Lenovo tuyển Ashton Kutcher để công bố mới Yoga Pro 3 và ThinkPad Yoga 14

Một năm kể từ khi Lenovo công bố đã đăng ký Ashton Kutcher là một “kỹ sư sản phẩm” và Lenovo rõ ràng là hài lòng với quan hệ đối tác. Nam diễn viên / nhà đầu tư là xuất hiện qua vệ tinh tại một sự kiện Lenovo ở London hôm qua để giới thiệu một số sản phẩm mới, bao gồm cả mới Yoga 3 Pro và ThinkPad Yoga 14 máy tính xách tay.

Bộ phận chuyển động thường là những điều đầu tiên phá vỡ trên một máy tính, do đó sự khôn ngoan thông thường là ít hơn, đặc biệt là trên một máy tính xách tay mà phải chịu được sự khắc nghiệt của travel, làm cho việc thiết kế bản lề các kỹ sư của Lenovo đã đưa ra (tôi có thể  tưởng tượng Kutcher đã có nhiều việc phải làm với điều này) là táo bạo vì nó là đẹp. Được mệnh danh là “watchband” bản lề, nó bao gồm hơn 800 tác phẩm cá nhân của thép và nhôm.

Lenovo Yoga 3 Pro
Kim loại watchbands là khá bền, vì vậy có thể là 800 miếng thép và nhôm mà bao gồm Yoga 3 Pro “watchband” bản lề sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Lenovo cho biết bản lề tay lắp ráp phép các kỹ sư của mình để làm cho Yoga 3 Pro mỏng hơn và nhẹ hơn 14 phần trăm so với mô hình của năm ngoái. Và chắc chắn nó trông như vậy dựa trên mẫu chuẩn bị sản xuất Lenovo đã cho tôi tuần trước: Các biện pháp máy tính xách tay cao chỉ 0,5 cm và nặng chỉ 2,62 £.

Yoga 3 Pro sẽ là một trong những máy tính xách tay tương đối ít được hỗ trợ bởi tất cả (và rất muộn) xử lý di động của Intel, bị trì hoãn lâu lõi M-70. Đồ họa tích hợp của chip sẽ hỗ trợ một 13,3-inch, màn hình cảm ứng IPS 3200×1800. Các mô hình mới tự hào gấp đôi bộ nhớ và lưu trữ trạng thái rắn như Yoga 2 Pro chúng tôi xem xét vào cuối năm ngoái: 8GB bộ nhớ DDR3L và một ổ SSD 256GB.

Nó cũng di chuyển lên đến 802.11ac kết nối Wi-Fi, so với 802.11n trên mô hình cũ. Đây là một tính năng quan trọng, bởi vì nó có thể khó khăn hoặc không thể cập nhật bộ điều hợp Wi-Fi của máy tính xách tay mà không cần đến một USB dongle.

Lenovo Yoga 3 Pro
Lều giống như tư thế của Yoga đã trở nên khá quen thuộc và thường bắt chước, trong những năm gần đây. Và thay vì sử dụng một kết nối điện riêng biệt đó là vô ích khi chạy bằng pin, Lenovo đã đưa ra một thiết kế mới có bạn cắm AC adapter của nó vào một cổng USB 2.0 (Yoga 2 Pro cũng có hai cổng USB 3.0 và 4 in-1 đầu đọc thẻ nhớ). Lenovo tuyên bố lên đến chín giờ của pin cho máy tính xách tay mới của mình.

ThinkPad Yoga 14
Lenovo ra mắt Yoga như một thương hiệu của người tiêu dùng vào năm 2012, và nó giới thiệu ThinkPad Yoga đầu tiên vào thị trường kinh doanh máy tính xách tay một năm sau đó. Mô hình chúng tôi xem xét năm ngoái đặc trưng một “Lift ‘n Lock” độc đáo cơ chế huy động các khung bao quanh bàn phím để nó ngang bằng với các phím khi máy tính xách tay hoặc máy tính bảng trong lều chế độ. Sự hấp dẫn là bạn không cảm thấy các phím khi bàn phím là lộn xung quanh và dưới cùng của khung xe tiếp xúc với đầu nắp.

Thiết kế này đã được chuyển sang các mới, lớn hơn ThinkPad Yoga 14, nhưng máy tính này sẽ không nhận được điều trị bản lề ưa thích hoặc bộ xử lý Core M mô hình tiêu dùng có. Và trong khi 14-inch IPS màn hình hiển thị của nó là lớn hơn so với mô hình 12,5-inch của năm ngoái, Yoga 14 sẽ vẫn còn giới hạn độ phân giải 1920×1080 pixel.

Lenovo ThinkPad Yoga 14
Sẽ không có bản lề watchband trong định hướng kinh doanh ThinkPad Yoga 14, nhưng điều đó sẽ không ngăn chặn nó là linh hoạt. ThinkPad mới được trang bị một bộ xử lý Intel Core i5 Haswell-class, với đồ họa tích hợp trong mô hình cơ sở. Một bộ xử lý đồ họa di động Nvidia GeForce 840M có sẵn như là một lựa chọn. Cả hai cấu hình đi kèm với 8GB bộ nhớ DDR3L, ổ cứng 1TB, bổ sung bởi một 16GB bộ nhớ cache bộ nhớ trạng thái rắn, một đầu đọc thẻ nhớ 4-trong-1, hai cổng USB 3.0 kết nối, và một kết nối USB 2.0 phục vụ hai nhiệm vụ như một sức mạnh cổng.

Là một máy tính xách tay định hướng kinh doanh, ThinkPad Yoga 14 có một kết nối nối tiếp giáp với cổng nguồn điện này, vì vậy bạn có thể kết nối nó với một trong những trạm nối máy tính để bàn của Lenovo sử dụng một dây cáp duy nhất.

Lenovo ThinkPad Yoga 14
ThinkPad Yoga 14 có màn hình 14-inch với độ phân giải 1920×1080. ThinkPad Yoga sẽ không phải là một máy tính siêu mỏng và nhẹ, có kích thước 0,7 inch dày và nặng 4,1 £ không có tùy chọn bộ vi xử lý đồ họa rời. Lenovo cho biết người mua có thể mong đợi để có được lên đến 8 giờ hết pin của nó.

Lenovo cho biết Yoga 3 Pro sẽ có sẵn trong ba màu-Clementine Orange, Platinum Silver, và Champagne vàng khi nó sẽ được bán tại Best Buy và Lenovo.com vào cuối tháng Mười. Giá khởi điểm 1349 $. ThinkPad Yoga 14 cũng sẽ có sẵn vào cuối tháng Mười, nhưng cơ bản màu đen và độc quyền tại Best Buy, với giá khởi điểm 1199 $.

Bạn nghĩ gì về thiết kế của Lenovo? Bạn say mê với ý tưởng máy tính xách tay / máy tính bảng lai? Bạn có thích lai với màn hình có thể tháo rời? Bạn có nghĩ rằng toàn bộ khái niệm lai là ngớ ngẩn, và máy tính xách tay nên máy tính xách tay và máy tính bảng sẽ có máy tính bảng? Ashton Kutcher nên quay trở lại tìm kiếm chiếc xe của mình? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>