Đánh giá Microsoft Surface Pro 3 và Lenovo Yoga Pro 3

Microsoft, Acer, Lenovo, và các nhà sản xuất máy tính gia đình khác có thể không phải là công ty mạnh nhất khi nói đến máy tính bảng và điện thoại thông minh, nhưng khi nói đến máy tính di động, họ luôn là những người dẫn đầu. Hai tablet nổi  trội nhất hiện nay là Microsoft Surface Pro 3 và Lenovo Yoga Pro 3, chúng ta hãy còn so sánh.

Máy tính xách tay lai đang được phổ biến như là một thay thế cho máy tính xách tay cồng kềnh và nặng nề. Về cơ bản là tính di động của một máy tính bảng và các chức năng của một máy tính xách tay sáp nhập thành một. Tháo màn hình và nó sẽ trở thành một máy tính bảng; clip trên bàn phím và nó sẽ trở thành một máy tính xách tay.

Surface của Microsoft Pro 3 là tìm cách để là một trong những kẻ giết máy tính xách tay, nhưng đó vẫn còn để được nhìn thấy. Trước hết, màn hình và độ phân giải đã được tăng lên từ 10.6-inch trước full HD 1920 x 1080 màn hình 12-inch màn hình 2160 x 1440. Nó vẫn không khá 14-16 inch hầu hết các máy tính xách tay, nhưng đủ lớn cho hầu hết.

Lenovo-ThinkPad-10-vs-Microsoft-Surface-pro-3

Yoga 3 mặt khác là lớn hơn 13-inch 3200 x 1800 màn hình hiển thị độ phân giải. Thêm vào màn hình hiển thị lớn là thiết kế bản lề linh hoạt của Yoga mà người dùng có thể ngay lập tức chuyển từ máy tính xách tay sang chế độ máy tính bảng với một chất lỏng di chuyển.

Trong khi các giống lai chắc chắn là nhỏ hơn so với máy tính xách tay kích thước đầy đủ, họ chắc chắn không đẩy thuyết minh khi nói đến các tấm spec. Surface Pro 3 có một bộ vi xử lý 1.9GHz Intel Core i5, Intel HD Graphics 4400, 8GB bộ nhớ RAM, và 256GB dung lượng lưu trữ nội bộ.

Yoga Pro 3 mặt khác có một quad-core Intel Core M-70 bộ vi xử lý, 8GB bộ nhớ RAM, và 256GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Tất nhiên, trò chơi cao cấp sẽ không thể để chơi trên các máy tính xách tay lai máy tính bảng nhưng các thông số kỹ thuật là đủ tốt cho các trình duyệt Internet hàng ngày, xử lý văn bản, và thậm chí chỉnh sửa phim.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>