử dụng để nhìn thấy những ngày này, làm cho nó cảm thấy chỉ là một chút quá nhỏ so với cơ thể của nó. Màn hình không phải là rất tươi sáng hoặc sắc nét và có thể dễ dàng rửa sạch vào ban ngày. góc nhìn cũng không phải là rất ấn tượng.

Windows 8.1 có cài đặt sẵn, cũng như một vài ứng dụng đi kèm mà bạn có thể hoặc không có thể tìm thấy hữu ích. Có một thử nghiệm hạn chế của McAfee sống an toàn Internet Security, mà chúng tôi tìm thấy là rất xâm nhập. WildTangent Games là một cửa hàng spam đó dội bạn với các quảng cáo trong khi cố gắng bán cho bạn trò chơi. Sau đó có các ứng dụng Kindle, YouCam, và một vài loại ứng dụng Windows Store.

Nhìn chung, HP Pavilion 11 X360 có đủ sức mạnh để giúp bạn có được thông qua hầu hết các nhiệm vụ cơ bản, chẳng hạn như gõ văn bản, duyệt web và chơi nhạc và phim ảnh. Mặt khác, không có con quỷ tốc độ, và có chắc chắn là máy tính xách tay trang bị tốt hơn ở mức giá này mà bạn có thể xem xét nếu bạn không hoàn toàn được bán trên các tính năng máy tính bảng chuyển đổi.

Hiệu suất
Với thông số kỹ thuật như thế này, rõ ràng là Pavilion 11 X360 sẽ không đặt bất kỳ hồ sơ thực hiện. Tuy nhiên, chúng tôi đã hài lòng với tốc độ của nó trong các tình huống hằng ngày. Màn hình khá đáng thất vọng, và chúng tôi thấy rằng phản xạ cao bảng điều khiển là có nhiều vấn đề hơn so với chất lượng của màn hình chính nó.

Chúng tôi sử dụng Pavilion 11 X360 trong tất cả các chế độ như dự kiến ​​và thấy rằng nó không phải là chính xác thoải mái để sử dụng như một máy tính bảng. Đó là thuận tiện để có một bàn phím và trackpad có thể được diễn ra trong một vài giây, nhưng điều đó đã được cân bằng do số lượng lớn và trọng lượng của nó. cảm giác của một ổ đĩa cứng quay lên khi chúng tôi đang ngả với thiết bị cũng là một chút bối rối. cảm giác chắc chắn là không giống như khi sử dụng mỏng hơn rất nhiều “ultrabook” phong cách 2-in-1 thiết bị.

Theo như tiêu chuẩn chính thức đi, Pavilion 11 X360 thực hiện cũng như máy tính xách tay nhập cảnh cấp khác làm. Nó ghi 1853 và 1524 điểm trong PCMark 8 của Trang chủ và sáng tạo (tăng tốc) chạy thử nghiệm, và 314,5 trong SunSpider, mà chỉ là về ổn . Đây là những loại kết quả chúng tôi mong muốn từ các thiết bị netbook hoặc máy tính bảng cơ bản. povray mất 16 phút, 50 giây để theo dõi cảnh điểm chuẩn của nó, và Cinebench trở lại một số điểm 146 3DMark không chạy mặc dù ba lần.

hp_pavilion_11_3

Đừng mong đợi để được chơi bất kỳ trò chơi 3D, mặc dù tiêu đề cũ có thể làm việc ở các cài đặt chất lượng rất thấp. Bạn nên tốt với bất kỳ của các chức danh thường có sẵn trong Windows Store. Chúng tôi đã có thể chơi video 1080p clip, và chúng tôi đã khá ấn tượng với âm thanh. Beats Audio xây dựng thương hiệu đã được phổ biến trên các sản phẩm HP trong một thời gian, và nó được đặt khá nổi bật trên Pavilion 11 X360 quá. âm nhạc có vẻ hơi mỏng và rỗng, nhưng là rõ ràng. hộp thoại Movie là sắc nét và rõ ràng, đủ là thú vị mà không cần tai nghe, và một vài phím bị mất tích, nhưng nó thoải mái khi gõ Tương tự như vậy, trackpad lớn và đủ mịn để được sử dụng mà không có bất kỳ vấn đề.

Pavilion 11 X360 kéo dài 2 giờ, 26 minuntes dưới Battery Eater Pro ở chế độ tiêu chuẩn, mà giữ màn hình và bộ xử lý hoạt động Tốt nhất, bạn sẽ có thể để có được năm hoặc sáu giờ vừa phải sử dụng với màn hình dưới ánh sáng đầy đủ và Wi-Fi hoạt động.
HP Pavilion 11 X360 không phải là máy thích hợp cho những người quan tâm đến ép hiệu suất tốt nhất có thể có của mỗi rupee đầu tư, và chỉ tìm kiếm một máy tính xách tay vani Workhorse. Người mua người đang tìm kiếm một cái gì đó với một chút cá tính và linh hoạt sẽ thực sự thích thiết bị này và sẽ không có bất kỳ rắc rối với nó miễn là mong đợi của họ được hiệu chỉnh đúng.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>