Lenovo ra mắt Yoga Tablet 2 Pro: máy tính bảng đầu tiên trên thế giới có tích hợp máy chiếu

Lenovo, trong đó công bố những bổ sung mới nhất cho dòng máy tính bảng Yoga của mình vào ngày 09 tháng 10, có thể đã xảy ra với vàng mới Yoga Tablet 2 Pro, một 13-inch Android 4.4 máy tính bảng mà đi kèm với một máy chiếu tích hợp.

Chiếc máy tính bảng được cho là đang “được thiết kế để tập trung vào kinh nghiệm truyền thông nâng cao.” Các tính năng tiêu đề-grabbing của thiết bị là được xây dựng trong máy chiếu pico, có thể phát sóng hình ảnh được lớn như 50 inch.

Yoga Tablet 2 Pro được phát triển bởi Ashton Kutcher (có, đó Ashton Kutcher). Nam diễn viên nổi tiếng gia nhập công ty như một kỹ sư sản phẩm một năm trước đây, và các thiết bị là một trong những sáng tạo đầu tiên của mình.

“Tầm nhìn của chúng tôi cho YOGA Tablet 2 Pro là tạo ra chiếc máy tính bảng tốt nhất trên thị trường,” Kutcher nói. “Để làm được điều đó, chúng tôi thực sự nhìn cách mọi người sử dụng máy tính bảng và những gì họ cần cho một trải nghiệm tốt hơn. Các YOGA Tablet 2 Pro đã có âm thanh tốt nhất, một máy ảnh rực rỡ đáng kể và màn hình hiển thị, một chế độ mới, một máy chiếu và bộ vi xử lý hàng đầu, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi tạo ra máy tính bảng tốt nhất hiện có. tôi không thể chờ đợi để mọi người thử nó “. Máy chiếu pico, mà nằm ở phồng bản lề của máy tính bảng, chương trình phát sóng tại một tỉ lệ 16: 9 và có thể được điều khiển thông qua một nút vật lý hay một nút phần mềm sẽ hiển thị trên màn hình giao diện chính của thiết bị. Nó cũng có độ phân giải 2560 x 1440 pixel, mà thuộc Quad HD. Tuy nhiên, độ phân giải giảm xuống khi máy chiếu được sử dụng.

” YOGA Tablet 2 Pro là kết quả của nghiên cứu rộng lớn nhất và phản hồi mà chúng tôi từng thực hiện … Kết quả là, chúng tôi đã bảo quản các tính năng tốt nhất của YOGA Tablet ban đầu – các chế độ và tuổi thọ pin dài – – và bây giờ chúng tôi đã lớn lên thanh hoàn toàn với các công nghệ như máy chiếu mà tiếp tục thay đổi cách chúng ta nghĩ về máy tính bảng “, Jeff Meredith, phó chủ tịch nhóm kinh doanh điện thoại di động của Lenovo cho biết.

Máy chiếu không phải là điều duy nhất đó là duy nhất về thiết bị này. Lenovo máy tính bảng kết hợp với một hệ thống âm thanh 8-watt với một loa siêu trầm, đó là có nghĩa là để tạo điều kiện chiếu phim tư nhân. Hệ thống âm thanh, mà là một đầu tiên cho máy tính bảng, đi kèm với loa kép và lớn buồng sử dụng Dolby Audio và Wolfson Thạc sĩ HiFi công nghệ. Yoga 2 Tablet Pro đi kèm với một bộ xử lý Intel Atom thế hệ thứ tư, một máy ảnh 8 MP phía sau và 15 giờ của pin. Thiết bị này sẽ có mặt trên trang web của Lenovo vào cuối tháng Mười

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>