Lenovo và Ashton Kutcher hợp tác sản xuất máy tính bảng có máy chiếu bên trong

Lenovo vừa công bố Yoga Tablet 2 Pro, một máy tính bảng 13-inch công ty tạo ra với đầu vào từ Ashton Kutcher. (Bạn có quên rằng Kutcher gia nhập hàng ngũ của Lenovo là một kỹ sư sản phẩm năm ngoái?) Nó được “thiết kế từ mặt đất lên đặc biệt cho người tiêu dùng kỹ thuật số”, và giải thích tính năng nổi bật của nó: một built-in pico chiếu. Lenovo và Kutcher đóng cặp để làm cho một máy tính bảng chiếu tối ưu hóa cho tiêu dùng phương tiện truyền thông.

Công ty này nói rằng bạn sẽ có thể dự án 16: hình ảnh 9 vào bất kỳ bề mặt cho “ngay lập tức 50 inch trải nghiệm rạp hát” kéo dài đến ba giờ cho một lần sạc. Vì vậy, bạn cần được bảo hiểm cho hầu hết các phim Netflix. Và kể từ khi âm thanh đóng vai trò không nhỏ trong việc tiêu thụ phương tiện truyền thông, Yoga Tablet 2 Pro tuyên bố tăng gấp bốn lần “sức mạnh loa của một máy tính bảng trung bình” với 8 watt âm thanh nhờ loa kép trước và một loa siêu trầm.

yogatablet2prohang.0

Nếu bạn muốn xem trực tiếp trên màn hình, bạn sẽ được đáp ứng với một màn hình QHD 2560×1440 và lên đến 15 giờ của pin. Ngoài lừa chiếu của nó, là Yoga Tablet 2 Pro cũng đã được thiết kế với một “Hàng” chế độ phần mềm mới trong tâm trí. Rõ ràng Lenovo đã hình dung ra một số khách hàng treo nó lên trên tường – có thể chứng minh dễ sử dụng để nấu ăn, hoặc có thể đặt nó trong một văn phòng ở đâu đó.

  Lenovo Yoga Tablet 2 Pro

Yoga Tablet 2 Pro là máy tính bảng vi xử lý Atom điển hình của bạn Android. Nó đi kèm với 32GB dung lượng lưu trữ và hỗ trợ lên đến 64GB thông qua microSD, sở hữu một máy ảnh 8-megapixel, và tùy chọn có thể được mua với kết nối 4G. Bạn sẽ có thể mua tạo Ashton cho chính mình vào cuối tháng Mười từ trang web của Lenovo bắt đầu từ $ 499,99. Nhưng nếu bạn đánh 13 inch là quá lớn, Lenovo cũng đã cập nhật phần còn lại của dòng máy tính bảng với kích thước hoàn toàn mới 8 và 10-inch. Lần đầu tiên, các mô hình tùy chọn có thể được mua với Windows thay vì Android 4.4. (Đáng buồn cùng không thể nói cho các mô hình Kutcher thiết kế Pro.) 10-inch của Windows Yoga Tablet 2 sẽ có sẵn từ Best Buy trong tháng này cho $ 399,99, nhưng bạn sẽ cần phải đặt các tùy chọn khác – mà bắt đầu tại 249,99 $ – trực tuyến.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>