Dell, HP đã tổ chức các cuộc đàm phán sáp nhập với EMC là nhà sản xuất phần cứng máy tính tranh giành để có được ra khỏi

Với phần cứng máy tính nhiều hơn và nhiều hơn nữa di chuyển vào không gian máy tính bảng và điện thoại thông minh, gã khổng lồ tuổi như Dell, EMC  và Hewlett-Packard đang khám phá cuộc đàm phán sáp nhập, theo một báo cáo.

The Wall Street Journal báo cáo đêm chủ nhật rằng EMC đã hủy bỏ một đợt kéo dài cả năm nói chuyện mà có thể đã sáp nhập với công ty Hewlett-Packard, theo báo cáo. Dell cũng thông báo tổ chức cuộc đàm phán hạn chế với EMC, có thể về tiếp quản một phần của doanh nghiệp.

Kể từ khi các cuộc đàm phán đã chấm dứt, không có dấu hiệu cho thấy cảnh quan thành lập PC sẽ được viết lại bất cứ lúc nào sớm. Kết hợp EMC và HP đã có thể tạo ra một công ty có giá trị thị trường khoảng 130 tỷ đồng, Tạp chí báo cáo, kết hợp lưu trữ doanh nghiệp với máy tính và máy in doanh nghiệp của HP.

vergestock4_640.0_standard_640.0

Tuy nhiên, với các công ty như IBM dài từ bỏ các doanh nghiệp phần cứng máy tính của họ có lợi cho phần mềm và dịch vụ, bảo vệ các công ty cổ phần cứng doanh nghiệp dường như đang tìm cách để thoát khỏi công việc kinh doanh. IBM  ví dụ gần đây đã ký một thỏa thuận với Apple cho iPad tùy chỉnh kết hợp với các dịch vụ doanh nghiệp của IBM. Joe Tucci, giám đốc điều hành của EMC đã nói rằng ông sẽ từ chức vào năm tới.

Trong quý thứ hai của năm 2014, Hewlett-Packard đứng đầu danh sách các nhà cung cấp máy tính Mỹ, với 27,3 % của thị trường. Dell đạt 25,7 % theo IDC. Nhưng trong thị trường trên toàn thế giới, cả hai đường mòn Lenovo với 19,6 % của thị trường. (HP là thứ hai, với 18,3 % cổ phần và Dell là thứ ba với 14,0 phần trăm). Dell đã tin vào năm 2013, và HP đã cố gắng, sau đó bị hủy bỏ, một phần phụ doanh nghiệp máy tính trong năm 2011.

2 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>