Máy tính xách tay 2 trong 1 của Acer được đánh giá tích cực từ các chuyên gia

Thiết bị máy tính xách tay lai máy tính bảng-ngày 28 tháng 9 (CNA) dựa trên Acer Inc đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các phương tiện truyền thông và các chuyên gia công nghệ kể từ khi ra mắt vào tháng Tư năm nay.

Acer Aspire Switch 10, chào hàng của Acer là một trong những mỏng 2-in-1 thiết bị có sẵn trên thị trường, có màn hình 10,1-inch với độ phân giải 1366 x 768 pixel, lên đến 64 gigabytes (GB) dung lượng lưu trữ, 2 GB bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM), và một bộ xử lý quad-core Intel Atom Bay Trail T.

Mỹ dựa trên trang web tin tức công nghệ Computerworld đã mô tả thiết bị là “gần như kỳ diệu”, và nói thêm rằng “tính linh hoạt là khẩu hiệu cho Acer Aspire Chuyển 10, một máy tính bảng có bốn cá tính riêng biệt”, theo một tuyên bố đưa ra ngày 26 tháng 9 của Acer.

“Bốn cá tính riêng biệt” đề cập đến bốn chế độ sử dụng của thiết bị cho đầu vào cảm ứng, đánh máy, xem và chia sẻ tập tin.

Mỹ dựa trên trang web tin tức máy tính PC Magazine, trong đó đánh giá Aspire Switch 10 là “tuyệt vời” với bốn trong số năm sao, đã ca ngợi “thiết kế kiểu dáng đẹp trai và đa từ bản lề” của thiết bị theo Acer.

Strait Times của Singapore, mà trao Aspire Chuyển 10 với “Choice Award Digital Life của biên tập viên”, cũng đã khen ngợi sự ổn định của bản lề từ của nó.

Các nhà sản xuất máy tính Đài Loan lưu ý rằng trong quá trình phát sóng gần đây của chương trình (truyền hình) truyền hình trên ABC Mạng truyền hình Mỹ dựa trên, Aspire Chuyển 10 đã xuất hiện trên “Best Back to School Tiện ích” phân khúc của chương trình, nơi nó được chỉ ra cho tính linh hoạt của nó và giá trị tuyệt vời.

Acer công bố lợi nhuận ròng trong Tháng Tư-Tháng Sáu giai đoạn, quý thứ hai liên tiếp của mình trong màu đen, kết quả tích cực của kế hoạch quay vòng của nó.

Các công ty mới Đài Bắc cho biết tháng trước rằng họ rất lạc quan về tiến độ quay vòng của nó và dự kiến ​​doanh thu quý thứ ba để duy trì đà tăng trưởng dựa trên của nó trở lại để học chương trình khuyến mãi và phát hành toàn cầu của các sản phẩm mới dự kiến ​​trong nửa thứ hai của năm.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>