Toshiba có kế hoạch làm cho người tiêu dùng sử dụng máy tính ít hơn nhưng không từ bỏ hoàn toàn

Toshiba đang chuyển từ kinh doanh máy tính của người tiêu dùng của mình có nghĩa là bạn sẽ có thể nhìn thấy ít hơn của máy tính xách tay của công ty trên các kệ hàng trong tương lai.
Toshiba công bố sẽ cắt giảm 900 việc làm trên toàn cầu vì nó tái cấu trúc kinh doanh máy tính của mình để tập trung vào khách hàng doanh nghiệp.
Các công ty điện tử Nhật Bản hiện đang làm cho một loạt máy tính xách tay của Windows 8.1 trên vệ tinh, Qosmios và Kirabooks dòng của nó, cũng như Chromebooks. Trong tương lai, công ty sẽ có thể cắt giảm số lượng sản phẩm làm cho nó, mặc dù không từ bỏ hoàn toàn vào hoạt động máy tính của người tiêu dùng của mình.
Toshiba tuyên bố sẽ rút lui khỏi “thị trường mang lại lợi nhuận” và tập trung vào việc cải thiện doanh số bán hàng máy tính của người tiêu dùng của mình trong lợi nhuận / nước đang phát triển thấp và khu vực.

toshiba

Trong khi Toshiba sẽ tránh xa máy tính của người tiêu dùng, công ty cũng công bố kế hoạch để đoạn đường nối lên các dòng sản phẩm của nó làm cho các doanh nghiệp, bao gồm cả máy trạm và máy tính bảng.
Toshiba thậm chí còn dự đoán nó sẽ tăng gấp đôi doanh số bán hàng của các giải pháp kinh doanh của mình vào năm 2016, đó cũng là một phần trong kế hoạch của công ty tập trung vào các thị trường đang phát triển. Trong khi đó, cắt giảm việc làm cũng sẽ giúp năm tài chính hiện hành của Toshiba bằng cách loại bỏ $ 184,000,000 (khoảng £ 112m, AU $ 204m) trong chi phí.

3 votes

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>