Acer giới thiệu các thiết bị Chromebook mới ở New Zealand

Acer hôm nay thông báo việc mở rộng phạm vi hệ điều hành Chrome với sự sẵn có của CX1 Chromebook và Chromebox 11. Xây dựng trên sự thành công từng đoạt giải thưởng và bán chạy nhất của Acer C7 Chromebook , các thiết bị của Acer Chrome dành cho giáo dục, người dùng doanh nghiệp và ngân sách có ý thức, những người muốn tận dụng khả năng chi trả và an ninh của các hệ sinh thái của Google Chrome.

Acer Chromebook 11 (C730)
Các Chromebook 11 (C730), trong Granite Gray, có một cấu trúc thiết kế cải tiến cho thị trường thương mại và giáo dục. Nó có thể chịu được một thử nghiệm thả cao hơn 60 phần trăm so với mô hình tiêu dùng (mà không có sẵn ở New Zealand). Được thiết kế để đối phó với sự cố tràn và giọt, nó cũng có tính năng một nước spillproof bàn phím / touchpad với kênh thoát nước.

Acer Chromebook 11 nâng cao  tuổi thọ pin kéo dài ngày năng suất với điện dài trên một đơn tính. Với lợi ích của khoảng 8,5 giờ của pin, người dùng có thể phù hợp với nhiều công việc và giải trí suốt cả ngày. Bộ vi xử lý Intel Celeron N2830, dựa trên kiến ​​trúc Intel Bay Trail M, và eMMC 16/32 GB ổ SSD giúp khởi động hệ thống này nhanh chóng.

Acer-Chromebook-C730

Màn hình HD 11,6 inch 1366 x 768, 16: 9 tỉ lệ rộng, và Acer ComfyView LED backlit TFT LCD. Nó có tính năng công nghệ Bluetooth 4.0 và cổng nhập / xuất bao gồm USB 3.0 và cổng USB 2.0 để chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng dữ liệu và lưu trữ bên ngoài, một đầu đọc thẻ SD, kết hợp tai nghe / giắc cắm loa và cổng HDMI ® USB.

“Bởi vì các thiết bị Chrome rất đơn giản để sử dụng, là lý tưởng cho việc chia sẻ bởi nhiều người dùng, chẳng hạn như gia đình, trường học hoặc những thay đổi khác nhau ở một doanh nghiệp,” Daniel Goffredo, Trưởng phòng sản phẩm thương mại, Acer Australia và New Zealand cho biết. “Người dùng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để truy cập Gmail, Docs, đánh dấu trang web và các thông tin khác. Lưu trữ trên Google Drive 4 bảo vệ các tập tin, tài liệu và hình ảnh một cách an toàn trong đám mây, và đảm bảo rằng phiên bản mới nhất của tập tin hoặc tài liệu luôn luôn có sẵn và an toàn, ngay cả khi thiết bị Chrome bị mất hoặc bị đánh cắp. Thêm vào đó, người sử dụng các thiết bị Acer Chrome có thể xem, chỉnh sửa, tạo và cộng tác và off-line với một số lượng ngày càng tăng của các chương trình, chẳng hạn như tài liệu văn phòng và Gmail. ”

Acer Chromebox CXI
Cũng như series C7 Chromebook, Acer Chromebox CXI nhanh chóng khởi động chỉ trong 8 giây và tiếp tục gần như ngay lập tức từ chế độ ngủ nhờ 16GB Solid State Drive. Đối với những người không đòi hỏi một nền tảng di động, CXI được đặt trong một 165,45 x 130,21 x 33,20 mm) khung nhỏ gọn mà đứng thẳng đứng hoặc treo trên mặt sau của màn hình. Các Chromebox Acer CXI tối đa hóa không gian, một xem xét quan trọng cho các thư viện, khối lập phương và môi trường lớp học cũng như các doanh nghiệp có nhiệm vụ dựa trên thiết bị đầu cuối người dùng.

“Chromebox Acer CXI  phù hợp tuyệt vời cho các trường học hoặc các doanh nghiệp nơi có chi phí bảo tồn và không gian là ưu tiên cao”, Daniel Goffredo nói. “Do sự dễ dàng trong quản lý, Chromebox có thể làm giảm đáng kể sự hỗ trợ kỹ thuật và do đó hạ thấp tổng chi phí sở hữu.”
acer_chromebox_cxi_0
Chromebox CXI mới được hỗ trợ bởi một bộ xử lý Celeron 2957U dựa trên vi kiến ​​trúc Intel Haswell. Khách hàng có thể cung cấp năng lượng thông qua các trang web và các tài liệu, và thưởng thức chất lỏng video HD và các ứng dụng với sự hỗ trợ lên đến 4GB bộ nhớ DDR3 1600MHz và card đồ họa Intel HD, cung cấp kết nối không dây tuyệt vời qua 802.11a / b / g / n WiFi, Bluetooth 4.0 và Gigabit Ethernet. Bốn cổng USB 3.0 bao gồm hai với off sạc cho điện thoại thông minh và máy tính bảng điện. Họ cũng có thể truy cập phương tiện truyền thông và các file khác thông qua đầu đọc thẻ SD hỗ trợ lên đến 32GB thẻ SD.  Chromebox CXI đẩy video và nội dung hiển thị bên ngoài và HDTV thông qua cổng HDMI và DisplayPort. Ngoài ra, một jack âm thanh kết hợp được cung cấp để kết nối một micro và tai nghe, trong khi một cổng LAN cho phép kết nối mạng có dây. Các hệ thống đi kèm với một bộ VESA mount và Google thông qua bàn phím và chuột USB, được hỗ trợ bởi một adapter AC. Acer mới Chromebox CXI là Citrix chứng nhận để cung cấp máy tính để bàn từ xa và các ứng dụng ảo hóa thông qua một nền tảng duy nhất và hiệu quả có thể là một khách hàng mỏng.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>