Thiết kế MacBook Air 12-inch bị rò rỉ

Chúng tôi đã nghe nhiều tin đồn khi phiên bản về một kiểu dáng đẹp hơn, 12-inch của MacBook Air của Apple và bây giờ chúng tôi có một ý tưởng về những gì mong đợi từ thiết kế của máy tính xách tay. Theo blogger / leakster Jack tháng, MacBook Air tiếp theo có thể còn mỏng hơn khi vay ba màu sắc chương trình iPhone 6 của, số nâng cấp khác.

Như chúng ta đã nghe trong các báo cáo trước đó, tháng Lời xác nhận đó 12-inch MacBook Air sẽ được trang bị một thiết kế không quạt đó sẽ làm cho máy tính xách tay siêu mỏng đó gầy hơn và nhẹ hơn, cũng như một bàn phím cạnh-to-cạnh đó ít lá thêm không gian ở hai bên. Các máy tính xách tay được đồn đại để đóng gói một bộ xử lý Intel Broadwell, nào có thể cho phép thực hiện nhanh chóng và nhiệt độ thấp, thậm chí không có một fan hâm mộ.

Nếu bạn là địa ngục cong trên iPhone của bạn có 6 trận đấu MacBook của bạn, bạn có thể muốn chờ xem nếu có mục đích 12 chiếc kính này đến. The Air mới được đồn đại đến trong không gian màu xám, bạc và vàng, bộ ba cùng một màu sắc tô điểm đó hai thế hệ điện thoại thông minh mới nhất của Apple. Bên cạnh những danh tiếng elitists Apple sẽ được khả năng để phô trương MacBook vàng, lựa chọn màu sắc này là đáng kể một; Người sử dụng MacBook đã không có một không bạc kể từ khi lựa chọn màu đen MacBook MacBook nhạt nhòa dần trong năm 2008.

apple_macbook_air-1

 

Như là kết nối đi, đó tuyên bố tháng 12-inch Air sẽ được trang bị một hồi Loại cổng C USB, và có thể giới thiệu một phiên bản mới của cổng MagSafe Đó phí máy tính xách tay. Các máy tính xách tay mới cũng có thể di chuyển loa của MacBook Air từ bên dưới bàn phím bên phải phía trên nó.

Chúng tôi đã chưa nghe thấy bất cứ thông tin chính thức từ Apple MacBook 12-inch, cũng như chưa nhìn thấy hình ảnh bị rò rỉ của máy có mục đích. Ngoài ra chúng tôi không chắc chắn nếu nó sẽ thay thế các mô hình 11-inch hoặc 13-inch trong dòng sản phẩm hiện nay của Apple. Tuy nhiên, một phiên bản thậm chí còn mỏng hơn các laptop siêu di động phổ biến của công ty có thể quay đầu, đặc biệt là nếu nó đi kèm trong các màu sắc tương tự như iPhone của bạn.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>