Máy tính xách tay Tecra C50 của Toshiba thúc đẩy mới vào thị trường SMB

Tecra C50 của Toshiba không chỉ là bất kỳ cây trồng mới của máy tính xách tay, dòng sản phẩm này cũng đánh dấu một sự thay đổi trong nhiệm vụ của công ty như Toshiba tìm cách mở rộng dấu chân kinh doanh của mình.

Toshiba công bố tuần trước rằng nó đã được giảm lực lượng lao động máy tính của mình bởi 900 người, nhưng công ty đã làm rõ rằng kể từ khi nó “Mỹ kinh doanh tiêu dùng sẽ vẫn còn nguyên vẹn và chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung của chúng tôi trên cả hai thị trường tiêu dùng và doanh nghiệp.  Trong một cuộc trò chuyện với Cindy Zwerling, người quản lý tiếp thị sản phẩm mới Giải pháp Bộ phận kinh doanh của Toshiba, tôi đã học được các nhà sản xuất PC dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi nỗ lực của mình để bán máy tính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

“Rất nhiều nhà sản xuất sẽ đưa một thiết bị tiêu dùng, đặt một hệ điều hành chuyên nghiệp vào và nói” Đây là một máy tính xách tay SMB! “. “Chúng tôi đã luôn luôn rất mạnh trong thị trường doanh nghiệp. Chúng tôi muốn để có những Tecra đẳng cấp doanh nghiệp mà chúng tôi đã thực hiện rất tốt với và mang lại cho rằng thị trường SMB. ”

Kết quả là máy tính xách tay Tecra C50-series 15,6-inch, mà sẽ có sẵn với một bộ xử lý Intel Core i5, Trusted Platform Module (TPM) V1.2 tăng cường bảo mật, 4GB DDR3L / 1600 bộ nhớ, ổ cứng 500GB, và tích hợp ổ ghi DVD với $ 700. Một SKU với một bộ xử lý Core i3 (nhưng không hỗ trợ TPM) cũng sẽ có sẵn cho $ 580.

tecra-c50-100449852-large

Nếu máy tính xách tay bị lỗi trong sáu tháng đầu tiên, Toshiba sẽ thay thế toàn bộ đơn vị.
“Chúng tôi đã làm tất cả độ bền cùng thử nghiệm với máy này mà chúng ta làm ở cấp doanh nghiệp,” Zwerling nói. Được nhắm mục tiêu vào các chủ doanh nghiệp nhỏ, một đám đông có xu hướng thận trọng hơn khi nói đến thay đổi hệ điều hành, các Tecra C50 sẽ đi kèm với Windows 7 Pro được cài đặt sẵn, nhưng với Windows 8.1 Pro bản quyền (và phục hồi phương tiện truyền thông) nên việc người mua muốn thực hiện việc chuyển đổi.
Toshiba sao lưu hệ thống với bảo hành một năm điển hình, nhưng công ty đang cung cấp một đảm bảo chất lượng bổ sung. “Chúng tôi muốn đưa tiền của chúng tôi, nơi miệng của chúng tôi là,” Zwerling nói. Nếu màn hình LCD của máy tính xách tay, ổ cứng, bộ nhớ, hoặc hội đồng quản trị hệ thống nên thất bại trong sáu tháng đầu tiên của quyền sở hữu, Toshiba sẽ thay thế toàn bộ đơn vị. Bạn sẽ phải gửi các đơn vị để Toshiba đầu tiên, tuy nhiên, vì vậy bạn sẽ xuống một máy tính xách tay trong khi bạn chờ cho nó để đạt được điều đó và một đơn vị mới để xoay về đường trở về đến cửa của bạn. Nhưng điều đó có thể mất ít thời gian hơn so với chờ đợi cho một máy tính để được sửa chữa, và nó sẽ làm giảm cơ hội nhận được một trái chanh của bạn sẽ có vấn đề thêm xuống đường.

PCWorld đã có Core i5 đơn vị xem xét, và tôi đã có một cơ hội để chơi với nó trước khi trao nó đi đến phòng thí nghiệm cho điểm chuẩn. Tôi lưu ý rằng 0,95-inch, 5 pound bao vây của nó được chế tạo chủ yếu từ nhựa kết cấu mà chống dấu vân tay. Và không giống như phần lớn các máy tính xách tay người tiêu dùng theo định hướng của Toshiba Tecra C50 có pin sử dụng có thể tháo rời, do đó du khách có thể trao đổi nó ra cho một pin thứ hai trên đường. Zwerling cho biết pin 45-watt-giờ sẽ cung cấp 6 giờ và 48 phút của cuộc sống hữu ích.

tecra-c50_3-100449865-large

Tecra C50 được trang bị cả cổng HDMI và VGA, vì vậy nó rất thích hợp cho cả hai màn hình tiêu dùng mới và màn hình di sản và máy chiếu video. DisplayPort, mặt khác, không được hỗ trợ, và màn hình hiển thị 15.6-inch là một bảng điều khiển TN mang nghèo nhìn lệch trục và độ phân giải tương đối thấp 1366×768 pixel. Máy không có ba cổng USB (hai trong số đó là USB 3.0), một cổng gigabit ethernet, một bộ điều hợp Wi-Fi 802.11ac, một cổng tai nghe, đầu đọc thẻ nhớ, và một cổng an ninh khóa Kensington.

Các máy tính xách tay dòng sản phẩm mới C50 sẽ được phân phối độc quyền thông qua Ingram Micro, vì vậy Toshiba sẽ không được cung cấp cho họ để bán trực tiếp từ cửa hàng trực tuyến của mình. “Chúng tôi sẽ liệt kê một loạt C50 trên trang web của chúng tôi, nhưng có liên hệ với các đại lý chuyên môn như CDW,” Zwerling nói. “Các đại lý cung cấp súp-to-hạt dịch vụ để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, từ gắn thẻ tài sản để hỗ trợ kỹ thuật. Họ có thể làm hình ảnh tải, thực hiện cập nhật dịch vụ hàng tháng để chăm sóc nhu cầu phần mềm chống virus của khách hàng thậm chí có thể khắc nắp. “

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>