Đánh giá Dell XPS 18

Dell XPS 18 là một máy đa năng, máy tính để bàn nhỏ mà bạn có hoạt động thông qua màn hình cảm ứng hoặc bàn phím không dây và chuột đi kèm theo. Không giống như hầu hết các AIOs, XPS 18 có pin cho phép hệ thống hoạt động như một lớn của Windows 8.1 máy tính bảng.

Và để hỗ trợ hoạt động bàn, hệ thống có hai kickstands ra gấp, cho phép bạn đặt màn hình ở một góc độ dốc cho, nói rằng, xem Netflix hoặc ở một góc nông cho chạm vào và khai thác màn hình của nó.

Trong nhiều trường hợp, một sản phẩm duy nhất là cố gắng lấp đầy nhiều vai trò thực hiện không có vai trò duy nhất tốt. Đó không phải là trường hợp với XPS 18 Màn hình 18,4-inch là một kích thước lý tưởng cho một hệ thống đang cố gắng để được cả một máy tính để bàn và một tấm bia lớn. Nó đủ lớn cho cả các mục đích giải trí và khi ở chế độ máy tính để bàn, nhưng không quá cồng kềnh để làm cho kinh nghiệm máy tính bảng cảm thấy khó sử dụng.

Ngoài việc là kích thước phù hợp với nhiều công việc của mình, Dell tự hào có một thiết kế kiểu dáng đẹp. Đó là mỏng và nhẹ và cảm thấy tự nhiên như một máy tính bảng lớn, và đứng của nó là nhỏ nhưng nặng để tạo ra một neo mạnh mẽ khi bạn muốn sử dụng nó như là một tất cả-trong-một. Đứng cũng có một hệ thống tính cước duy nhất chỉ yêu cầu lắp ghép hệ thống trong độc không có cắm vào một cáp điện để sạc pin.

Đó là một điều tốt Dell XPS 18 lấp đầy nhiều vai trò của nó rất đáng ngưỡng mộ, bởi vì bạn có thể mua một máy tính bảng và tất cả-trong-một cách riêng biệt và chi tiêu ít hơn mô hình đánh giá của chúng tôi. Sau đó, một lần nữa, bạn muốn có một đa chức năng chưa mạnh mẽ và một máy tính bảng ít mạnh mẽ.

dell-xps-18-2014-side-view

Hệ thống đánh giá của chúng tôi là mô hình có giá cao nhất trong dòng XPS 18 tại $ 1,499. Với số tiền đó, bạn sẽ có được một bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ tư, 8GB bộ nhớ, đồ họa tích hợp Intel và 256GB ổ đĩa trạng thái rắn-cả “Haswell” CPU và ổ cứng SSD được cải thiện kể từ khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn XPS 18 tháng Năm năm 2013 Bạn có thể bước xuống một mô hình i3 dựa trên core cho $ 799 hoặc một phiên bản core i5.

Achilles ‘gót chân của những tất cả-trong-di động cho đến nay đã có tuổi thọ pin. Chiếc máy đầu tiên như vậy, Sony VAIO Tap 20, thất bại trong việc đứng đầu đánh dấu hai tiếng đồng hồ. Lenovo IdeaCentre Horizon và mới Horizon 2 899,99 $ tại mỗi Lenovo đã làm tốt hơn một chút nhưng vẫn không ba giờ. XPS 18, tuy nhiên, quản lý để chạy trong hơn năm giờ trong thử nghiệm xem video của chúng tôi, cho bạn giá trị của một buổi tối thời gian tính toán trên chiếc ghế dài mà không cần phải rút lui vào một ổ cắm điện.

Dell XPS 18 (2014)
Phải thừa nhận rằng, các di động đa chức năng hoặc bàn máy tính trường còn hạn chế, nhưng Dell vẫn là sự lựa chọn trong số các máy lai. Nó sẽ không thay thế máy tính xách tay của bạn, nhưng chắc chắn nó hoạt động tốt như một máy tính bảng và máy tính để bàn, làm cho nó một hệ thống tuyệt vời cho sử dụng nhà, nơi nó có thể đi từ văn phòng nhà bếp để ghế và lưng.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>