HP Chromebooks với máy tính xách tay dòng Windows-powered giá rẻ

HP đã công bố một dòng thiết bị Stream “mỏng và nhẹ″ chạy hệ điều hành Windows của Microsoft (hệ điều hành) để cạnh tranh với Chromebooks của Google trong thị trường máy tính nhập cảnh cấp.
HP cho biết rằng các thiết bị – trong đó bao gồm hai máy tính xách tay, hai máy tính bảng và một chiếc mui trần 2-in-1 – “đòn bẩy” đám mây thông qua lưu trữ trực tuyến miễn phí, do đó “làm cho nó dễ dàng hơn để làm việc và chơi từ nhiều địa điểm”.
“Các sản phẩm HP Suối công bố hôm nay đánh dấu với thiết kế kiểu dáng đẹp, tính di động, truy cập lưu trữ đám mây miễn phí, và sự quen thuộc của Windows và Office 365,” HP phó chủ tịch quản lý sản phẩm và hệ thống cá nhân tiêu dùng Mike Nash cho biết.
HP Dòng máy tính xách tay 11in.

hp-stream
Trong những gì có vẻ là sự thiếu hiểu biết đối với các xu hướng thị trường hiện tại của suy giảm doanh số bán hàng máy tính, HP dòng sản phẩm bao gồm hai máy tính xách tay Windows với 11.6in hoặc 13.3in hiển thị HD và màn hình cảm ứng tùy chọn.
Các thiết bị được hỗ trợ bởi một quạt xử lý Intel Celeron và có 32GB bộ nhớ flash eMMC cho những gì những lời hứa công ty là “yên tĩnh, mát mẻ và thu hồi tập tin nhanh chóng”.
Các máy tính xách tay cũng bao gồm “các dịch vụ giá trị gia tăng”, bao gồm miễn phí lưu trữ đám mây của Microsoft Onedrive 1TB, nhưng chỉ trong một năm, vì vậy sau 12 tháng khi đăng ký của người sử dụng đang lên, họ sẽ được quá lười biếng để di chuyển tất cả các tập tin lưu của họ ở nơi khác và chỉ trả lệ phí hàng tháng. Nhưng đó không phải là tất cả, HP đã ném một thẻ quà tặng $ 25 trong hộp quá nên người dùng có thể mua một số những ứng dụng thực sự hữu ích từ Windows Store mà tất cả chúng ta chắc chắn sử dụng mỗi ngày.
Các máy tính xách tay HP Suối 13.3in bao gồm một tùy chọn 200 MB dữ liệu 4G miễn phí mỗi tháng không có hợp đồng hàng năm cho cuộc sống của thiết bị. Cả hai mẫu máy tính xách tay có sẵn trong màu hồng cho bé gái và màu xanh cho bé trai, mà là tất cả tốt và tốt, trừ khi bạn không thích màu hồng hoặc màu xanh.

hp-steam-1
Các máy tính xách tay HP Suối 13in dự kiến ​​sẽ được bán tại các cửa hàng Dixons từ 26 tháng 12 với giá khởi điểm là £ 199, trong khi mô hình 11.6in sẽ đạt các cửa hàng một tháng trước đó, vào ngày 26 Tháng Mười Một, với giá khởi điểm 179 £.
HP-Stream X360 máy tính xách tay chuyển đổi. Đối với những người muốn linh hoạt hơn một chút so với một máy tính xách tay góc cố định cứng nhắc, HP cũng đã tiết lộ máy tính chuyển đổi Suối X360, một sự bổ sung cho gia đình X360 được giới thiệu đầu năm nay. Nó có một màn hình 11.6in và cho phép người dùng “liên tục chuyển từ một máy tính xách tay với một máy tính bảng hoặc lều hoặc đứng chế độ để xem phim và video hoặc chơi trò chơi, trong khi vẫn giữ tất cả các chức năng của một máy tính xách tay mạnh mẽ”.
HP Suối X360 đi kèm với một tùy chọn HP Datapass, cho phép khách hàng kết nối với internet với 3G dịch vụ băng rộng di động không có hợp đồng. Nó được dự kiến ​​sẽ có sẵn từ cuối năm nay với giá khởi điểm là £ 249.
HP đã không dừng lại ở đó. Nó cũng công bố một vài Suối viên cùng với clamshells và 2-trong-1, Stream HP 7 và HP Suối 8., 7in Intel-powered điện toán đám mây kết nối và máy tính bảng 8in bao gồm một năm của Microsoft Office 365 cũng 60 phút của Skype mỗi tháng và 1TB lưu trữ của Microsoft Onedrive trong một năm, chạy hệ điều hành Windows 8.1. Cũng giống như các máy tính xách tay Suối 13in, máy tính bảng Suối 8 bao gồm một tùy chọn 200 MB dữ liệu 4G miễn phí mỗi tháng không có hợp đồng hàng năm.

hp-stream-2

Các máy tính bảng dự kiến ​​sẽ có sẵn trong các cửa hàng Dixons và HP từ ngày bắt đầu cho giá 99,99 £ và £ 159,99, tương ứng.
Các thiết bị Stream tham gia các máy tính xách tay Suối 14 AMD-powered, mà HP công bố hồi đầu tháng này khi Windows được hỗ trợ “Chromebook skill” đầu tiên.
Mặc dù dự kiến ​​sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên để đưa vào hệ điều hành Chrome, Stream HP 14 không phải là không tốn kém như suy nghĩ đầu tiên. Trong khi tin đồn cố định nó với giá 199 $ (khoảng £ 120), HP đã cho biết họ sẽ bán với giá khoảng 300 $ (khoảng £ 180) khi nó sẽ được bán vào ngày 24 tháng Chín. Google Dịch dành cho doanh nghiệp:Bộ công cụ DịchTrình biên dịch Trang web.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>