Hacker mods PlayStation 4 vào ‘máy tính xách tay PlayBook 4

Ed Jarick, các modder người đã biến Xbox vào Xbook một “máy tính xách tay,” là trở lại với một dự án mới. Thời gian này, vì lợi ích của giao diện điều khiển chẵn lẻ, Jarick đã chuyển đổi một PlayStation 4 vào PlayBook 4.

Thiết bị này là gần như chính xác giống như các Xbook One-một Vizio TV 22-inch nối vào một cán bộ của các bộ phận 3D in. Bạn cũng cần phải cắm vào một ổ cắm để làm cho nó làm việc. Nói cách khác, “máy tính xách tay” chỉ là một tên dễ thương cho “nhẹ nhàng cầm tay PlayStation 4-hàn-to-một-TV kết hợp.”

Giống như Xbook Một, điều này đi kèm với một thẻ giá mà khá nhiều loại bỏ nó khỏi danh sách Giáng sinh của tôi: $ 1395 nếu bạn không muốn hy sinh một PS4 từ trước, hoặc $ 1,095 nếu có nằm xung quanh. Đó là cùng một mức giá bạn muốn trả tiền để mua một máy tính xách tay chơi game khá tốt, mà relegates này để thêm “thiết bị lạ” hơn phải-riêng.

worksation
Tuy nhiên, PlayBook 4 trông sắc nét. Tôi nghĩ rằng chi tiết yêu thích của tôi là lỗ thông hơi PlayStation hình bên trong. Đó chắc chắn là một thiết bị tuyệt đẹp, bất kể thực tế.

worksation-1

Bạn làm mất hiệu lực bảo hành của bạn bằng cách làm này, mà nên đi mà không nói. Jarick cung cấp riêng bảo hành 30 ngày trên PlayBook, giống như Xbook Một, nhưng đó rõ ràng là đến nay ngắn hơn so với bảo hành của Sony. Mua ở mức nguy cơ của riêng bạn.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>