Đánh giá Lenovo N20p Chromebook

Lenovo N20p Chromebook có màn hình hiển thị kích thước 11,6 inch, với 1.366 x 768 độ phân giải cơ bản, đó là mệnh cho các khóa học cho mức giá này.  Chromebooks có sẵn với màn hình lớn hơn, Acer Chromebook 13 (CB5-311-T9B0) nhưng kích thước 11-inch là như nhau, bạn sẽ tìm thấy trên hầu hết các thiết bị Chrome. Đây không phải là màn hình hiển thị tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy ở mức giá này điểm danh dự mà đi vào HP Chromebook 11, trong đó có một In-Plane Switching (IPS) màn hình hiển thị, nhưng nó cung cấp cho người da đen khá, văn bản rõ ràng, và màu sắc tốt. Có một chút chuyển màu khi nhìn từ một góc độ, nhưng nó không phải là xấu. Không giống như hầu hết các Chromebooks khác, chương trình này cũng tự hào có một màn hình cảm ứng với 10 chữ số theo dõi-một cái gì đó chúng tôi đã chỉ nhìn thấy trước đây trên Acer C720P và Google Chromebook Pixel (64GB, LTE). Màn hình hiển thị không khung được bao phủ bởi kính cạnh-to-cạnh. Không có nhiều cử chỉ cạnh swiping trong Chrome như có trong Windows 8, nhưng bạn có thể swipe từ mép dưới để ẩn các thanh công cụ dọc theo phía dưới của màn hình.

lenovo-n20p-chromebook-2

Đây là một trong những bàn phím chiclet kiểu tốt hơn nhìn thấy trên một Chromebook. Bàn phím AccuType của Lenovo được thực hiện trong bố trí đặc biệt của Chrome, với Tìm kiếm thay vì Caps Lock, lớn Ctrl và nút Alt, phím chức năng Chrome dọc theo phía trên, và không phải là một phím Windows trong tầm nhìn. Touchpad đặt dưới phím cách cung cấp hỗ trợ cho tất cả các điều khiển cử chỉ của Chrome, với hai ngón tay khai thác cho nhấp chuột phải, hai ngón tay di chuyển, phóng đại và xoay, và những người khác. Hai xuống bắn loa cho âm thanh, với khối lượng tốt và âm thanh đáng ngạc nhiên rõ ràng, nhưng không có nhiều âm bass để nói chuyện.

Các tính năng
Ở bên phải của hệ thống là một đầu đọc thẻ SD và một cổng USB 2.0, cùng với nút Power của máy tính xách tay. Ở phía bên trái là một cổng USB 3.0, một cổng HDMI vi, một jack cắm tai nghe và jack cắm điện độc quyền của Lenovo. Lenovo N20p Chromebook
Các jack cắm điện bình phương-off cho phép bạn cắm dây điện trong cả hai hướng, đó là thuận tiện trong sử dụng hằng ngày, nhưng các kết nối của Lenovo chỉ có nghĩa là nó sẽ khó khăn hơn để tìm một sự thay thế bạn nên mất cáp điện. Các N20p được trang bị Wi-Fi băng tần kép 802.11ac, đó là tốt một kết nối không dây như bạn có thể có được, và phải có trên một hệ thống như vậy là phụ thuộc vào khả năng kết nối Web. Hệ thống này cũng có Bluetooth 4.0.

lenovo-n20p-chromebook-1

Như với hầu hết Chromebooks, không có nhiều trong cách lưu trữ địa phương, chỉ cần một ổ SSD 16GB (SSD). Thay vào đó, bạn sẽ được sử dụng lưu trữ đám mây, mà được một tăng nhờ vào sự 100GB miễn phí lưu trữ Google Drive bao gồm máy tính xách tay. Giống như Chromebooks khác, bạn sẽ phải liên kết và các phím tắt cho Gmail, Google Drive, và các dịch vụ khác của Google như Google Docs, tấm, và Slides, Nghe nhạc, Hangouts, và những người khác. Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn, và nó sẽ tự động đồng bộ tất cả các dấu trang và các phần mở rộng của bạn, và bạn có thể thêm chức năng hơn nữa với bất kỳ của hàng ngàn ứng dụng và bổ sung Google cung cấp cho Chrome. Lenovo bao gồm các N20p Chromebook với một bảo hành một năm.

Hiệu suất
Hệ thống này được trang bị một bộ xử lý Intel Celeron N2830, một CPU 2.16GHz hoạt động tốt với các thiết kế không quạt và cung cấp hiệu suất năng lượng pin nhấm nháp. Đó là bộ vi xử lý Bay Trail cùng được cung cấp trong Asus C200 Chromebook $ 199,00 tại Amazon, và Lenovo cặp với 2GB bộ nhớ RAM. Trong khi 2GB là giao bộ nhớ phổ biến nhất được thấy trong các loại Chromebook, tôi thực sự muốn nhìn thấy mô hình nhiều hơn với 4GB-bộ vi xử lý sẽ hỗ trợ lên đến 8GB, mà sẽ cung cấp hiệu suất tốt hơn, đặc biệt khi đệm video và duyệt web với nhiều tab mở .

Việc thực hiện gần giống với hệ thống cạnh tranh. Thời gian khởi động rất nhanh, từ một khởi đầu lạnh để màn hình đăng nhập trong 7 giây. Trình duyệt là khá nhanh, nhưng đầm lầy xuống một khi bạn có chín hoặc 10 tab mở. Hệ thống này dựa vào xử lý đồ họa tích hợp, đủ cho các trình duyệt web cơ bản.

StorySee liên quan Làm thế nào Chúng tôi thử nghiệm Máy tính xách tay
Tuổi thọ pin là khá tốt khi so sánh với Chromebooks khác, đi vào lúc 6 giờ 13 phút trong thử nghiệm pin của chúng tôi tóm tắt. Đó là tốt hơn so với HP Chromebook 11 (5:13), nhưng nó tụt lại phía sau Acer C720P (7:20) và Acer Chromebook 13 (CB5-311-T9B0) (8:12) và vài giờ sau loại hàng đầu Asus 200 (11:14). Trong khi một số Chromebooks đầu cung cấp pin có thể tháo rời, các cây trồng hiện tại (bao gồm cả N20p) đã thay đổi hoàn toàn để pin bên trong bởi vì chúng cho phép thiết kế mỏng hơn một chút.

Kết luận
Lenovo N20p Chromebook có hai việc lớn đi cho nó: khả năng cảm ứng và 300 độ đa bản lề. Bên cạnh những tính năng xác định, nó thực sự chỉ là một trong đám đông, ngồi cùng với nhiều dịch vụ khác có hiệu suất tương tự, tuổi thọ pin tương tự, và chính xác các hệ điều hành tương tự. Giá của nó là một chút cao cho một Chromebook, và hầu hết các lựa chọn thay thế sẽ giúp bạn có được khoảng cùng một hiệu suất ít hơn $ 300. Acer Chromebook C720P-2600 vẫn là lựa chọn của chúng tôi hàng đầu cho Chromebooks, do màn hình cảm ứng, tuổi thọ pin lâu hơn và giá thấp hơn.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>