Google cung cấp không giới hạn ổ lưu trữ để học dành cho sinh viên và giáo viên

Trong một nỗ lực để làm sáng tải của học sinh khi nói đến mang theo chất kết dính và đống giấy, Google hy vọng sẽ thoát khỏi tất cả những gì. Google đã công bố ổ Giáo dục sẽ cung cấp cho sinh viên và giáo viên lưu trữ ổ đĩa không giới hạn.

Có sẵn cho tất cả Google Apps cho khách hàng Giáo dục miễn phí, Google Apps cho quản lý dự án Giáo dục Bến Schrom cho biết trong một bài đăng blog: “Không đáng lo ngại hơn về bao nhiêu không gian bạn đã để lại khoảng mà người dùng cần thêm gigabyte. Lái xe cho Giáo dục hỗ trợ tập tin cá nhân lên đến 5TB kích thước và sẽ có mặt trong vài tuần tới. ”

Google-Drive

Ngoài ra, Google Apps Vault sẽ được miễn phí cho tất cả các ứng dụng cho người dùng Giáo dục vào khoảng cuối năm nay. Cũng đến vào một thời điểm không được tiết lộ sẽ được báo cáo và công cụ chỉnh sửa mà sẽ cho phép người dùng xem các hoạt động của một tập tin.

“Chúng tôi muốn các nhà giáo dục và sinh viên sử dụng Google Apps for Education để có thể tập trung vào việc học tập kinh nghiệm không phải là công nghệ hỗ trợ nó,” Schom nói. “Với ổ Giáo dục, người dùng có thể chấm dứt những lo lắng về giới hạn lưu trữ và dễ dàng duy trì một môi trường học tập an toàn, hiệu quả và phù hợp.”

Trở lại tháng, Google đã công bố lớp học, một công cụ miễn phí Google Apps for Education mà phục vụ cho giáo viên với mục đích làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn và có tổ chức hơn. Là một phần của Drive, lớp học sẽ cho phép giáo viên để tự động tổ chức tập vào các thư mục. Bây giờ, có vẻ như, Google đang cố gắng làm cho cuộc sống của sinh viên dễ dàng hơn.

Vậy điều gì làm bạn nghĩ về lái cho giáo dục?

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>