Vaio đầu tiên của Sony sau khi lai với Vaio Tap 11 nhưng có mục đích đồ họa chuyên nghiệp

Khi Vaio bắt đầu lại vào tháng Bảy sau khi được bán ra của Sony trước đó vào năm 2014, nhà sản xuất máy tính độc lập giới thiệu hai máy tính mà là những thiết kế Sony chỉ cũ. Gần đây, Vaio công bố máy tính đầu tiên được thiết kế theo công ty mà mới cũng có vẻ khá giống như một hâm nóng lại những gì đang đến trước.

Tại hội nghị Adobe Max ở Los Angeles, Vaio công bố một mới lai máy tính bảng máy tính xách tay hiện nay được gọi là “con quái vật máy tính bảng”, theo The Wall Street Journal. Thiết bị này chỉ là một mẫu thử nghiệm ngay bây giờ, nhưng nếu nó đi vào sản xuất sẽ được phát hành vào mùa xuân tới, khi Vaio kế hoạch xuất xưởng một số sản phẩm mới khác.

Tại sao điều này quan trọng: Mặc dù Vaio hiện đang nhắm vào chỉ phục vụ thị trường Nhật Bản, công ty mới vẫn còn là một trường hợp thú vị để xem trong thời kỳ hậu-PC này. Nếu một công ty được thành lập như HP đang quay ra kinh doanh máy tính của mình để tồn tại ngày của riêng mình, có thể một mới nổi mà chỉ bán máy tính cá nhân thành công và có thể mở rộng sang các thị trường khác? Hoặc là Vaio cam chịu xem xét bán máy tính bảng Android chỉ để tồn tại?.

Các thiết bị Vaio mới có bàn phím có thể tháo rời đó là nổi bật tương tự trong thiết kế với người tiền nhiệm của nó Sony, Vaio Tap 11 Phần máy tính bảng, tuy nhiên, dường như vay thêm từ bề mặt của Microsoft hơn bất cứ điều gì khác.

Mặc dù chỉ là một nguyên mẫu, Vaio đã đăng một số thông số kỹ thuật cho thiết bị. Chiếc máy tính bảng có màn 12,3-inch với độ phân giải 2560×1704, hai cổng USB 3.0 cộng với đầu ra HDMI và Mini DisplayPort, một bút stylus, và một khe cắm thẻ nhớ SDXC. Một “Haswell” bộ vi xử lý Intel Core quad-core sẽ cung cấp bộ não cho các thiết bị, cùng với Iris đồ họa của Intel Pro.

Điều đó có vẻ tốt đẹp, đủ, nhưng quyền sở hữu của Sony được 5 phần trăm của công ty mới, Vaio xuất hiện để được vay nhiều hơn là thiết kế. Vaio có thể tháo rời mới sẽ báo cáo bán với giá khoảng $ 1,825. Đó là một giá lớn, và giá cả lớn là một trong những lý do chính tại sao Sony không để tồn tại trong thị trường máy tính.

Nhưng Vaio đang hướng tới thiết bị này tại các thị trường đặc biệt là các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, các nghệ sĩ đồ họa và các loại tương tự, nơi mà giá đã cao. Nếu thị trường chuyên nghiệp tại Nhật Bản phản ứng với các thiết bị mới, Vaio có thể vào một cái gì đó.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>