Sự khác biệt giữa Lenovo Yoga Tablet 2 Pro và Yoga 3 Pro

Hai thiết bị Yoga lấy ánh đèn sân khấu tại sự kiện này bởi vì họ mang lại tính năng độc đáo và cải tiến cho chuyển đổi và máy tính bảng trên thị trường, và tôi nghĩ rằng Lenovo có thể là về một cái gì đó khi nói rằng họ đang đặt những nhu cầu của khách hàng đầu tiên. Lenovo Yoga Tablet 2 Pro mang lại sự đổi mới cuối cùng, với một máy chiếu tích hợp và hệ thống âm thanh JBL. Yoga Tablet 2 Pro được xây dựng với nhu cầu của khách hàng trong tâm trí, Lenovo đã thực hiện một cuộc khảo sát trong số người dùng Lenovo Yoga và đã đưa ra kết quả mà chỉ hướng tới một thực tế là hầu hết mọi người sử dụng máy tính bảng của họ trong nhà và trong gia đình, cũng như với những người khác cùng một lúc.
Cuộc khảo sát, theo Lenovo, ký hiệu là một thực tế là hầu hết người dùng máy tính bảng Yoga muốn có một thiết bị có thể phục vụ cho tiêu dùng phương tiện truyền thông và bao gồm một thiết bị đó sẽ là hoàn hảo để xem video và hình ảnh chất lượng cao, và theo nhóm hoặc gia đình. Với ý nghĩ đó, Lenovo đã quyết định đặt một máy chiếu nhỏ Piko vào Lenovo Yoga Tablet 2 Pro, để nó có thể dự án inch màn hình trên một bức tường tốt trắng trong một căn phòng tối. Lenovo là công ty đầu tiên đưa ra một máy tính bảng có một máy chiếu và hệ thống âm thanh chất lượng cao kết hợp. Với điều này trong tâm trí, chúng tôi có thể thành thật nói rằng Lenovo đã quản lý để đổi mới với các máy tính bảng mới và Lenovo Yoga Tablet Pro chắc chắn sẽ trở thành một thành công ngay.
Lenovo Yoga 3 Pro, mặt khác, phục vụ cho một loại khác nhau của người tiêu dùng: những người sử dụng điện. Lenovo Yoga 3 Pro là một máy tính bảng chuyển đổi nhằm mục đích phục vụ cho những người muốn tính di động và tính linh hoạt của máy tính bảng, nhưng hiệu suất và pin của máy tính xách tay. Như vậy, Lenovo đưa ra sự kế thừa cho Lenovo Yoga 2 Pro (được khá hit đã được) và làm cho nó tốt hơn.

Lenovo Yoga 3 Pro là duy nhất vì của đồng hồ-bản lề liên kết với phần máy tính bảng cho phần bàn phím đầy đủ và cho phép xoay 360 độ, cũng như một thiết bị cực kỳ ổn định và cân bằng. Các hành vi chuyển đổi như là một máy tính xách tay và máy tính bảng cùng một lúc, với một thiết kế tuyệt vời và màu sắc chương trình hiện đại bao gồm. Tôi đã để lại ấn tượng sau khi xem dòng sống của sự kiện Lenovo tuần trước, nhìn thấy cách mọi người đã giữ Pro thiết bị Lenovo Yoga 3 trong bất kỳ cách nào bạn có thể nghĩ đến, và giữ chuyển đổi hình dạng, vì nó đã thực sự được thiết kế để uốn cong. Bạn có thể có chế độ sử dụng khác nhau với các chuyển đổi, bao gồm lều, tổ chức, đứng và máy tính xách tay và các bản lề không chỉ thuận tiện, nhưng phong cách, theo ý kiến ​​của tôi, cho một Rugger, cái nhìn chưa sang trọng với thiết bị.

lenovo-yoga-3-pro
Đối với thông số kỹ thuật, cả những điểm nổi bật của chương trình Lenovo có thể được gọi là đỉnh cao trong thể loại tương ứng. Lenovo Yoga Tablet 2 Pro hiện không có đối thủ xứng đáng bởi vì nó thực sự là thiết bị đầu tiên tích hợp rất nhiều công nghệ mà cuối cùng pha trộn với nhau và làm cho một tiện ích tiêu dùng phương tiện truyền thông tuyệt vời. Như chúng ta đang sử dụng để từ Lenovo, cả Tablet Yoga 2 Pro và Yoga 3 Pro kết hợp phần cứng cao cấp cũng như phần mềm, cho người sử dụng thuận tiện, tự nhiên.
Lenovo Yoga Tablet 2 Pro sẽ được bán lẻ với giá 500 USD và chắc chắn sẽ có giá trị giá quá đắt, bởi vì trong tâm trí của tôi nó quản lý để thay thế các máy chiếu tiêu chuẩn cũng như các TV trong nhà. Đương nhiên, nó không cung cấp độ phân giải cao tương tự, màn hình hiển thị sắc nét và tươi sáng, nhưng nó vẫn làm cho một màn hình 50 inch là khá bất động sản, bạn có thể nhận được cho phương tiện truyền thông tiêu thụ trung bình. Tôi sẵn sàng sẽ sử dụng một máy chiếu thay vì một màn hình hoặc truyền hình thiết lập để hiển thị bạn bè và gia đình hình ảnh và video của ngày lễ của tôi, hoặc chỉ đơn giản là tạo một trải nghiệm điện ảnh phải có trong (nhỏ) phòng khách của tôi.
Lenovo Yoga Tablet 2 Pro cũng là một lựa chọn ngân sách tốt cho những người làm một việc lớn các bài thuyết trình, như sinh viên, giáo viên và doanh nhân, bởi vì nó bỏ qua cho bạn về quá trình dài của đôi khi phải vài máy chiếu riêng cho máy tính xách tay hay di chuyển của bạn tập tin và các bài thuyết trình của bạn đến một thiết bị đã được kết hợp với một máy chiếu. Nhìn chung, Lenovo Yoga Tablet 2 Pro là một thiết bị thực sự linh hoạt mà có tiềm năng trở thành một hit lớn trong số người sử dụng máy tính bảng trung bình, cũng như những người khác.

Lenovo Yoga Tablet 2 Pro có màn hình 13,3 inch với độ lớn 2560 * 1440 độ phân giải, và các tính năng một bộ xử lý Intel Atom tốc độ 1,86 GHz, được hỗ trợ bởi 2 GB RAM. Trong khi Lenovo Yoga Tablet 2 có cả Android 4.4 và Windows 8.1 KitKat có sẵn, Yoga Tablet 2 Pro chỉ có một phiên bản Android KitKat tại thời điểm này. Thiết bị này cũng đi kèm với 32 GB lưu trữ nội bộ mà bạn có thể mở rộng như xa như 128 GB thông qua khe cắm thẻ microSD. Lenovo Yoga Tablet 2 Pro cũng thể thao một máy ảnh chính 8 MP và 1,6 MP phía trước bắn súng và pin trên thiết bị có thể kéo dài lên đến 15 giờ với việc sử dụng hỗn hợp. Những hình ảnh máy chiếu tích hợp có thể sản xuất có độ phân giải 854 * 480, và nếu nó được sử dụng, Lenovo Yoga Tablet 2 Pro sẽ chỉ kéo dài trong 3 giờ liên tục chiếu.
Lenovo Yoga Tablet 2 Pro cũng có tiêu chuẩn chế độ Lenovo Yoga mới, bao gồm tổ chức, đứng, nghiêng và treo và phần mềm Harmony Lenovo đã phát triển sẽ giúp bạn quản lý các chế độ và điều chỉnh tính bảng của bạn theo cách mà bạn đang sử dụng nó. Harmony có thể điều chỉnh chế độ âm thanh cũng như các chế độ xem, và bắt đầu hoặc dừng các ứng dụng bạn thường sử dụng khi Lenovo Yoga Tablet 2 Pro được thiết lập trong một chế độ nhất định. Rõ ràng, tôi khá nhiều cuốn hút bởi thiết bị này và tôi chắc chắn sẽ thêm nó vào ngăn kéo tiện ích của tôi sớm thôi.
Bây giờ, cho Lenovo Yoga 3 Pro. Chuyển đổi này và người tiền nhiệm của nó đã được đối thủ cạnh tranh xứng đáng với Microsoft Surface Pro dòng và nhằm mục đích giúp người sử dụng điện có được bàn tay của họ trên một thiết bị sẽ làm tất cả những công việc mà họ cần nó để làm, trong khi còn lại một thiết bị nhỏ, mỏng có thể mang theo trong cặp của họ ví. Lenovo Yoga 3 Pro hiện đang là thiết bị chuyển đổi mỏng nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường, do đó chắc chắn phải giải thích những loại phương pháp tiếp cận Lenovo đang có dòng mới của thiết bị.
Lenovo Yoga 3 Pro hiện đang được định giá ở mức khổng lồ $ 1350, nhưng thiết bị này chắc chắn mang lại phần cứng và phần mềm để phù hợp với mức giá đó. Các điểm bán hàng chính của Yoga 3 Pro là nó nhiều hơn một máy tính xách tay rất mỏng và nhẹ và một máy tính bảng ở phía bên heftier, mà vẫn còn làm cho một thiết bị đó là dễ dàng hơn để xử lý hơn bạn nghĩ, đặc biệt là so với máy tính xách tay khổng lồ . Lenovo Yoga 3 Pro có màn hình 13,3 inch với độ phân giải 3200 * 1800 và 276 ppi mật độ điểm ảnh. Các màn hình được bảo vệ bởi Gorilla Glass 3 và cung cấp góc nhìn tuyệt vời, mặc dù nó không có xu hướng phản ánh một chút ánh sáng trong môi trường rất tươi sáng.

Lenovo Yoga 3 Pro có bàn phím LED-backlit tuyệt vời với một touchpad và tích hợp nút chuột. Lenovo Yoga 3 Pro được trang bị thế hệ mới nhất của Intel CPU, lõi kép Intel Core M-70 bộ vi xử lý, cho phép một thiết kế không quạt, lần lượt cho phép Lenovo để tạo ra như một chuyển đổi máy tính xách tay mỏng và nhẹ. CPU chạy ở 1,1 GHz, 2,6 GHz ở chế độ Turbo, cùng với tích hợp Intel HD Graphics 5300 và được hỗ trợ bởi 8 GB bộ nhớ RAM và 256 GB SSD.
Toàn bộ Lenovo Yoga 3 biện pháp Pro 33 cm chiều cao, chiều rộng 22,8 cm và 1,28 cm độ dày, trọng lượng chỉ 1,19 kg, làm cho nó nhẹ hơn và mỏng hơn so với Apple MacBook Air. Bạn có thể nhận được Lenovo Yoga 3 Pro trong màu sắc rực rỡ như cam clementine, bạch kim bạc và vàng champagne. Phiên bản cam clementine của máy tính xách tay đã được trình bày tại sự kiện Lenovo và tôi thành thật tin rằng đó là một lựa chọn tuyệt vời của màu sắc cho một thiết bị đa năng như vậy. Bạn có thể sử dụng Lenovo Yoga 3 Pro trong máy tính xách tay, đứng, lều và máy tính bảng chế độ, và Harmony sẽ điều chỉnh cho phù hợp ruột.
Lenovo Yoga 3 Pro nên giữ lên 9 giờ sử dụng hỗn hợp, đó sẽ là một tuổi thọ pin tuyệt vời cho một chuyển đổi, mặc dù chưa được kiểm tra kỹ lưỡng nào, vì vậy chúng tôi sẽ không đưa ra một ý kiến ​​cuối cùng về vấn đề này . Hãy nhớ, rằng Lenovo được biết đến với việc quản lý để có được tuổi thọ pin tuyệt vời trong thiết bị của họ, chỉ cần nghĩ về Yoga Tablet Lenovo kéo dài cho đến 18 giờ sử dụng hỗn hợp. Nếu đó không phải là ấn tượng, tôi không biết là gì. Lenovo Yoga 3 Pro cũng chạy trên Windows 8.1, có nghĩa là nó sẽ cho phép tích hợp máy tính để bàn đầy đủ. Tính năng mà chắc chắn sẽ có ích cho nhiều người sử dụng điện những người muốn thay thế máy tính bảng và máy tính xách tay khổng lồ với một thiết bị chuyển đổi trọng lượng nhẹ.

Tất cả trong tất cả, hai nhấn mạnh thiết bị Lenovo, Lenovo Yoga Tablet 2 Pro và Lenovo Yoga 3 Pro chuyển đổi làm phần việc của mình trong việc đưa công nghệ tiên tiến hơn cũng như linh hoạt hơn. Họ cung cấp những trải nghiệm mượt mà và đa dạng với nhiều loại khác nhau của người sử dụng và phục vụ cho mục cụ thể của khách hàng. Lenovo, theo ý kiến ​​của tôi, đã xác định được một cách chính xác các nhu cầu hiện tại của quần chúng và dòng Yoga mới Lenovo chắc chắn sẽ trở nên phổ biến trong những tháng sau. Nhìn ra, iPad 2 không khí, bởi vì nó có thể là khó khăn để tham gia thị trường một lần nữa với các đối thủ cạnh tranh như thế này.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>