Đánh giá Toshiba Satellite Radius 11 máy tính xách tay chuyển đổi

Toshiba Satellite Radius 11 là một máy tính xách tay di động với một màn hình bật trở lại 360 độ để cho phép bạn sử dụng máy tính như một máy tính bảng.

Toshiba công bố Satellite Radius 11 tại IFA vào tháng Chín và hứa hẹn sẽ ra mắt tại Anh sớm với giá £ 329 (khoảng $ 530) và nó sẽ có mặt tại Mỹ vào tháng Mười hoặc tháng cho một không xác định (nhưng có thể thấp hơn) giá.

Bây giờ máy tính xách tay chuyển đổi đã được thông qua thông qua FCC trên đường tới Mỹ các kệ hàng. Toshiba Satellite Bán kính 11 có màn hình cảm ứng màn hình 1366 x 768, bộ nhớ RAM 4GB, ổ cứng 500GB, và một bộ xử lý Intel Celeron hoặc Pentium. Nó có đầu ra HDMI, USB 3.0 và cổng USB 2.0, WiFi, và Bluetooth.

radius-11_00

Hệ thống này có trọng lượng khoảng 2,9 kg, mà làm cho nó loại nặng cho một máy tính bảng nhưng ánh sáng đẹp cho một máy tính xách tay.

Nếu thiết kế quen thuộc, đó là bởi vì Radius truyền hình vệ tinh có một bản lề 360 độ đầu tiên được phổ biến bởi hàng loạt máy tính xách tay Lenovo Yoga chuyển đổi. Tuy nhiên, Toshiba không phải là công ty duy nhất đưa tín hiệu từ Lenovo. HP, Asus, Dell, Panasonic, và những người khác đều đã vay mượn ý tưởng thiết kế của Lenovo.

Không có rất nhiều chi tiết mới về Toshiba Satellite Radius 11 trong các tài liệu của FCC. Nhưng tôi đã học được một điều từ họ: máy tính xách tay không được sản xuất bởi Toshiba. Nó được thực hiện bởi nhà sản xuất Trung Quốc Pegatron.

1 vote

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>