Đánh giá MSI GT72 2QE Dominator Pro

Sau khi mở rộng tầm với của kiến trúc Maxwell của máy tính để bàn cao cấp với sự ra mắt của GTX 980 và GTX 970, công ty đã nhanh chóng được theo dõi với các máy tính xách tay tương đương tout gấp đôi hiệu suất watt mỗi lần các giải pháp thế hệ trước.

Asus, Clevo, Gigabyte và MSI đã công bố máy tính xách tay trang bị GPU nói trên, và đó là Pro MSI GT72 2QE-207UK Dominator đó là lần đầu tiên đi qua các phòng thí nghiệm.

GT72-01

Giá £ 1999, các GT72 2QE-207UK Dominator Pro là một giải pháp cao cấp nhằm vào người dùng đam mê những người khao khát công nghệ mới nhất. Các thành phần quan trọng ở đây, là một GPU Nvidia GeForce GTX 980M với một con số khổng lồ 8GB bộ nhớ đệm.

Ấn tượng ban đầu của máy tính xách tay riêng của mình là tốt. Đây là chuyến đi chơi đầu tiên của chúng tôi với cải khung GT-series của MSI, và không có nghi ngờ gì nữa, các mô hình mới là rõ ràng kiểu dáng đẹp hơn so với GT70 cũ. Các thẩm mỹ hình củ hành, bàn phím vòm bóng và trackpad sặc sỡ là tất cả tin tức của ngày hôm qua, khi GT72 là xa phong cách hơn trong suốt.

Perusing bộ phận khác nhau của máy tính xách tay cho người dùng cuối sẽ không còn muốn. Màn hình hiển thị mờ 17.3in là lớn, có một SteelSeries bàn phím backlit với Numpad, trackpad là rộng rãi và thực hiện tốt, hệ thống âm thanh Dynaudio 2.1 có khả năng đáng ngạc nhiên và cấu hình đầu vào / đầu ra là phong phú.

Phải ra khỏi hộp bạn sẽ có được sáu cổng USB 3.0, bốn giắc cắm âm thanh, một đầu đọc thẻ SD và một nhà văn lây lan Blu-ray trên mặt của GT72. Xung quanh trở lại, bạn sẽ tìm thấy một kết nối cho các gạch điện 230W kèm, Killer Gigabit Ethernet, HDMI 1.4 và một cặp DisplayPorts nhỏ.

GT72-02

Ngoài ra còn có  AC  không dây bao gồm như là tiêu chuẩn, cũng như Bluetooth 4.0, và mặc dù nó hiếm khi được đề cập đến trên danh sách nhà bán lẻ, các GT72 2QE-207UK đi kèm với một ‘SuperPack. Bộ sưu tập này bao gồm các tính năng bổ sung thêm một tai nghe SteelSeries, một con chuột SteelSeries, một mousepad và một ba lô. Có lẽ không đủ để làm mềm £ 1,999 đòn, nhưng một bộ chào đón goodies dù sao.

Mặc dù các game thủ nên đã biết những gì mong đợi từ GT72 – máy tính xách tay đã có sẵn với phần cứng cũ hơn Nvidia cho một vài tháng. Đó là phần cứng nội bộ sửa đổi mà làm cho đánh dấu 2QE-207UK.

Trên mặt trận lưu trữ, chúng ta có hai 128GB ổ SSD Toshiba M.2 nối-up trong một cấu hình RAID 0 cho khối lượng hệ thống, và có một đĩa cứng 1TB 2.5 in Hitachi cho các yêu cầu dữ liệu thứ cấp. 16GB bộ nhớ kênh đôi DDR3 được cài đặt như là tiêu chuẩn, và CPU mặc định là một quad-core Intel Core i7-4710HQ khả năng tấn công tốc độ lên đến 3,5 GHz.

Ngạc nhiên khi CPU không được nâng cấp lên một phần i7-48xx hoặc 49xx-series. Không có thiếu sót như trên mặt trận GPU như MSI đi những con heo đầy đủ với một GTX 980M trang bị 8GB bộ nhớ GDDR5.

GT72-06

Chip Nvidia 1536-core được cài đặt trên một bảng  MXM cho phép để nâng cấp trong tương lai, và như là một phần của Maxwell thế hệ mới nhất, nó hứa hẹn hiệu quả cao hơn và một bộ tính năng nâng cao. Để phù hợp với các bộ phận máy tính để bàn, những điểm nổi bật là voxel chiếu sáng toàn cục (VXGI) công nghệ, nhiều Khung hình Anti-Aliasing (MFAA) và Dynamic Siêu phân giải (DSR). Cụ thể đối với máy tính xách tay, một BatteryBoost mới và được cải thiện cũng hứa hẹn sẽ kéo dài thời gian kinh nghiệm chơi game trên pin bằng cách thiết lập một tỷ lệ khung hình tối đa khi nguồn điện không có sẵn.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>