Màn hình cong của Samsung 27-inch được làm cho các game thủ

Samsung đang cung cấp một màn hình cong 27-inch hứa hẹn một trải nghiệm thú vị hơn đối thủ phẳng với cùng một số lượng bất động sản kỹ thuật số.

Trong khi các game thủ PC, những người đã không được thực hiện những bước nhảy vọt chưa chơi game 4k xem xét thỏ nhảy để 2.5k cho một vài năm, màn hình tròn mới của Samsung là một chút của một curveball.

Một màn hình cong  1080p 27-inch, SD590C . Nhưng trong khi nó có thể cung cấp một số tiêu chuẩn của điểm ảnh, góc nhìn hấp thụ của thiết kế cong có thể làm cho giống như một trải nghiệm nhập vai như một màn hình siêu HD – nó cũng có thể được daisy chuỗi thành một thiết lập ba màn hình.

“Thông qua cong lựa chọn cẩn thận của 4000R, màn hình có một lĩnh vực rộng lớn hơn của xem hơn so với tấm phẳng 27-inch, thu hút người xem trong như không có đèn LED khác, trong khi cũng làm cho màn hình hiển thị có vẻ lớn hơn 27 inch,” Samsung cho biết trong một thông cáo báo chí . “Hơn nữa, kể từ khi người sử dụng được hấp thụ trong các hành động trên màn hình, thiết bị ngoại vi hỗn loạn thị giác giảm, cung cấp một trải nghiệm thoải mái hơn xem đó là dễ dàng hơn đáng kể trên mắt.”

sd590c

Các cong được thiết kế có thể bắt gặp đôi mắt của du khách, nhưng Samsung cho biết họ đã xem xét cẩn thận để giảm thiểu số lượng của sự chú ý màn hình thu hút. Các SD590C đã được đưa ra một thiết kế bảo thủ để mắt của người sử dụng không được rút ra khỏi các nội dung trên màn hình.

Như một màn hình mà mục tiêu game thủ, SD590C có chế độ chơi game cho màn hình hiển thị và loa đính kèm. Chế độ chơi hệ thống âm thanh được cho là cân bằng âm thanh và tiếng ồn tối ưu hóa trò chơi nổi bật, trong khi tăng cường đầu ra video của điều chỉnh màu sắc hiển thị để đáp ứng với những thay đổi trong các trò chơi.

“[Chế độ Game] thông minh phát hiện những thay đổi trong hậu trường, tăng cường màu sắc và làm thay đổi độ tương phản của màn hình để làm cho đồ tối màu tối và ánh sáng nhẹ hơn. Với Game Mode, người dùng có thể xem tất cả các hành động ở mọi thời điểm, ngay cả trong những cảnh đen tối nhất. màn hình cong làm cho các hành động sống động như thật hơn bao giờ hết, giảm mạnh cho người dùng những trải nghiệm chơi game rất phấn khởi nó sẽ giữ chúng ở cạnh chỗ ngồi của họ. ”

Màn hình cong có một MSRP là $ 429, một việc tốt rẻ hơn so với một số dịch vụ khác cong của Samsung. Vì nó là một màn hình 27-inch, SD590C có tỷ lệ 16: 9 và nó hỗ trợ một tốc độ làm tươi 60Hz tiêu chuẩn.

“Là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp màn hình, Samsung cam kết đẩy phong bì trên cả hai màn hình thiết kế và công nghệ để cung cấp người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất có thể,” Ron Gazzola, phó chủ tịch tiếp thị của Samsung Electronics America cho biết. “Các SD590C đại diện cho rằng tầm nhìn, với một thiết kế cong được thiết kế cẩn thận để thu hút bạn vào màn hình và thực sự làm cho bạn cảm thấy một phần của nội dung.”

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>