Apple giới thiệu iMac 27-inch với màn hình Retina 5K

Apple đã ra mắt iMac 27-inch với màn hình Retina 5K, bao gồm công nghệ màn hình hiển thị độ phân giải cao với 14.7 triệu điểm ảnh. iMac với màn hình hiển thị Retina 5K có độ phân giải 5120 bởi 2880, điểm ảnh nhiều hơn gấp bốn lần so với tiêu chuẩn 27-inch iMac và 67% điểm ảnh nhiều hơn so với một 4K (Ultra HD) màn hình hiển thị, công ty cho biết.

IMac với màn hình hiển thị Retina 5K sử dụng một màn hình TFT dựa trên oxit, và tăng áp duy nhất của Apple được thiết kế bộ điều khiển thời gian (TCON), với bốn lần so với băng thông mà các ổ đĩa tất cả 14,7 triệu điểm ảnh. iMac với màn hình hiển thị Retina 5K cũng sử dụng đèn LED hiệu quả cao và thụ động hữu cơ để cải thiện chất lượng hình ảnh và giảm tiêu thụ điện năng hiển thị 30%, ngay cả khi lái xe nhiều hơn bốn lần pixel với độ sáng tương tự. Để cải thiện độ tương phản, iMac với màn hình hiển thị Retina 5K sử dụng một quá trình mới hình ảnh liên kết và một và một bộ phim bồi thường để cung cấp người da đen đen và màu sắc sống động hơn từ bất kỳ góc nhìn. Ngoài ra, mỗi iMac với màn hình hiển thị Retina 5K được hiệu chỉnh bằng cách sử dụng ba nhà nước-of-the-art spectroradiometers để đảm bảo màu sắc chính xác và chính xác, tuyên bố Apple.

retina-imac-1

Ngoài ra, iMac với màn hình hiển thị Retina 5K đi kèm với một 3,5 GHz quad-core vi xử lý Intel Core i5 với Turbo Boost tốc độ lên tới 3.9GHz, và lần đầu tiên có thể được cấu hình với một 4GHz quad-core vi xử lý Intel Core i7 với Turbo Boost tốc độ lên tới 4.4GHz. Mỗi iMac với 5K Retina hiển thị mới cũng đi kèm với đồ họa AMD Radeon R9 M290X và có thể được cấu hình với đồ họa AMD Radeon R9 M295X, cung cấp lên đến 3,5 teraflop sức mạnh tính toán. iMac với màn hình hiển thị Retina 5K có tiêu chuẩn với 8GB bộ nhớ và 1TB Fusion Drive. Giá khởi điểm 2.500 USD.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>