Asus ra mắt Transformer Book T200 tại Mỹ

Asus Transformer Book T100 là một thành công cho các nhà sản xuất máy tính xách tay, do khả năng tốt với giá tốt. 2-trong-1 đã được bán khá chạy trên Amazon và các nhà bán lẻ khác kể từ khi phát hành. Asus hy vọng phiên bản mới, Transformer Book T200 sẽ tiếp tục truyền thống này.

Asus Transformer Book T200
T200 là  tablet một 2-in-1 (lai) như mô hình trước đó, với Windows 8.1 máy tính bảng mà cũng có thể được sử dụng trong bao gồm dock bàn phím. Nếu đó là bất cứ điều gì giống như T100, một lần cập cảng thiết bị biến thành một máy tính xách tay đầy đủ để tận dụng lợi thế của tất cả các Windows có cung cấp.

Có một số sự khác biệt lớn giữa T200 và T100 mới, đặc biệt là kích thước màn hình IPS. Asus đã tình cờ gặp màn hình từ 10,1 inch đến 11,6 inch. Điều này sẽ làm cho lai mới tốt hơn là một máy tính xách tay với một màn hình lớn hơn và bàn phím trên bến tàu. OEM giữ cùng độ phân giải, 1366 x 768 này là đầy đủ nhưng màn hình lớn hơn trên T200 có thể xử lý tốt hơn độ phân giải cao hơn.

Microsoft đã vẽ nét thiết kế táo bạo với Windows 8, nhưng tác động kinh doanh vẫn được tranh luận sôi nổi. ZDNet và TechRepublic có doanh nghiệp và SMB quan điểm trên Windows 8 được từ hầu như mọi góc độ.

asus-transformer-book-t200

T200 có một Bay Trail bộ xử lý 64-bit mới hơn và bộ nhớ 4GB. Dựa trên thử nghiệm máy tính xách tay khác, điều này sẽ dễ dàng xử lý của Windows 8.1.

Trong khi dung lượng lưu trữ 64GB là đủ cho nhiều người, Asus đã tích hợp một khoang ổ cứng trống trong dock bàn phím. Điều này được thiết kế để cho phép người dùng cài đặt lên đến 1TB HDD lưu trữ, độc đáo với nhiều tính năng. Điều này làm cho T200 thích hợp cho những ngành nghề cần để lưu trữ các tập tin lớn tại địa phương.

Transformer Book T200 có rất nhiều cổng mà Windows có thể tận dụng. Máy tính bảng có một cổng microUSB và khe cắm thẻ microSD. Bàn phím cho biết thêm cổng biến nó thành một Workhorse: USB 2.0, USB 3.0, audio in / out, RJ-45, microUSB, microHDMI và một.

Tuổi thọ pin trên T200 là tuyên bố được 8,5 giờ, mà không có một ổ cứng sử dụng cài đặt. Các đơn vị nặng trong lúc £ 3,6 với dock bàn phím. Asus Transformer Book T200 hiện đang có sẵn từ Best Buy cho $ 399,99. Lưu ý rằng trang web của Asus tuyên bố T200TA đi kèm với bộ nhớ trong 4GB và 64GB dung lượng lưu trữ, nhưng các quốc gia Best Buy đơn vị này có 2GB và 32GB.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>