Samsung ngừng bán tất cả các máy tính xách tay của mình ở châu Âu

Samsung sẽ ngừng bán máy tính xách tay ở châu Âu do “nhu cầu thị trường”, theo một tuyên bố từ công ty thu được bằng PC Advisor. Theo người phát ngôn của Samsung cho biết: “.. Chúng tôi nhanh chóng thích ứng với nhu cầu thị trường và nhu cầu ở châu Âu, chúng tôi sẽ ngừng bán máy tính xách tay bao gồm cả Chromebooks bây giờ này là cụ thể cho khu vực – và không nhất thiết phản ánh điều kiện tại các thị trường khác.”

samsung-ativ-book-9-plus-review-012-640x426

Động thái này sau nhiều năm giá trị của suy giảm doanh số bán hàng máy tính trên toàn cầu và Sony bán kinh doanh máy tính xách tay riêng của mình. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm sau khi Samsung công bố một máy tính xách tay mới Ativ Book chạy Windows tại CES 2014 và một Chromebook 2 vào cuối năm nay, và mặc dù thực tế là Tây Âu đã trở thành một trong những thị trường hoạt động tốt hơn cho doanh số bán hàng máy tính xách tay trên toàn thế giới trong quá khứ thập kỷ. Công ty nghiên cứu thị trường Gartner cũng lưu ý rằng doanh số bán hàng máy tính gần đây đã ổn định và đã dự báo tăng trưởng rất lớn trong doanh số bán Chromebook trong những năm tới, do đó, thời gian xuất cảnh của Samsung từ châu Âu có thể là quá sớm. Tuy nhiên, tuyên bố của công ty rời khỏi phòng cho nó để tiếp tục bán máy tính xách tay trong khu vực cần điều kiện thị trường thay đổi.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>