Dell Latitude 7000 Series 2-trong-1: Một Ultrabook an toàn cho doanh nghiệp

Dell Latitude 7000 2-trong-1 là một Ultrabook mỏng, nhẹ  cho phép bạn chọn cách bạn muốn làm việc. Nó đi kèm với một máy tính bảng có thể tháo rời, mang tính di động, linh hoạt và năng suất vượt trội. Là một máy tính xách tay, lai này đi kèm với một dock bàn phím có bản lề; ở dạng viên nén, nó có chức năng như một màn hình cảm ứng và không thể sản xuất bằng cách cung cấp tất cả sức mạnh của một máy tính xách tay.

Dell tự hào làm cho Latitude 7000 của thế giới an toàn nhất 2-trong-1. Chạy trên Windows 8.1 và 8.1 Pro, Dell Latitude 7000 2-trong-1 có thể là lai Ultrabook bạn đang tìm kiếm. [Best viên nén cho doanh nghiệp năm 2014 (và tại sao We Love Them)]
Thông số kỹ thuật

Dell Latitude 7000 đi kèm với một tươi sáng, màn hình cảm ứng 13,3-inch và sử dụng bộ xử lý Intel HD Graphics 5300 GPU để cung cấp một màn hình hiển thị 1920 x 1080 độ phân giải. Nhờ bộ xử lý Core M của nó – mà phù hợp trong một khung mỏng hơn mà không bị mất năng lượng – điều này là nhỏ hơn và nhẹ hơn so với các giống lai khác trong các lớp học 2-trong-1. Nó biện pháp 12,6 x 9 x 0.78 inch và nặng 3,76 £., Làm cho nó một trong những giống lai di động nhất và ultrabook cho người dùng doanh nghiệp.

Latitude 7000 cũng cung cấp cho bạn lên đến 8GB bộ nhớ RAM và lên đến 512GB dung lượng lưu trữ trên một ổ đĩa trạng thái rắn (SSD). Nó đi kèm với một camera phía trước 2-megapixel, và bạn cũng có thể tùy chọn thêm vào một camera phía sau 8-megapixel.

An ninh

Đối với người dùng doanh nghiệp, một trong những Latitude 7000 của thu hút lớn nhất là nó được nạp đầy đủ với nhiều tính năng bảo mật để giữ cho thiết bị của bạn – và kinh doanh – an toàn ở tất cả các thiết bị đầu cuối. Nó tàu với Dell đầy đủ toàn diện Bảo vệ dữ liệu, Trusted Platform Module (TPM) 1.2 mã hóa, bảo vệ phần mềm độc hại, và sao lưu và phục hồi hệ thống.

Bạn cũng có thể tùy chọn thêm vào hệ thống xác thực tiên tiến, chẳng hạn như đọc dấu vân tay và giao tiếp trường gần (NFC), cũng như một bộ xử lý vPro an toàn và Noble khe khóa máy tính.

Tuổi thọ pin

Nếu bạn cần lai của bạn để cuối cùng bạn cả ngày, Latitude 7000 có trở lại của bạn. Chiếc máy tính bảng riêng của mình đi kèm với một pin 30 Whr, và dock bàn phím cung cấp thêm một pin 20 Whr. Kết hợp, bạn sẽ nhận được khoảng 11 giờ của pin ở dạng máy tính xách tay.

Đối với nước trái cây nhiều hơn, Latitude 7000 là hoàn toàn tương thích với Dell Portable Power Đồng, một bộ sạc di động để lấp đầy pin lai của bạn trên đường đi.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>