Surface Mini sẽ ra mắt sớm

Microsoft có thể khởi động bị hủy bỏ trước đó (từ những gì chúng ta đã nghe nói) bề mặt nhỏ, sau khi tất cả. Theo TK Tech News ‘tweet, người khổng lồ Redmond có thể sớm ra mắt Surafce mini .Windows RT, mà có thể là một Downer lớn đối với nhiều người sử dụng. Thực tế là bạn không nhận được để cài đặt nhiều ứng dụng trên thiết bị RT được thỏa thuận-breaker cho nhiều người, trong đó có tôi. Sắp tới của Windows 10 cuối cùng sẽ đoàn kết tất cả các phiên bản Windows khác nhau và trong khi chờ đợi, chúng tôi không chắc chắn rằng một thiết bị Windows RT là cần thiết.

microsoft-surface-close-up

Microsoft muốn lấy lại một phần số tiền đó chi cho R & D, nhưng sẽ họ thực sự quản lý để làm điều đó? Các bề mặt gốc và bề mặt 2 không thực sự bán chạy như điên; hoàn toàn ngược lại, cả hai đã tạo ra một tổn thất lớn cho công ty, và rất có thể là Surface Pro  3 sẽ tiếp tục xu hướng đó.

Khi nói đến Surface Pro 3 được phát hành cùng với phiên bản cảm ứng tối ưu hóa của Office, nó đứng một cơ hội để thành công. Một máy tính bảng nhỏ với bàn phím có thể tháo rời có bộ Office làm cho một công cụ hữu ích cho các chiến binh điện thoại di động trên toàn thế giới.

Ghi nhớ điều này vẫn là một tin đồn và những thứ có thể thay đổi một cách nhanh chóng. Chúng tôi sẽ được trên Lookout cho thêm thông tin và lấy lại cho bạn ngay khi chúng tôi có một cái gì đó mới để thêm.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>