MacBook Air với màn hình Retina không có khả năng để công bố trong tuần này

Apple có một sự kiện dự kiến ​​Thứ năm, nhưng không mong đợi để xem công ty ra mắt một chiếc MacBook Air mới với màn hình Retina. Apple có một sự kiện dự kiến ​​ngày 16 tháng 10 ở Cupertino, nơi nó được cho là rộng rãi thể hiện một số sản phẩm tân trang lại. Mặc dù ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus ngay trong tháng trước ở cả hai Trung tâm Flint và một màu trắng riêng biệt xây dựng công ty xây dựng đặc biệt cho sự kiện này, Apple Tháng Mười sự kiện được tổ chức tại một địa điểm nhỏ hơn nhiều trong khuôn viên trường và sẽ tập trung vào tuổi sản phẩm có va chạm chuẩn này.

Trong thực tế, khi Apple cập nhật lần cuối một sản phẩm hoặc thậm chí một số sản phẩm. Có tin đồn rằng MacBook Air sẽ xuất hiện, ví dụ, được trang bị một màn hình hiển thị Retina mới sáng bóng, đánh dấu lần đầu tiên màn hình Retina mở rộng vượt ra ngoài thiết bị di động và MacBook Pro. Nhưng bây giờ nó xuất hiện như thế không xảy ra, hoặc ít nhất là không phải ngày thứ Sáu.

Recode đã báo cáo rằng Apple có thể có một MacBook Air với màn hình Retina mới trong các công trình, nhưng nó sẽ không được hiển thị ra tại sự kiện tháng 16. Công ty thay vì sẽ ra mắt iPad mới, một iMac mới với màn hình Retina, và OS X Yosemite. Tin tức này tương ứng với tài liệu tham khảo gần đây trong OS X Yosemite bản thử nghiệm, cho thấy Apple đã phát triển một dòng mới của iMac với độ phân giải cao Retina hiển thị siêu.

applemac

Apple giới thiệu màn hình hiển thị Retina với iPhone 4 trong năm 2010 và sau đó thêm nó vào MacBook Pro vào năm 2012 Ngoài nâng cấp màn hình Retina, Apple đã báo cáo lưu giữ hồ sơ mỏng của iMac nhưng bao gồm phần cứng nội bộ mới như cải thiện ăng-ten Wi-Fi. IMac với màn hình Retina, được cho là sẽ đến với một “5K” độ phân giải 5120 x 2880, cũng có thể có đồ họa AMD và một bộ xử lý Haswell.

Hãy ghi nhớ thiết kế của Apple cũng gần đây đã thuê Marc Newson. Ông làm việc với Jony Ive, giám đốc thiết kế của Apple, trên một phiên bản đặc biệt màu đỏ Mac Pro được bán với giá $ 977,000 tại cuộc đấu giá của Sotheby cho Red tổ chức từ thiện của Bono. Do đó nó có thể tưởng tượng để hình dung Newson có thể đã được đưa vào hội đồng quản trị để giúp jazz lên sản phẩm của Apple chưa được majorly thiết kế lại trong những năm gần đây như iMac và MacBook Air.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>