Toshiba giới thiệu tích hợp đầu tiên PMSM hệ thống đẩy của thế giới và SICS Diode ở Tokyo

Tập đoàn Toshiba, một công ty Fortune Global 500, đã giới thiệu hệ thống động cơ đẩy đầu tiên kết hợp hoàn toàn kèm theo đồng bộ nam châm vĩnh cửu Motors (PMSM) và silicon carbide (SiC) Điện áp biến Biến tần (VVVF) biến tần kéo.
Các hệ thống động cơ đẩy đã được chuyển tới Tokyo Metro Công ty của Nhật Bản, Công ty TNHH Ginza Line cho 1.000 tàu loạt thứ ba.
Các chi tiết của công nghệ đã được giải thích của Tokyo Metro ngày hôm nay tại gian hàng Toshiba tại InnoTrans, công nghệ giao thông vận tải hội chợ thương mại quốc tế về công nghệ giao thông vận tải sẽ được diễn ra tại Berlin tuần này.
Hệ thống động cơ đẩy mới được cải tiến với hiệu suất tiết kiệm điện năng. Hội nhập của một lò phản ứng bộ lọc, hệ thống kiểm soát để loại bỏ tiếng ồn hiện nay, hỗ trợ hệ thống trong việc giảm điện năng tiêu thụ, khả năng tăng tốc của tàu gây ra bởi phân phối các nguồn cung cấp điện, bằng khoảng 4 phần trăm, và cải thiện về năng lượng tái sinh bởi khoảng 3 % so sánh với Ginza dòng 1000 series đào tạo mạch chính đầu tiên kết hợp một hệ thống PMSM.

So với động cơ cảm ứng (IM) hệ thống mạch chính được thành lập tại Ginza đường xe lửa 01 loạt, hệ thống mới cắt giảm tiêu thụ điện năng tổng thể của khoảng 37 %.  Trong đó VVVF biến tần cho động cơ chính, Toshiba đã phát triển và sản xuất tại SiC diode hoạt động ở nhiệt độ cao với thế hệ nhiệt thấp.
Toshiba là nhà cung cấp năng lượng rất hiệu quả hệ thống động cơ cho nhiều nhà khai thác tàu ở Nhật Bản và nước ngoài. Trong bổ sung vào Ginza Line Metro Tokyo, hệ thống Toshiba đang được sử dụng trên Tokyo Chiyoda dòng Metro, Marunouchi Line và Tozai. Ở nước ngoài, hệ thống đẩy kết hợp với Toshiba tàu sẽ đưa vào phục vụ tại Singapore vào năm 2015.
Xây dựng trên các bản ghi của nó tại Nhật Bản và ở nước ngoài, Toshiba sẽ tiếp tục phát triển công nghệ đầu cuối đến đầu cuối, từ các thiết bị cho hệ thống, kinh doanh điện tử công suất trong của nó và hiệu quả năng lượng cao chủ động thúc đẩy “của nó, sản phẩm nhỏ gọn trên thị trường thế giới. (ANI)

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>